Định nghĩa Anime? Anime hiện nay có tổng cộng bao nhiêu thể loại  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Định nghĩa Anime? Anime hiện nay có tổng cộng bao nhiêu thể loại
#1
Các quốc gia trên thế giới đều sẽ có kênh hoạt hình riêng cho mình với định nghĩa khác nhau. Nếu như Cartoon là kênh hoạt hình của Hoa Kỳ thì Nhật Bản nơi của xứ sở hoa anh đào sẽ có Anime. Nhưng kênh Anime này đa số sẽ hướng về độ tuổi lớn vì thế lực lượng fan rất đông đảo. 
[Image: anime-l%C3%A0-g%C3%AC-1.jpg]

1) Định nghĩa anime ?
アニメ trong phiên âm tiếng Việt là "a-ni-me" , thuật ngữ anime lấy cảm hứng từ animation trong tiếng Anh, nghĩa là hoạt hình. Các bộ truyện tranh Manga từ Nhật Bản là nguồn tư liệu cho ra đời những bộ phim anime. Do đó tạo nên thương hiệu hoạt hình độc quyền của xứ sở hoa anh đào. Hoạt hình anime được công nhận trên toàn cầu chính là nét văn hóa “bất hủ” của Nhật Bản.
Hầu hết các nhân vật anime sẽ xuất hiện với đôi mắt to tròn nhiều màu, tạo nên tiêu chuẩn "độc nhất vô nhị" làm cho các nhân vật anime trở nên đặc biệt hơn.
Anime “hot” đến mức độ nào?
Nói về độ "nóng" của anime thì sẽ luôn thấy nằm ở trong các top đầu xếp hạng của phim hoạt hình bởi vì nhờ sử đa dạng và sáng tạo đột biến trong chủ đề của mình. Trên các công cụ tìm kiếm và các trang mạng xã hội sẽ dễ dàng tìm thấy sự "đổ bộ" của phim hoạt hình anime.
Ngay cả các phương tiện truyền thông và quảng cáo cũng “có mặt” anime. Có thể dễ dàng tải về thưởng thức những bộ phim anime hoặc những hình ảnh xinh đẹp của các nhân vật anime.
Xem tiếp 2) Anime bao gồm những thể loại nào? tại đây Mondaycareer
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách