Gạo lứt tím than Sóc Trăng mua ở đâu? Giá gạo lứt Tím Than ST  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gạo lứt tím than Sóc Trăng mua ở đâu? Giá gạo lứt Tím Than ST
#1
Gạo lứt tím than Sóc Trăng mua ở đâu? Giá gạo lứt Tím Than ST
Gạo lứt Tím Than Sóc Trăng với hương vị thơm ngon, mềm dẻo cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Trong bài viết này, đại lý gạo EcoLife sẽ cung cấp thông tin chi tiết về loại gạo " thảo dược" này nhé!
[Image: lut-tim-01.jpg]
Gạo lứt tím Sóc Trăng cho cơm mềm dẻo, thơm ngon
1. Giới thiệu về gạo lứt tím than Sóc Trăng
Gạo lứt Tím Than là loại gạo đặc sản khá nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Được nghiên cứu  bởi TS Trần Tấn Phương, sau đó được kỹ Sư Hồ Quang Cua tiếp tục phối hợp chọn tạo và đưa vào thương mại.
Gạo Tím Than Sóc Trăng là sự kết hợp lai tạo giữa giống lúa nếp cẩm Hà Giang và các loại lúa thơm nổi tiếng ở vùng đất Sóc Trăng. Nhờ thừa hưởng những đặc tính nổi trội của hai giống lúa nổi tiếng này mà gạo lứt Tím Than Sóc Trăng được biết đến như một loại ngũ cốc rất giàu dinh dưỡng hay còn được gọi là gạo lứt tím thảo dược
[Image: lut-tim-02.jpg]
Gạo lứt Tím Than Sóc Trăng thon dài, hạt đều mẩy
Gạo lứt tím Than Sóc Trăng thon dài, đều mẩy và có vỏ đen huyền, bên trong bụng gạo màu trắng dục. Khác với các loại gạo lứt thông thường khác, gạo lứt tím than Sóc Trăng khi chín cho hạt cơm mềm dẻo và hương thơm dịu nhẹ khó phai nên chúng rất được ưa chuộng. 
2. Gạo lứt tím than Sóc Trăng giá bao nhiêu 1 kg? 
Hiện nay, trên thị trường gạo lứt tím than được bán khá phổ biến với giá giao động từ khoảng 40.000 đồng - 60.000 đồng/kg tùy khu vực. Tại đại lý gạo EcoLife đang áp dụng chương trình giá gốc cho khách hàng, gạo lứt tím than Sóc Trăng giá 40.000 đồng/kg( tức 80.000 đồng/ túi 2kg) .
3. Mua gạo lứt tím than Sóc Trăng ở đâu?
Gạo lứt tím Than Sóc Trăng được rao bán khá phổ biến trên các chợ online, cửa hàng, siêu thị,... tuy nhiên khó có thể đảm bảo rằng liệu có đảm bảo được chất lượng hay không? 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối gạo sạch, đại lý gạo EcoLife tự tin mang đến những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện đại lý gạo EcoLife đang là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm gạo tím Than Sóc Trăng, gạo lứt đỏ ST của doanh nghiệp ông Hồ Quang Trí. Các sản phẩm gạo lứt tại EcoLife được nhập trực tiếp từ cửa hàng nhà kỹ sư Hồ Quang Cua nên đảm bảo được chất lượng và giá tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua gạo lứt Tím Than Sóc Trăng, gạo lứt đỏ STgạo ST25 ngon nhất thế giới,... vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0904 667 858 để được hỗ trợ 
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách