Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing
#1
nếu như đã tìm tới hình thức làm tiếp thị liên kết bằng email marketing hẳn các bạn đã từng sử dụng các hình thức khác như làm tiếp thị kết liên bằng Instagram, Facebook, Youtube. Dù rằng ko phổ thông người tuyển lựa hình thức email marketing vì tính đa dạng của nó ko cao nhưng thỉnh thoảng sự dị biệt lại đem đến các hoàn hảo bất ngờ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật làm tiếp thị kết liên ưng chuẩn Email Marketing.


1. Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing là gì?
kể một cách dễ hiểu, đây là hình thức mà bạn đã đem lại địa chỉ email của khách hàng, sau đấy sẽ gửi email với nội dung quảng bá về sản phẩm mà mình đang tiếp thị. Nếu khách hàng click vào đường link kết liên dẫn đến trang bán hàng chính thức và mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tuy vậy, hình thức này ko có được phổ quát hữu hiệu bởi nó khó tiếp cận đông đảo bởi các bạn sẽ bị cho vào mục spam ví như khách hàng nhận thấy bị làm phiền.

[Image: uiTZRwayVm0yEq3dY1P6BMM_T0gMVZPcoFZl_oIp...Yk3js4aBiL]
Email marketing là một trong các hình thức làm tiếp thị kết liên khá hiệu quả

2. Làm thế nào để tiếp thị kết liên bằng email marketing hiệu quả?
2.1 Chuẩn bị và phân chia các hàng ngũ quý khách tiềm năng
Đây là bước đi Việc ban đầu nhưng khôn cùng quan trọng nếu bạn muốn chiến lược tiếp thị liên kết bằng email marketing của mình mang lại hiệu quả. Để đạt được data quý khách bạn có thể dùng các tool quét trên các group, diễn đàn hoặc sắm lại trong khoảng các doanh nghiệp thu thập dữ liệu…Sau đó các bạn sẽ phân chia nguồn data này thành các đội ngũ đối tượng khách hàng mục đích không giống nhau đưa trên các hành vi mua hàng của họ. Điều này sẽ giúp các bạn ko bị mất thời gian và lang mang trong chiến dịch quảng bá của mình.
2.2 Viết nội dung email marketing đủ hấp dẫn
lúc bạn đã có được liên hệ email của khách hàng tức là bạn đã đạt được một nửa lòng tin của họ. Việc gửi một email với nội dung hời hợt, không có giá trị sẽ khiến quý khách thật vong và cho các bạn vào mục spam ngay thức thì. Điểm đặc thù của việc viết content cho email marketing là chúng ta không nên quy tụ diễn đạt quá rộng rãi vào sản phẩm, các bạn nên đính kèm 1 số mã giảm giá khuyến mãi đôi khi sẽ kích thích hành động tậu hàng của chủ tài khoản phổ thông hơn.

[Image: psGPnXWgd5O7k1DOetFjoVGUmi0tatepAbgHyo7z...xT8MC9yx57]
Đối tượng nhận email marketing đã được sàn lọc nên rất dễ làm affiliate marketing
2.3 Đưa ra kế hoạch rõ ràng về thời kì, tần suất gửi email
Vì địa chỉ email là một trong các nơi làm việc của quý khách nên họ thật sự ko muốn phải nhận những thông tin không quan trọng một cách đều đặn. Bạn nên lên kế hoạch cụ thể sẽ gửi mail vào khoảng thời gian nào trong ngày, thời kì bao lâu sẽ gửi lại email thứ 2 sau lần gửi thứ nhất. Việc ko làm phiền khách hàng cũng như hiểu được tâm lý, thời kì phù hợp cho việc sắm sắm sẽ nâng cao khả năng khách hàng nhấn vào đọc email của bạn. Làm tiếp thị liên kết uy tín email marketing giả dụ không đúng cách sẽ dễ dẫn đến việc quý khách cảm thấy bị làm phiền.
3. Hướng dẫn các bước làm tiếp thị kết liên bằng email marketing
thao tác 1: xây dựng mục tiêu chiến dịch Email Marketing
Trước khi muốn viết được nội dung để gửi email, bạn cần xác định mục đích của email mà mình muốn gửi đến quý khách. Từng loại mục tiêu sẽ có các cách viết nội dung không giống nhau như email khuyến mãi, email giới thiệu sản phẩm mới,....
bước 2: vun đắp danh sách khách hàng mà bạn muốn gởi Email
Đây là bước các bạn bố trí và lọc danh sách cụ thể những đối tượng khách hàng can dự đến nội dung email mà mình muốn gửi đi. Đừng gửi đi tùy ý, điều này giống như việc bạn phát tờ rơi ngoài tuyến đường mà ko cần quan tâm họ có đọc chúng hay không.

[Image: iFH-YQ_37EOd1KckF-zYLfFXtZGcucuCjg7UO9cI...3GpkFQKDOc]
Hướng dẫn tiến trình làm tiếp thị liên kết bằng email marketing
thao tác 3: Lên ý tưởng nội dung Email
Đây là phần nội dung chính lúc các bạn gửi mail, hãy quyết tâm tạo content thật lôi kéo, thú vị để quý khách quyết định click vào link liên kết đến trang bán hàng. Ví dụ các bạn đang kết liên tiếp thị cho một hãng mỹ phẩm nào đó, bạn nên lên ý tưởng nội dung biểu lộ sản phẩm dễ hiểu, quy tụ đưa ra biện pháp để khắc phục vấn đề của khách hàng, nếu như có thể nên kèm các mã khuyến mãi, coupon để kích thích tâm lý tìm hàng.
bước 4: Lên lịch gửi Email
Đây là thao tác chung cuộc trong hình thức làm tiếp thị liên kết bằng Email Marketing. Các bạn có thể sử dụng các phương tiện sẵn có ví như ko muốn trực tiếp gửi mail. Các công cụ này đã được lập trình sẵn về thời gian cũng như cách thức để email của tránh được rơi vào mục spam.
4. Lời kết
Tiếp thị kết liên email marketing chưa rộng rãi bằng các hình thức khác nhưng nó là điều không thể thiếu giả dụ các bạn muốn làm affiliate marketing hiệu quả. Mong rằng những thủ thuật với email marketing trên sẽ giúp các bạn phần nào tăng hữu hiệu kiếm tiền online của mình.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách