VÌ SAO NÊN TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI AMAZON?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VÌ SAO NÊN TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI AMAZON?
#1
Nhắc tới tiếp thị kết liên với Amazon kiên cố chúng ta phải nói đến chương trình tiếp thị liên kết của Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị kết liên thành công Đầu tiên trên quy mô to. Không những thế, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ tiếp thị liên kết mới trở nên rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày bữa nay. Vậy tiếp thị liên kết với Amazon là gì?
1. Tiếp thị kết liên với Amazon là gì?
Tiếp thị liên kết với Amazon là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Các chương trình tiếp thị như thế này sẽ cho phép bạn tham dự miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc bloggers sẽ bổ ích thế rất to. Bạn có thể quảng bá sản phẩm trong khoảng Amazon tới với cùng đồng người xem của các bạn, lấy link tiếp thị này đặt lên website của bạn. Lúc có người nhấp vào link kết liên trên website của bạn, họ hoàn thành công đoạn tìm hàng thì các bạn nhận được huê hồng trong khoảng Amazon.

[Image: HC6oAny0iCduhgWl-qody70ZlvB-rbXGE5QORbAi...aIPhpbFX_A]
Tiếp thị kết liên với Amazon
2. Uy tín và đáng tin cậy khi làm tiếp thị kết liên với Amazon
nếu như các bạn là người mới tham gia tiếp thị kết liên thì các chương trình tiếp thị kết liên với Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, Amazon là trang thương mại điện tử nổi tiếng trên khắp toàn cầu, được phổ biến người tin sử dụng và biết tới với những mặt hang uy tín bậc nhất. Thứ 2, Amazon đã trở nên thương hiệu nổi tiếng trong khoảng phổ thông thập kỉ qua, hầu như mọi người đều tưởng tượng mua hàng online trên Amazon Trước tiên khi họ muốn đặt một sản phẩm nào ấy.
3. Nguồn thu nhập lớn từ làm tiếp thị kết liên với Amazon
hoa hồng của Amazon hơi cao, các bạn có thể được nhận hoa hồng từ 4%-15% giá bán hàng hóa mỗi lúc có người nhấp vào link trên website của các bạn để mua hàng trên Amazon. Các bạn có thể bỏ ra một vốn nhỏ nhưng các bạn vừa có thể bán hàng trên Amazon vừa làm tiếp thị kết liên, có thể nói lợi nhuân các bạn thu về gấp phổ thông lần so với vốn Đầu tiên các bạn bỏ ra.

[Image: LyAIQTYIGhQ9cLiNugPEyWE53dgpnVoO38LuPRWc...5kNswBLVqd]
hoả hồng cao với tiếp thị kết liên với Amazon
4. Công nghệ thanh toán hoả hồng ấn tượng
Nguyên tắc tính huê hồng của Amazon phụ thuộc vào số lượng mặt hàng các bạn PR, ví như bạn truyền bá lấy link càng rộng rãi thì huê hồng bạn càng cao. Thêm nữa, bạn sẽ được thanh toán hoả hồng liên tục thông qua rộng rãi hình thức không giống nhau để có thể nhận được tiền mặt. Vì thế, đây có thể coi là một lợi thế khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết uy tín với Amazon.
5. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
Amazon luôn đứng đầu xu hướng các mặt hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên thế giới. Chính vì thế, có thể nhắc phần lớn các mặt hàng trên trang thương mại điện tử này luôn đứng đầu thiên hướng, là cơ sở vật chất đề phổ thông nhà bán hàng nhỏ lẻ kiếm tìm thị phần ngách. Do đó hãy chọn rộng rãi mặt hàng để truyền bá đặc trưng là những sản phẩm hot trend hiện nay, như vậy các bạn mới có thể thu về lợi nhuận cao.

[Image: wyOWErPIfajwqMWzCCI8QNOYZgtgNyTyXtvkY9ke...eF8CSiatv2]
Sản phẩm rộng rãi lúc làm tiếp thị kết liên với Amazon
6. Lời kết
Tiếp thị kết liên là một thị trường tiềm năng để mọi người khám phá Đánh giá để tạo thêm thu nhập cho mình. Đặc biệt chương trình tiếp thị kết liên với Amazon là một môi trường năng động, tạo nhiều cơ hội cho người tham dự. Với những ích lợi nêu trên, tiếp thị liên kết với Amazon hẹn sẽ đạt được nhiều lợi nhuận cho các người tham gia.


Tập tin đính kèm Thumbnail(s)
   
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách