Giải pháp khắc phục khi iPhone 6 vỡ mặt kính  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giải pháp khắc phục khi iPhone 6 vỡ mặt kính
#1
Trong quá trình sử dụng điện thoại, dù cho bạn đã rất cẩn thận để hạn chế hư hỏng mặt kính màn hình cho iPhone 6 bằng cách như dán cường lực, dùng ốp lưng hay sử dụng bao da nhưng những tình trạng iPhone 6 vỡ mặt kính vẫn xảy ra. Điều này đã khiến cho bạn rất khó chịu và lo lắng không biết nên khắc phục như thế nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

Nguyên nhân khiến iPhone bị vỡ mặt kính màn hình

Nguyên nhân khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động được

Trong quá trình sử dụng, do sơ ý khiến điện thoại rơi ở một độ cao nhất định. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà ảnh hưởng đến mặt kính của màn hình. Tuy nhiên, thông thường khi rơi khiến điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng bạn vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng bình thường.


  • Khi bạn để điện thoại trong balo, túi xách vô tình khiến các vật nặng đè lên màn hình của điện thoại và khiến mặt kính bị vỡ.

  • Vô ý làm rơi điện thoại từ độ cao lớn, lực tác động lớn lên cạnh hoặt màn hình làm vỡ kính iPhone 6 Plus

  • Chạm vào vật cứng cũng là nguyên nhân gây hư hỏng mặt kính trên iPhone 6 Plus

[Image: 1*c-Cs6IKPzB_e4JdHNliH5g.jpeg?q=20]
[Image: 1*c-Cs6IKPzB_e4JdHNliH5g.jpeg]

Xử lý thế nào khi vỡ mặt kính mà cảm ứng màn hình iPhone 6 Plus vẫn hoạt động

Cách xử lý khi điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường

Mọi người khi gặp vấn đề về vỡ mặt kính màn hình đều băn khoăn không biết phải làm thế nào vì cảm ứng vẫn có thể sử dụng bình thường. Mặt khác, chi phí để thay màn hình là khá cao, gần bằng ¼ giá trị chiếc điện thoại smartphone của bạn.


Khi màn hình cảm ứng trên iPhone 6 Plus hoạt động bình thường, chỉ mặt kính bị hư hỏng thì bạn nên thay mặt kính iPhone 6 plus. Ép lại mặt kính sẽ ít tốn kém hơn so với thay màn hình iPhone nguyên bộ. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thay thế

Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 Plus ở đâu uy tín, chính hãng

iPhone 6 Plus có màn hình khá lớn, do đó việc mặt tiếp xúc lớn khi bị tác động mạnh. Việc sử dụng bất cẩn hoặc do nguyên nhân nào đó dẫn đến thay mặt kính hoặc thay màn hình iPhone.

Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 Plus ở đâu, uy tín là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bạn nên đến địa chỉ sửa điện thoại của hệ thống Nam Tiến Mobile.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên có tay nghề cao. Nam Tiến Mobile luôn sửa chữa tận tâm với linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài.

Trên đây là bài những lời chia sẽ về hư hỏng mặt kính nhưng cảm ứng màn hình iPhone 6 Plus vẫn hoạt động thì xử lý như thế nào. Hy vọng sẽ giúp được các bạn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách