[Kiếm Vương] Báo chí đã vào cuộc khai phá vùng đất mới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Kiếm Vương] Báo chí đã vào cuộc khai phá vùng đất mới
#1
(Theo Infogame) Được ra mắt vào tháng tháng 09/2016, Kiếm Vương là tựa game kế thừa những tinh hoa của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên từ các anh lớn đi trước.

Nếu như game thủ muốn tìm kiếm một không gian cày cuốc như những thuở ngày đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,..v..v; thì có thể bắt tay vào trải nghiệm Kiếm Vương với phong thái và cái hồn của một tựa game từng làm mưa gió từ tháng 09 năm 2009.

Kiếm Vương kế thừa những tinh hoa kiếm hiệp - ảnh 1

Game thủ sưởi ấm cùng nhau bên Lửa Phượng Tường

Với hệ thống tối ưu và được thừa hưởng tinh hoa của người tiền nhiệm, Kiếm Vương mang trong mình tất cả tính năng và hệ thống chuẩn mực, khiến người chơi có cảm giác đang trở về những ngày đầu tiên bước chân vào trải nghiệm thế giới võ hiệp đầy cảm xúc và hấp dẫn.

Nếu những ai yêu thích cốt truyện được đưa khéo léo vào từng đẳng cấp cùng các phần thưởng hấp dẫn, dễ dàng đưa người chơi lên một đẳng cấp nhất định để tham gia bôn tẩu giang hồ cùng nhiều tính năng hấp dẫn như Du Long Các, Mông Cổ - Tây Hạ Đại Chiến, Thương Hội, Nghĩa Quân, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Tranh Đoạt Lãnh Thổ,...cùng nhiều sự kiện hấp dẫn và mang hình thức tranh đấu gây cấn, tạo cảm giác trở lại một thời hào hùng cho người đã từng chơi thể loại game Kiếm Hiệp nhập vai.

Kiếm Vương kế thừa những tinh hoa kiếm hiệp - ảnh 2

Tranh Đoạt Lãnh Thổ hấp dẫn cùng đua top tại máy chủ cũ lẫn mới

Cùng các hoạt động giúp người chơi kết nối với nhau, hệ thống trang bị Kiếm Vương cũng rất quen thuộc với giao diện chế đồ bằng tinh hoạt lực, mang màu sắc của “hương vị” cày cuốc xưa. Để có thể thăng cấp cường hóa đó cũng là một cảm giác hồi hộp pha chút phấn khích khi có hiệu ứng vòng sáng xuất hiện.

Ngoài ra, máy chủ cũ Kiếm Vương đã hoạt động được hơn 01 tháng với đông đảo người chơi, nên để kỷ niệm ngày “đầy tháng” đứa con tinh thần của đại đa số quý nhân sĩ, phía Nhà Phát Hành đã khai mở thêm cụm máy chủ mới mang tên Ngũ Hành Kiếm. Song đó, các hỗ trợ dành cho cả máy chủ cũ lẫn máy chủ mới đều được diễn ra hấp dẫn.

Với Lệnh Bài Ngọc Bích thăng cấp 90 và túi quà trang bi +8 được trao tặng cho người chơi muốn bôn tẩu tại máy chủ cũ. Đồng thời máy chủ mới khi thăng cấp đều có thể nhận thêm các trang bị hỗ trợ để dễ dàng trải nghiệm nhiệm vụ chính tuyến hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đến với Kiếm Vương để được tung hoành ngang dọc cùng những cập nhật hâp dẫn sắp đến.Trang chủ: http://kiemvuong.tapp.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong.tapp.vn/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách