Gói hút oxy bảo quản thực phẩm giao hàng toàn quốc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gói hút oxy bảo quản thực phẩm giao hàng toàn quốc
#1
gói hút oxy, hút oxy, chống ẩm, vật liệu chống ẩm mốc


GÓI HÚT OXY BẢO QUẢN THỰC PHẨM GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | HLC Việt Nam


Khí hút oxy là gì?


Gói hút oxy O2 sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến với chất lượng cao và ổn định.


[Image: XSqvBZ6kGBK00v0fxyOmtiHnnIYYwwF2sXhtmYtM...56ANqi9gEx]


Công dụng của gói hút oxy:


Hấp thụ khí Oxy trong bao bì thực phẩm sau khi đóng gói, nhằm ngăn ngừa vi sinh vật gây hại và ngăn ngừa nấm mốc phát triển , đối với loại sản phẩm nhiều dầu ,có thể ngăn ngừa mùi hôi của dầu trong quá trình bảo quản và kéo dài thời gian bảo quản cho thực phẩm,


Nguyên liệu đóng gói:


Gói hút oxy có nguyên liệu gồm bột sắt nung dạng bột mịn ,bột silica, và nước ,3 thành phần này trộn vào nhau,sau khi sản phẩm tiếp xúc với Oxy ,hiện tượng hấp thụ Oxy, trong qua trình oxy hóa khử xảy ra.


Phần vỏ của gói hút oxy được làm thành 2 lớp tách biệt ,dùng công nghệ đục lỗ bằng laze với vỏ bên ngoài và lớp giấy bên trong được tráng PE và dùng công nghệ tán nhiệt để đục lỗ hút khí. Và được in mặt trong của vỏ ,để mực in không thể gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Mục đích của việc có hai lớp vỏ tách biệt như vậy là ngăn không cho các loại bột nguyên liệu và nước bên trong thấm ngược ra ngoài,gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.


[Image: 7K31PgBqMOUHiae4OD57qXfYbGOREFiT7JCXe006...XCdCSTSYVW]


Sử dụng gói hút oxy như thế nào:


Trong Không khí tự nhiên có 20% là khí Oxy .Vì vậy khi đóng gói sản phẩm ,các túi sản phẩm bên trong cũng sẽ chiếm 20% dung tích khí Oxy ,Vì vậy các nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại gói hút oxy phù hợp ,để loại bỏ hết Oxy ,theo dung tích khí tồn đọng trong gói thực phẩm.


Quy cách đóng gói:


Trọng lượng tùy thuộc vào bao bì đóng gói của thực phẩm để sử dụng cho phù hợp với các dung tích như sau . 10cc ( cho bao bì dưới 100cc) – 30cc ( 150cc) – 60cc ( 300cc ) – 100cc ( 500cc)


Có dạng cắt rời và dạng cuộn


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về gói hút oxy.


Công ty HLC Việt Nam chuyên cung cấp gói hút oxy tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ khác.


Công ty HLC Việt Nam
Số 45, đường Thanh Liệt, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0913207773
Email: sales@hlcvn.com
Site: www.baoquanhanghoa.com
www.hlcvn.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách