Vương Quốc Chuột Chũi cập nhật phiên bản 13  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vương Quốc Chuột Chũi cập nhật phiên bản 13
#1
Vào tối nay (22/03/2012) Sở quản lý công dân sẽ tiến hành cập nhật phiên bản số 13 trên toàn bộ Vương Quốc Chuột Chũi. Trong bản cập nhật tuần này, các công dân Chuột Chũi sẽ được khám phá nhiều khu vực mới, chiến đấu với các loại quái vật mới, tham gia các trò chơi vui nhộn tại Núi Hòa Bình và tất nhiên là trải nghiệm các nhiệm vụ mới nữa.

Nhiệm vụ mới

Vào cuối tuần này, Sở quản lý công dân sẽ tiến hành cập nhật thêm 10 nhiệm vụ mới (6 nhiệm vụ vương quốc và 4 nhiệm vụ khám phá) dành cho các bạn Chuột Chũi yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Thông tin chi tiết các nhiệm vụ mới, các bạn xem trong bản bên dưới nhé.

Bản đồ mới

Bản đồ khu vực rừng sâu của Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được mở rộng hơn với các khu vực mới là Núi Hòa Bình, Bí cảnh Cát Cát, Bãi biển Olympus, Đáy Olympus và Tầng thượng Olympus. Đây là các khu vực mới mà các bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ mới và khám phá những bí mật của Vương Quốc Chuột Chũi đấy.


Quái vật mới

Cũng trong bản cập nhật tuần này, các bạn Chuột Chũi sẽ phải đối đầu với hai con trùm rất mạnh là rồng Rlin ở Đáy Olympus và rồng Kasi Frank ở Tầng thượng Olympus. Quái vật Bạch tuộc ở bãi biễn Olympus cũng là một thử thách khá thú vị dành cho các bạn Chuột Chũi rèn luyện lòng dũng cảm và tinh thần hiệp sĩ.

Thú cưỡi mới

Bên cạnh việc cập nhật quái vật mới, Sở quản lý công dân cũng sẽ bổ sung thêm một số thú cưỡi rồng mới nhằm giúp đỡ các bạn Chuột Chũi chiến đấu được dễ dàng hơn. Các thú cưỡi rồng mới được cập nhật trong tuần này gồm có rồng Baster, rồng Cánh Lửa, rồng Keduola và rồng Hamey.Cuộc thi mới

Do có dự cảm xấu về sự tấn công của các thế lực bóng tối, Thần Lửa đã hiện thân tại Núi Hòa Bình và tổ chức cuộc thi Cup Thần Lửa để tuyển chọn ra những công dân Chuột Chũi có đủ tài năng để chiến đấu chống lại sự tấn công của quái vật vào Vương Quốc Chuột Chũi.Trong tuần này, Cup Thần Lửa sẽ tổ chức ba cuộc thi là: Đẩy mông, Cao thủ luyện rồng và PK quái thú nhỏ. Tất cả các cuộc thi này đều được tổ chức tại Núi Hòa Bình. Hãy nhanh chân tới Núi Hòa Bình để giành Cup Thần Lửa nhé các bạn.

Vật phẩm mới

Trong tuần này, sẽ có 19 vật phẩm mới được bổ sung vào Vương Quốc Chuột Chũi. Các vật phẩm này hiện đang được bày bán tại Mỏ Đá và Bí cảnh Cát Cát. Các bạn Chuột Chũi hãy nhanh chóng đến gặp Sophia tại Mỏ Đá hoặc vào Bí cảnh Cát Cát để khám phá các vật phẩm mới nhé.Thông tin chi tiết về phiên bản mới mời các bạn xem tại trang chủ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách