Sơ mi jean nữ - một phong cách trẻ trung mà khỏe khoắn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sơ mi jean nữ - một phong cách trẻ trung mà khỏe khoắn
#1
Sơ mi jean nữ là một trang phục giống như những chiếc sơ mi thông thường nhưng được may bằng chất liệu jean – chất liệu quen thuộc của những chiếc quần jean thời trang. Chính vì thế mà mẫu áo sơ mi jean thời trang này mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động, đặc biệt là sự khỏe khoắn và cá tính mà các mẫu sơ mi vải thông thường không có. Đây cũng là gu thời trang của những cô gái có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ và cá tính.

Bạn đã có một chiếc sơ mi jean nữ thời trang?

[Image: ao-so-mi-trang-denim-nu.jpg]

Nếu thường ngày, bạn chỉ diện những chiếc sơ mi thông thường dịu dàng, nữ tính và thanh lịch và trong tủ đồ của bạn lại không có đến một chiếc sơ mi jean nữ thì đây quả là một thiếu sót của bạn. Đôi khi chúng ta cần phải thay đổi phong cách đúng không nào? Mặc dù là phái đẹp nhưng đôi khi chúng ta cũng cần tỏ ra mạnh mẽ và cá tính đúng không nào? Đọc đến đây, các bạn muốn sắm cho mình một chiếc sơ mi jean nữ để thay đổi phong cách của mình rồi chứ?

Nên chọn áo sơ mi jean nữ thế nào cho phù hợp?

[Image: ao-so-mi-jean-nu-tay-dai-dep-he-2015-ca-...-pho-4.jpg]

Chọn sơ mi jean nữ thực ra cũng đơn giản như chọn sơ mi jean nam thôi, về cơ bản thì nó chẳng khác gì việc chọn những mẫu áo sơ mi khác, điểm chung đó là rất đa dạng về kiểu dáng và các tone màu. Điều này chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn mà thôi. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất khi mua sơ mi đó là bạn phải thử vai cho vừa nhé, một chiếc sơ mi đẹp là một chiếc sơ mi vừa vặn với vai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn sơ mi jean nữ dài tay, ngắn tay…

Nguồn tham khảo: http://dammethoitrang.wixsite.com/dam-me...N%E1%BB%AE
  Trả lời
#2
Xinh quá, đợt nào mua cái áo khoác kiểu này mới được Smile))))))))))))))))))
  Trả lời
#3
Các mẫu áo đẹp quá bạn ơi
Địa chỉ bán áo da, áo khoác da nam, áo khoác da nữ, áo da nam nữ, áo da xịn, áo da thật uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
http://aoda365.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách