tất cả các trung tâm hỗ trợ sinh sản đều phải triển khai và thực hiện quy trình lấy  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
tất cả các trung tâm hỗ trợ sinh sản đều phải triển khai và thực hiện quy trình lấy
#1
Thụ tinh nhân tạo có phải con của mình không?
Thật ra, nghe hơi vô lý nhưng đây là thắc mắc của hầu hết những ai đang có ý định lựa chọn phương pháp thụ tinh này. Nỗi lo này khiến khá nhiều người e dè và chần chừ cũng như từ bỏ ý định thực hiện điều trị vô sinh bằng thụ tinh nhân tạo. Trên thực tế thì cũng có một vài trường hợp như vậy xảy ra.

Nguyên nhân gây ra cũng chỉ có một lý do duy nhất là việc bảo quản, sắp xếp và lấy mẫu tinh trùng có nhầm lẫn dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các bé sau này cũng như gây ra những hiểu lầm, bất đồng và rạn nứt trong hạnh phúc gia đình.

>> Tinh trùng yếu có làm iui được không: https://hangxin.com.vn/tinh-trung-yeu-co-lam-iui-duoc-khong/

Do đó, tất cả các trung tâm hỗ trợ sinh sản đều phải triển khai và thực hiện quy trình lấy mẫu tinh trùng, noãn, phôi cần và bảo quản chúng một cách nghiêm ngặt  và an toàn nhất. Đấy là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ một bệnh viện, cơ sở y tế nào cũng phải có và tuân thủ theo, để đảm bảo chất lượng cũng như lấy lại được lòng tin cho những người còn e ngại về vấn đề này cũng như thắc mắc vô sinh có thụ tinh nhân tạo được không?

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec là địa chỉ điều trị vô sinh - hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng chọn lựa. Cho đến nay Trung tâm đã thực hiện hỗ trợ sinh sản cho trên 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn với tỷ lệ thành công trên 40%. Tỷ lệ này tương đương với các nước phát triển như Anh, Mỹ, Australia,...

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa trong nước và quốc tế, được đào tạo tại những trung tâm hàng đầu trên thế giới như tại Mỹ, Singapore, Nhật, Úc và các trung tâm Hỗ trợ sinh sản nổi tiếng trên thế giới.

Với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay, giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của hàng trăm gia đình trên khắp Việt Nam.

>> bị hiv có thụ tinh nhân tạo được không?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách