Kiều nữ Hàn xấu – đẹp khi phối chân váy jeans ngắn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiều nữ Hàn xấu – đẹp khi phối chân váy jeans ngắn
#1
Món đồ thời trang đem tới vẻ sexy, năng động được các sao nữ Hàn phối đa dạng, tạo nên hiệu ứng khác nhau.
[Image: 1_2.jpg]
Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những chiếc chân váy jeans ngắn/mini jeans đem đến nét cá tính cho người mặc. Tuy nhiên, khi được phối với thiết kế trễ vai của Hyeri (nhóm Girl’s Day), set đồ thêm phần thú vị khi được kết hợp giữa nét sexy và cá tính.
[Image: 2_1.jpg]
Chân váy chữ A với đường viền tua rua được Tử Du của nhóm Twice diện cùng áo thun trắng khoét vai tạo nên phong cách đơn giản khi mặc ra sân bay.
[Image: 3_1.jpg]
Tương tự, mới đây, ca sĩ IU phối màu trắng với chân váy jeans sáng màu khi đến phi trường. Kiểu mix này của IU khá đơn giản tới mức mờ nhạt vì không có điểm nhấn cho trang phục.
[Image: 4_1.jpg]
Áo thun cơ bản là món đồ quen thuộc nhất với chân váy jeans ngắn vì nó mang tới vẻ casual tiện lợi cho người mặc. Có thể kết hợp với sneakers trắng như Kim Do Yeon (I.O.I) để tăng vẻ năng động cho set đồ.
[Image: 6_1.jpg]
Với Sunny (SNSD), chân váy đắp 3 màu cùng áo thun trắng với sneakers xanh, cô bạn đem đến nét thú vị cho trang phục. [Image: 7_1.jpg]
Ngoài áo thun, áo ba lỗ cũng là lựa chọn phù hợp với mini jeans, tuy nhiên chiều cao khiêm tốn và vóc dáng hơi tròn trĩnh của Choa (AOA) khi diện set đồ này sẽ dễ bị phô bày nhược điểm. [Image: 8_1.jpg]
mời các bạn ghé nhà mình nhé :
http://camnangphuot.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách