Bạn đang phân vân nên chọn áo khoác nam loại kaki hay dù?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn đang phân vân nên chọn áo khoác nam loại kaki hay dù?
#1
Áo khoác đang là món đồ cực kỳ quan trọng trong thời điểm hiện nay. Đối mặt với khí hậu thay đổi, môi trường ngày càng không tốt, quá nhiều bụi bẩn, khói bụi và tia cực tím thì áo khoác là món đồ giúp chồng lại tác nhân gây hại của môi trường mỗi khi ra ngoài. Hãy cùng 4men tìm hiểu những vấn đề của áo khoác qua các bài viết sau: ao khoac du nam, ao khoac kaki nam

Chọn Áo Khoác Bảo Hộ Loại Nào Là Tốt Nhất ?
Tùy thuộc vào môi trường lao động ở trong nhà hay ở ngoài trời, mục đích sử dụng của khách hàng là gì thì bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ tư vấn cho khách hàng những chất liệu áo khoác mùa đông phù hợp với từng công việc và môi trường lao động đặc thù của khách hàng đó.


Vì vậy cũng không thể khẳng định được loại áo khoác vải gió tốt hơn hay vải kaki tốt hơn.


♦ Áo khoác bảo hộ vải gió:
– Đặc điểm của loại vải này là rất nhẹ, mềm mại và không nhăn, đặc biệt có thể che chắn sương gió tốt, chống được mưa, chống thấm nước vì vậy được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc ở ngoài trời.


[Image: ao-khoac-bao-ho-67.jpg]


– Áo khoác mùa đông được may theo chất liệu vải gió sẽ có khả năng giữ nhiệt độ cơ thể tốt nhưng lại không ấm áp như loại vải kaki dày vì vậy áo khoác bảo hộ loại này được may theo 3 kiểu để linh hoạt sử dụng trong mọi thời tiết mùa đông: loại áo khoác vải gió 1 lớp (nhẹ, dùng trong tiết trời se lạnh); loại 2 lớp (ngoài lớp vải gió bên ngoài, bên trong được lót lớp lưới hoặc nỉ); loại áo khoác vải gió 3 lớp (bên trong lót 2 lớp lưới, nỉ, ấm áp).


[Image: ao-khoac-bao-ho-mau5-e1455617579265.jpg]


– Áo khoác vải gió rất dễ mặc và kết hợp được với nhiều loại quần áo bảo hộ khác nhau: vừa năng động, trẻ trung lại có khả năng đảm bảo an toàn thân thể cho người lao động giữa tiết trời se lạnh.


[Image: ao-khoac-bao-ho-mau11-e1476861699844.jpg]


♦ Áo khoác bảo hộ vải kaki:
Loại áo khoác này không chỉ đa dạng về kiểu dáng: gile, áo khoác dạng vest mà còn mang đến sự ấm áp, dày dặn “khó cưỡng”: khi bên trong được lót bông, nỉ, lụa, siêu ấm và cực kì bền bỉ.


[Image: ao-khoac-bao-ho.jpg]


Nhưng chất vải kaki lại không có khả năng chống mưa, chống sương như loại áo khoác vải gió vì vậy áo khoác bảo hộ vải kaki được ứng dụng để mặc trong các môi trường làm việc ở trong nhà.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách