Máy nén khí Puma - Hướng dẫn, bảo trì máy nén sao cho phù hợp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Máy nén khí Puma - Hướng dẫn, bảo trì máy nén sao cho phù hợp
#1
Máy nén khí Puma là một trong những dòng máy nén ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo tham gia vào những tính năng, lĩnh vực khác nhau tối ưu với người dùng. Mỗi sản phẩm máy nén khí giá rẻ xem chi tiết tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau giúp đảm bảo tối ưu từng lĩnh vực riêng của khách hàng. Do vậy, cần đảm bảo có những so sánh chi tiết để tìm ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng lợi thế của người dùng.

Máy nén khí đang được dùng đầy đủ trong những lĩnh vực ngành khác nhau như: ngành nghề y tế, chế tác , phân phối , giao thông vận chuyển , công nghiệp thực phẩm, khai khoáng,….
Theo cơ chế vận hành máy nén khí với 5 loại:
- Máy nén khí vận động tịnh tiến
- Máy nén khí ly tâm
- Máy nén khí mãng lọc
- Máy nén khí đối lưu
- Máy nén khí trục vít
- Máy nén khí mẫu hỗn tạp
Tại Việt Nam ngày nay thì những sản phẩm máy nén khí nguồn cội trong khoảng Đài Loan như máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng,… đang được ưa thích sử dụng phổ quát nhất bởi chất lượng cực kỳ rẻ . ngoài ra , đối với những người bằng máy nén khí thì hoạt động cũng như bảo dưỡng máy nén khí đúng thứ tự công nghệ và việc hết sức quan trọng để bằng máy đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ sản xuất cho các bạn tham khảo 1 số thông tin:
1. hướng dẫn sử dụng máy nén khí piston Puma
Trước khi sử dụng nên kiểm tra nguồn điện tiêu dùng trên nhãn của máy nén khí các thông số điện áp, số pha, tần số. kiểm tra độ căng đối với dây culoa (dây đai), dây cu loa nên được lắp không quá căng, lúc ta dùng lực 4-5kg lên giữa dây phải tạo được độ võng khoảng 10-13mm.
thường nhật , các sản phẩm máy nén khí Puma của chúng tôi sản xuất đã được lắp đặt sẵn dây điện và động cơ, quý khách chỉ cần đổ thêm dầu và điều chỉnh áp suất trước khi sử dụng .

[Image: 250_6308_may_nen_khi_puma_gx_10030010hp_2.jpg]

Máy nén khí Puma do doanh nghiệp cổ phần khoa học và đầu cơ Lạc Hồng cung ứng đã được thiết bị hệ thống đóng ngắt tự động ko tải lúc khởi động và tự động chuyên chở khi đạt tới tốc độ. Đóng công tắc và khởi động máy, Quan sát chiều quay của Puly theo chiều quay được hướng dẫn trễn nhãn động cơ. của máy ba pha, nếu như chiều quay không đúng thì giới hạn máy và thay đổi hai trong ba dây pha đối với động cơ, chiều quay của động cơ sẽ đảo lại.
Hệ thống điều khiển sức ép được cài đặt tại nhà sản xuất. giả dụ muốn điều chỉnh thì mang thể thực hành theo trật tự sau:
- Điều chỉnh áp suất chuyên chở bằng cách thức nới lỏng đai ốc khóa dưới rồi vặn đai ốc điều chỉnh ngược chiều kim đồng hồ để nâng cao áp suất, theo chiều kim đồng hồ để giảm áp suất sau ấy siết đai ốc khóa dưới
- Điều chỉnh áp suất không vận tải bằng cách thức nới lỏng đai ốc khóa trên, văng bu long theo chiều kim đồng hồ để nâng cao áp và ngược chiều để giảm áp suất không vận chuyển sau đó siết đai ốc khóa trên.
Chú ý đảm bảo yêu cầu an toàn:
- Ngắt công tắc điện khi không thi công .
- lúc lắp điện phải chú ý tới rơ le kiểm soát an ninh dòng quá chuyển vận đối với động cơ.
- Xả hết sức ép khí nén trước khi bảo trì tu chỉnh .
- không được đổi thay cài đặt tác động tới van an toàn

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn từng dòng máy nén đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: máy nén khí kobelco giá rẻ, puma, fuhseng,... Với đa dạng sản phẩm, dòng máy nén khác nhau sẽ giúp đảm bảo tối ưu từng yêu cầu, mục đích sử dụng riêng giúp người dùng hiểu thêm từng ưu thế, tính năng riêng hỗ trợ tối ưu từng công việc đặt ra, thiết thực với khách hàng.

2. Bảo dưỡng máy nén khí
khi bằng máy nén khí cần thường xuyên kiểm tra chấn động, tiếng ồn thất thường và mức dầu nằm giữa kính thăm dầu.
ghi chép trạng thái vận hành đối với máy nén khí: áp lực và nhiệt độ, số giờ máy thi công , điện áp, cái điện,….
Xả van đáy bình chứa khí 4-8 tiếng mỗi lần tuy thuộc vào độ ẩm đối với ko khí vì giả dụ không khí mang độ ẩm to thì lượng nước trong bình nén sẽ to và cần phải xả nước ra ngoài.
làm sạch bộ lóc khí, các linh kiện bên ngoài máy đặc trưng là ống tản nhiệt ở hai đầu máy nén khí để đảm bảo năng suất máy và tuổi thọ nhớt.
kiểm tra rò rỉ của hê thống khí, các van xả và dây van nối giữa những piston, kiểm tra bình cất khí có bị dập vỡ vạc hay hoen rỉ không .
kiểm tra thay dầu 3 tháng một lần, siết các đai ốc, bu lông,... nếu như cần yếu .
Chú ý khi bảo dưỡng máy:
- ngừng thi công của máy 15-20 phút trước lúc thay dầu.
- Mức dầu đổ vào duy trì ở giữa ngừng trên và ngừng dưới của kính thăm dầu.
công việc bảo trì bảo dưỡng máy nén khí định kì là công tác nhằm đảm bảo máy nén khí luôn hoạt động đạt hiệu quả cao, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ đối với máy.
Chuyên cung cấp máy rửa xe chính hãng giá rẻ tại https://yenphat.vn/may-rua-xe.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách