Đừng dại dột mà mặc những món đồ này khi đến tiệc cưới nha  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đừng dại dột mà mặc những món đồ này khi đến tiệc cưới nha
#1
Bạn mang quyền ăn bận thật đẹp, trang điểm hấp dẫn nhưng hãy nhớ đến các nguyên tắc sau đây kẻo bị mọi người "ném đá mời về" đấy nhé.Đầm trắng

Bạn biết rằng trong tiệc cưới người nào sẽ mặc đầm trắng không? Đúng! ngừng thi côngĐây chính là cô dâu - nhân vật chính của bữa tiệc mà bạn đang tham gia Đó. Thế nên, bạn hãy giảm thiểu mặc đầm trắng cầu kỳ để tránh bảo là "cạnh tranh với cô dâu". một bí hiểm khác là ở phổ thông nước phương Tây, lúc bạn mặc đầm trắng đi dự đám cưới tức là bạn muốn họ chết sớm ngừng thi côngĐây.

ví như vẫn muốn diện đầm trắng, bạn nên diện dòng đầm càng đơn giản càng tốt hoặc phối thêm một màu khác trên y phục nhé.

[Image: damcuoi-4-1481905248450.jpg]

Giày gót quá cao và nhọn

Biết rằng tiệc cưới là cơ hội để bạn ăn bận áo khoác măng tô nam thật lộng lẫy. Nhưng hãy nhớ rằng Đó cũng là dịp để bạn gặp gỡ bạn bè lâu ngày gặp lại, đồng nghĩa mang việc bạn sẽ chuyển động trong khoảng bàn này qua bàn khác, nhảy múa vui vẻ cộng mọi người. Thế nên với một đôi giày gót quá cao và nhọn sẽ dễ làm cho bạn bị đau chân, chưa đề cập lỡ sở hữu gãy gót giày, ko phải bạn đã tự đẩy mình vào cảnh huống dở khóc dở cười rồi sao. Hãy chọn một đôi giày cao gót vừa phải, tha hồ để vui vẻ cùng bạn bè nữa nhé.y phục dễ "lộ hàng"

Dù cho bạn đang mặc cái đầm rất đẹp, quyến rũ và tôn dáng đi nữa, hãy kiểm tra thật kĩ trước gương xem các cử động của mình như cúi người, ngồi ghế, đứng lên... có xảy ra "lộ hàng" ko nhé.

Mặc khác trang phục quy định

ngày nay, đám cưới có quy định trang phục ko còn là chuyện lạ. Thế nên bạn hãy nhớ kĩ quy định màu sắc trang phục cho bữa tiệc là như thế nào và tìm mẫu đầm cho phù hợp.

Trang sức phát ra âm thanh

Hãy thử nghĩ khi đang trong giờ phút quan trọng, linh thiêng của lễ cưới, các âm thanh phát ra trong khoảng trang sức của bạn bỗng chốc thành kẻ phá thối. Bạn sẽ phát triển thành "tội nhân thiên cổ" đó.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách