Xu hướng thời trang 2017 nổi bật được trình làng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xu hướng thời trang 2017 nổi bật được trình làng
#1
Xu hướng thời trang 2017 nổi bật nhất vifw Xuân- Hè

1. Thần Châu Á
[Image: tinh-than-chau-a--bst-cua-ntk-hoang-quye...122048.jpg]
Xuất hiện tại thời trang tuần tầm vóc quốc tế, các nhà thiết kế trang phục đã cho khán giả một loạt các quan điểm về văn hóa châu Á, đặc biệt là văn hóa truyền thống phương Đông. Tokyo Giấc mơ sưu tập của nhà thiết kế gốc Việt trẻ tuổi - Cory Trần mang màu sắc và kết cấu phong cách dân gian Nhật Bản trong hình dạng của người phụ nữ lãng mạn cổ điển prom váy bồng châu Âu, đuôi cá váy tinh tế và sang trọng choàng áo khoác.

2. Phong cách tái cơ cấu
[Image: hoa-tiet-bst-cua-ntk-nhat-thuong-hieu-dr...122116.jpg]
Không phải là một khái niệm mới trong thời trang quá, nhưng để áp dụng chuyên môn kỹ thuật trong thiết kế là một thách thức lớn đối với mẫu. Truy cập để có thai tự nhiên BST Quang Nhật xuất sắc trong các đại diện của các cấu trúc hình khối rắn tích hợp vào các bộ trang phục lấy bụi bẩn đường cong mềm mại nhún vai, pleated chi tiết góc cạnh sắc nét.

3. Đặt PLI
[Image: xep-pli-bst-cua-ntk-le-thanh-hoa-1-20160429123125.jpg]
Áo đầm thời trang xếp PLI vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và xuất hiện trong hầu hết các lần BST trình diễn này. xếp hạng kỹ thuật nhuyễn tầng PLI trên vải tuyn nổi tạo ra huyền ảo là khai thác tối đa NTK.

4. Họa tiết
[Image: hoa-tiet-bst-cua-ntk-nguyen-tien-truyen-...123304.jpg]
Nhiều chủ đề đa dạng họa tiết, màu sắc và kích cỡ đáp xuống sàn diễn thời trang Xuân - Hè. Trong đó, đáng ngạc nhiên nhất vẫn là vẻ đẹp cổ điển trong các hình thức của tác phẩm thư pháp nhát cọ hài Spree tạo mỹ thuật ứng dụng hiện đại được khánh Truyen Nguyễn Tiến NTK.
ax
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách