Cách làm ngao nướng bơ tỏi thơm ngon vào dịp cuối tuần



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách làm ngao nướng bơ tỏi thơm ngon vào dịp cuối tuần
#1
Nau an ngon - Ngao nướng bơ tỏi thơm lừng
[IMG]
Nguyên liệu
– Ngao: 10 con
– Bơ: 50gr
– Phô-mai bột: 50gr
– Phô-mai dẻo: 50gr
– Ngò tây
– Tỏi
Cách làm
Bước 1
Ngao mua về, dùng bàn chải chà sơ cho sạch lớp cát.
Tỏi lột vỏ, bằm nhuyễn. Ngò tây sửa sạch, bằm nhuyễn.
Cho toàn bộ phần bơ, tỏi, ngò tây vào tô, trộn đều. Cho thêm một lớp phô-mai bột vào tô rồi múc toàn bộ phủ lên mặt ngao
Bước 2
Rải lên mặt ngao một lớp phô-mai dẻo rồi cho vào lò nướng, đặt nhiệt độ nướng 125 độ C trong khoảng 5 phút, đến khi ngao chín vàng mặt là được.
Trang trí với ngò tây, cà chua, vẽ hình bằng màu sô-cô-la. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng ....
Nấm mỡ cũng có thể chế biến nhiều mon khai vi, mon ngon cho be, mon ngon mien nam hay mon ngon cuoi tuan nữa nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại Amthuc360.info
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách