Tìm hiểu về nguyên lý cũng như những ưu điểm của hệ thống điều hòa công nghiệp Chille  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu về nguyên lý cũng như những ưu điểm của hệ thống điều hòa công nghiệp Chille
#1
Với nhu cầu điều hòa không khí cho các nhà xưởng, xí nghiệp, các tòa nhà,... hiện nay, hệ thống máy lạnh công nghiệp Water Chiller đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhưng để hiểu rõ hơn về hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp để lắp đặt cho các công trình. Hôm nay điện lạnh Thế Việt sẽ giới thiệu nguyên lý làm việc cũng như những ưu điểm của hệ thống điều hòa công nghiệp hiện nay

Nguyên lý làm việc của hệ thống điều hòa công nghiệp
Nguyên lý làm việc chung của Hệ thống máy lạnh công nghiệp Water Chiller là các phản ứng hóa hơi cưỡng bức.
Giàn lạnh (giàn bay hơi – Indoor unit) bao gồm quạt giải nhiệt, giàn bay hơi là nơi môi chất lạnh hóa hơi tạo nên phản ứng thu nhiệt, làm giảm nhiệt độ xuống; quạt gió trong giàn lạnh sẽ làm lan tỏa hơi lạnh ra ngoài tạo nên bầu không khí mát mẻ, dễ chịu.
Giàn nóng (giàn ngưng tụ – giàn hóa lỏng – Outdoor unit) bao gồm máy nén (compressor), quạt giải nhiệt và giàn ngưng là nơi hóa lỏng môi chất lạnh; phản ứng hóa lỏng – ngưng tụ là phản ứng tỏa nhiệt làm phát sinh nhiệt độ nóng, nhiệt độ này được phân tán ra môi trường thông qua quạt gió. Giữa giàn nóng và giàn lạnh có hệ thống ống dẫn môi chất, thông thường là ống đồng hoặc ống nhôm để tuần hoàn liên tục môi chất giữa giàn nóng và giàn lạnh.
– Nguyên lý làm việc chung của hệ thống điều hòa nhiệt độ là như trên, tuy nhiên ngày nay có nhiều loại điều hòa đa dạng hơn về công năng cũng như các tính năng hữu ích khác như tạo Ozon, khử ẩm, sấy nóng,…
– Làm mát nhà xưởng bằng điều hòa nhiệt độ sẽ tiện ích hơn khi kết hợp với các hệ thống khác như hệ thống cấp gió tươi, hệ thống hút gió thải và được thiết kế, tính toán tải lạnh cũng như hệ thống điều khiển toàn diện.


[Image: ACtC-3fXZI0hx9plOX9HFTJc3OZSeuis-QCb6DNS...authuser=0]

Làm mát nhà xưởng bằng điều hòa nhiệt độ ngày càng cần thiết đối với việc nâng cao hiệu suất lao động, nâng cao chất lượng làm việc cho người lao động. kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn giải pháp, thiết kết thi công trọn gói hệ thống làm mát nhà xưởng bằng điều hòa nhiệt độ. Làm mát nhà xưởng bằng điều hòa nhiệt độ ngày càng cần thiết đối với việc nâng cao hiệu suất lao động, nâng cao chất lượng làm việc cho người lao động.

Ưu điểm của hệ thống điều hòa công nghiệp
Hiệu suất làm mát cao, gọn gàng, tiết kiệm diện tích lắp đặt, thẩm mỹ.
Với các khu vực cần có nhiệt độ ổn định, không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài thì giải pháp sử dụng điều hòa là tối ưu.
Ngoài ra, sử dụng điều hòa kết hợp với các Modul khác như bộ sấy khí (heater), bộ phun ẩm sẽ tạo nên một hệ thống khống chế nhiệt độ – độ ẩm như mong muốn;
Hệ thống này phù hợp với những khu vực nhà xưởng sản xuất vi mạch, thực phẩm,…

Xem thêm: Giới thiệu máy làm lạnh nước công nghiệp Water Chiller

Trên đây là những ưu điểm cùng nguyên lý hoạt động của hệ thống máy điều hòa công nghiệp trong việc làm mát không gian đang được lắp đặt tại nhiều nơi. Nếu quý khách muốn thi công lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt

Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An

Hotline: 0944 270 673

Email: dienlanhtheviet@gmail.com
Hệ thống chi nhánh
Văn Phòng Quận 9

68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận:

168/29 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 3:

742 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Cần Thơ:

365 Võ Văn Kiệt ,Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăk Lăk:

57 Lê Qúy Đôn, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách