Gunny 3.4 đã chính thức trình làng!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gunny 3.4 đã chính thức trình làng!
#1
Gunny 3.4 đã chính thức trình làng!

Chào các Gunner. Sau khi kết thúc đợt bảo trì vào 09:00 sáng hôm nay, phiên bản Gunny 3.4 - Truyền Thuyết Ná Thần đã chính thức được cập nhật trên toàn bộ các máy chủ của Gunny Online trong sự trông chờ của tất cả thần dân Vương Quốc Gà.


Ngay sau khi Gunny 3.4 được cập nhật, bầu không khí của Vương Quốc đã nóng lên hơn bao giờ hết. Các Gunner đua nhau đăng nhập vào game để trải nghiệm những tính năng của phiên bản mới, đặc biệt là những tính năng dành cho những nhân vật có Level cao.

Tu luyện - Tính năng đang tạo cơn sốt đối với các cao thủ của Gunny.

Và sau khi đợt bảo trì sáng nay kết thúc thì máy chủ thứ 45 mang tên Gà Thần cũng đã ra mắt mừng phiên bản Gunny 3.4.
  Trả lời
#2
Bạn chọn Tu Luyện hay Thẻ Bài ?

Chào các Gunner. Nếu nhân vật của chúng ta có yếu điểm là 1 trong 4 thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Nhanh nhẹn hoặc May mắn và chúng ta muốn khắc phục yếu điểm này thì việc lựa chọn Nâng cấp Tu luyện hay Nâng cấp thẻ bài sẽ hợp lý và ít tốn kém hơn?

Tu luyện sẽ hiệu quả và ít tốn kém hơn

Câu trả lời là: Tu luyện sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu của nhân vật bạn và tiết kiệm chi phí hơn Thẻ bài rất nhiều.

Nếu Phòng thủ (hay thuộc tính khác) của bạn quá thấp, bạn muốn tăng điểm Phòng thủ bằng việc nâng cấp thẻ bài? Với nâng cấp thẻ bài, bạn không có quyền lựa chọn tăng duy nhất mỗi thuộc tính Phòng thủ, mỗi lần thẻ bài lên 4 cấp bạn mới được cộng thêm điểm Phòng thủ, cứ như vậy 4 cấp sau bạn mới được cộng tiếp điểm Phòng thủ.

Nhưng Tu luyện thì khác, bạn chỉ việc chọn thuộc tính yếu điểm sau đó tiến hành Tu luyện thuộc tính này, cấp độ Tu luyện càng cao thì điểm thuộc tính đó càng được cộng thêm nhiều hơn. Sau đây là Bảng cấp độ của Tu luyện và điểm cộng tương ứng:
  Trả lời
#3
Vật phẩm hết hạn vẫn có thể di chuyển thuộc tính

Chào các Gunner. Khi sở hữu được những vật phẩm quý giá từ những sự kiện, các Gunner nhanh chóng di chuyển sang trang bị chính của mình. Tuy nhiên, có không ít trường hợp các Gunner phải "dở khóc dở cười" khi quên di chuyển lại thuộc tính cường hóa cấp cao về lại trang bị cũ khi vật phẩm sự kiện sắp hết hạn, và đành phải ngậm ngùi tiếc nuối nhìn công sức cường hóa và ép thuộc tính của mình nằm mãi trong trang bị không thể gia hạn kia.

Hôm nay Gunny Team xin thông báo đến các Gunner một tin cực vui và đây cũng chính là điều mà cộng đồng Gunner mong đợi từ bấy lâu nay: Trong Gunny 3.4 - những vật phẩm hết hạn sử dụng đã có thể di chuyển được.
\

Như các bạn đã thấy, hình ảnh trên biểu thị một điều thật rõ rành là thuộc tính của trang bị Nón Gia Cát Lượng được hệ thống cho phép chuyển về lại Nón Tốt Nghiệp, trong khi Nón Gia Cát Lượng đã hết hạn. Điều này là bất khả thi trong các phiên bản trước, nhưng với phiên bản 3.4 thì NSX đã khắc phục vấn đề này hoàn toàn.

Giờ đây nỗi lo lắng khi quên dịch chuyển thuộc tính của vật phẩm sắp hết hạn sẽ hoàn toàn biến mất khi chức năng "Di chuyển vật phẩm hết hạn" xuất hiện trong Gunny 3.4 - Truyền thuyết Ná Thần. Một lần nữa Gunny Team xin chia vui đến toàn thể thần dân Vương Quốc Gà về tính năng mới vô cùng thú vị này.

Nguồn: gunny.zing.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách