Mặc sơ mi denim đẹp như sao Hollywood  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mặc sơ mi denim đẹp như sao Hollywood
#1
Trong lịch sử thời trang thế giới, chiếc áo denim là một chiếc áo vô cùng quen thuộc và quan trọng. Chất liệu áo là loại vải thô với kết cấu bền giống như sợi cotton nhưng lại được khá ưa chuộng trong sản xuất lao động từ thế kỷ XVII tại nước pháp. Bây giờ loại áo này đã trở thành một nguồn cảm hứng dồi dào và vô tận cho các nhà thiết ké trên toàn thế giới.

Các nam tài tử Hollywood hạng tài năng đẹp trai rất biết các dùng các trang phục và phụ kiện để thể hiện được tư tưởng và quan điển của cá nhân mình. Nam diễn viên đẹp trai Tom Cruise chẳng ngại ngùng diện chiếc áo sơ mi Denim cùng ao khoac nam gia re tới dự thảm đỏ cùng với quần Denim tone sur tone,cùng với đó là đôi giày cao bồi bụi bặm tạo dựng một hình ảnh lịch thiệp, đơn giản nhưng vẫ không kém phần nam tính, đàn ông, bụi bặm.
[Image: s%C6%A1-mi-denim-7-475x575.jpg]
Diễn viên Chris Evans nổi tiếng trong làng thời trang cũng như điện ảnh Mỹ qua các bộ phim bom tấn của Marvel, xuất hiêjn dày đặc trên các bì tạp chí thời trang nổi tiếng. Hình ảnh chàng Captain America mặc áo sơ mi denim hiện diêcn lhắp các poster quảng cáo, tạp chím trung tâm thương mại. Lý do chàng diễn viên quyến rũ chết nguwòi này cực kỳ yêu thích những mẫu áo sơ mi denim bởi nó có thể tôn lên àmu mắt xanh biếc đẹp hút hồn của anh. Chiếc áo như là một người bạn đồng hành của Chris, luôn cùng anh dạo phố vui chơi cùng bạn bè bởi nó thực sự tiện lợi và thoải mái.

Nhân vật người sói Wolverine dp Hugh Jackman đảm nhận không ngẫu nhiên mà khoác lên mình chiếc áo sơ mi denim. Chiếc áo thể hiện đúng tinh thần của nhân vật người sói, mạnh mẽ, can đảm, nổi loạn và có phần hoang dại. Anh chàng diễn viên này cũng thuwòng xuyên mặc áo sơ mi denim khi làm việc tại phim trường bởi nó thoải mái, gọn nhẹ, linh hoạt.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách