Lý do cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo
#1
[Image: 1-4.jpg]


Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là công việc nên được thực hiện để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sân cỏ. Việc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nên được thực hiện định kì để có thể kịp thời xử lí những hư hỏng phát sinh, kéo dài tuổi thọ của sân cỏ nhân tạo.

Lý do cần bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo :

- Sau một thời gian sử dụng, sân cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ không còn chất lượng được như ban đầu. Vì thế, việc bảo dưỡng là cần thiết để tái tạo và phục hồi. Ngoài ra, mặt sân cỏ nhân tạo sau một thời gian sử dụng sẽ lõm xuống cho tác động của ngoại lực hoặc nền không được nén chặt từ ban đầu.

- Ngoài ra, cỏ nhân tạo sau một thời gian sử dụng sẽ bị gãy, không còn được cứng cáp và thẳng thớm như lúc mới làm. Hoặc hạt cao su sau một thời gian sử dụng có thể mất đi do bị dạt sang hai phía rìa hoặc do dính vào giày, dép của con người.

Vì thế, để đảm bảo mỹ quan cũng như hiệu quả sử dụng, đây là lúc ta nên tiến hành bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo.

4 nguyên tắc bảo dưỡng giúp cỏ nhân tạo sân vườn luôn xanh đẹp .....xem thêm tại đây

Với 4 cách bảo dưỡng cỏ nhân tạo đơn giản dưới đây, việc chăm sóc khu sân vườn cỏ nhân tạo hoặc những thảm cỏ nhân tạo trang trí của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Cỏ nhân tạo không cần bảo trì, chăm sóc nhiều không có nghĩa là không cần bảo dưỡng.

Việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo trang trí của bạn quá đơn giản và dễ dàng. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo không phải tốn công tưới nước, bón phân, cắt tỉa,…

Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber
– 0909384548 / 0943909990

  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách