Lãnh đạo LĐBĐ Nga từ chức sau Euro 2012  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lãnh đạo LĐBĐ Nga từ chức sau Euro 2012
#1
Lãnh đạo LĐBĐ Nga từ chức sau Euro 2012

Vì thất bại tại Euro 2012 của ĐT Nga, người đứng đầu LĐBĐ nước này là ông Fursenko đã phải từ chức.
Sergey Fursenko, chủ tịch LĐBĐ Nga đã nộp đơn từ chức và được chấp thuận vào ngày hôm qua. Ông đồng thời cũng đã gửi thư xin lỗi đến các fan hâm mộ vì thất bại của ĐT Nga tại Euro 2012.
Nga được coi là ƯCV số 1 cho ngôi đầu bảng A tại VCK Euro, và được kỳ vọng sẽ lập lặp thành tích họ từng làm được vào năm 2008 khi vào tới bán kết. Ở trận mở màn Nga đã có trận thắng tưng bừng 4-1 trước CH Séc, tuy nhiên sau đó là kết quả hòa 1-1 với chủ nhà Ba Lan và cuối cùng là thất bại đáng ngạc nhiên trước Hy Lạp, đã tiễn họ rời VCK ngay từ vòng bảng.
[Image: 30.jpg]
Sergey Fursenko (giữa)
Cựu chủ tịch Fursenko đã có cuộc gặp với tổng thống Nga, Vladimir Putin vào ngày hôm qua để đệ đơn từ chức.
“Từ chức chủ tịch LĐBĐ Nga là một quyết định rất khó khăn”, ông Fursenko cho biết. “Tôi thất xin lỗi người hâm mộ nước nhà vì quyết định tồi tệ này. Không may, ĐT Nga đã sớm kết thúc nhiệm vụ tại Euro 2012. Đó là một sự xấu hổ bởi đội bóng của chúng ta rất mạnh mẽ và Dick Advocaat cũng đã làm tốt nhiệm vụ của mình”.
Tổng thống Putin đã chấp nhận đơn từ chức của vị lãnh đạo 58 tuổi và cho biết: “Tôi hy vọng đây không phải một bước lùi của bóng đá nước Nga”.
Ông Fursenko lên nhậm chức từ năm 2010, sau đó ông đã quyết định bổ nhiệm HLV Dick Advocaat vào vị trí HLV trưởng ĐT Nga. Trước đây ông từng là giám đốc của CLB Zenit.
Đây là một quyết định không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bởi Bộ trưởng bộ thể thao, Vitaly Mutko mới tuần trước cũng đã thừa nhận rằng bóng đá nước này "đang đi sai hướng".
[Image: f8f13155ced711ecd04297315b3bcba2_4554915...asino. jpg]
  Trả lời
#2
Tiếc nhỉ! Bóng đá nước ngoài thật kinh! Thất bại người đứng đầu liền từ chức. Còn VN thì đuổi miết, bị chửi mà cũng không chịu bỏ ghế
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách