[FONT=Times New Roman]- Để hỗn hợp nghỉ trong 5 phút, sau đó cho bơ đun chảy, vani và trứng vào, trộn đều.
[/FONT] [FONT=Times New Roman]Bước 3:
- Đổ hỗn hợp trên vào tô đựng bột, dùng muôi trộn đều các thành phần đến khi hỗn hợp mịn mượt (Nếu bột bánh quá đặc, bạn có thể cho thêm sữa).
[/FONT]
- Cho việt quất vào bột bánh, dùng muôi trộn đều.
Bước 4:
- Cho bơ vào chảo, láng đều. Sau đó, bạn múc từng muỗng bột đổ vào và chiên vàng đều 2 mặt.
- Cho bánh ra đĩa, trang trí với một miếng bơ mềm và siro.
Quả việt quất thường không quá ngọt nhưng lại có màu tím rất bắt mắt nên chúng thường được dùng làm nguyên liệu trong các món bánh hay salat. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý giữa chanh và việt quất cũng mang đến hương vị tuyệt vời cho món bánh này.