Bán đất tại xã Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán đất tại xã Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
#1
Vị trí đắc địa ngay trung tâm xã mỹ xuân tân thành cạnh kcn mỹ xuân A-B

- tiếp giáp cao tốc biên hòa vũng tàu, đường quân đoàn 7, quốc lộ 51.

- cạnh kcn vedan, gò dầu, phú mỹ, và cảng nước sâu cái mép lớn đông nam á

- quy hoạch 20ha gồm đất nhà phố và biệt thự vườn

- tiện ích : chợ , trường mầm non, trung tâm y tế, nhà văn hóa, công viên cây xanh,

- sổ riêng từng nền

- pháp lí 1/500 rõ ràng

- dt từ 100m2-120m2-200m2

Tiềm năng phát triển bất động sản tạo đà để bán đất Phú Mỹ Tân Thành trở thành phân khúc được quan tâm hàng đầu

Tại thị xã này tập trung các khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn, đặc biệt là tại phường trung tâm Phú Mỹ. Khu công nghiệp khí-điện-đạm Phú Mĩ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước, nhà máy đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn phân đạm urê và 20.000 tấn amoniac/năm. Ngoài ra, còn nhiều dự án nhà máy thép, nhà máy tổng hợp PVC khác tập trung tại đây. Rất nhiều cảng lớn đã được xây dựng bên dòng sông Thị Vải.

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Cinderella 2, khu dân cư Mỹ xuân Gold City, khu đô thị Cinderella 3, khu đô thị Thương mại Petro Town, khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point, Ecotown Phú Mỹ, dự án Gold City Mỹ Xuân

Tốc độ phát triển nhanh chóng cho phép thị xã Phú Mỹ có được điều kiện để trở thành nơi có lượng lao động làm việc, định cư tăng nhanh. Báo cáo từ văn phòng UBND tỉnh, hiện thị xã Phú Mỹ có đến hơn 80.000 lao động với mức tăng 20% so với năm trước. Điều này thể hiện được bộ mặt khởi sắc đáng nể mà thị xã Phú Mỹ đem lại cho tình hình kinh tế xã hội của địa phương này. Các thị trường bán đất ở phú mỹ tân thành cũng theo đó mà tăng cao về cả số lượng lẫn giá thành.
Lam Chuyen Diễn đàn nhà đất https://nhadatgroup.vn :033:
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách