Những tấm vé trong suốt cho hành trình tìm về chữ “Thương”  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những tấm vé trong suốt cho hành trình tìm về chữ “Thương”
#1
Mới đây nhất, Công ty truyền thông và giải trí Hito đã công bố hình ảnh những chiếc vé đặc biệt trong đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi”. Đêm nhạc này được xem là buổi diễn khép lại cho chuỗi chương trình âm nhạc trữ tình “Chỉ là… vậy thôi” được HITO tổ chức trước đó.

Theo hình ảnh từ Hito Entertainment, những chiếc vé lần này được xây dựng như những viên pha lê trong suốt, tỏa sáng huyền ảo. Được biết, mỗi chiếc vé đều được chế tác thủ công trong 72 giờ qua đôi tay tỉ mỉ của nghệ nhân, tạo thành hàng trăm hình khối độc bản. Mỗi cạnh vát của chiếc vé tượng trưng cho từng vấp ngã cuộc đời mà bạn đã dũng cảm trải qua. Và dù cho ở dưới hoàn cảnh nào thì bạn vẫn tỏa sáng như chính chiếc vé trong suốt ở trên tay bạn. Những tình cảm và quãng đường bạn đã đi qua, có thể gồ ghề, có thể bằng phẳng, nhưng khi bạn nhớ lại đó là những cung bậc xúc cảm đầy sắc màu, lấp lánh mà ta cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết.

[Image: lVp3Guw.jpg]
Hinh 1: Hinh anh nhung chiec ve trong suot da duoc hoan thien cua Hito 

Được biết, trước đó, mỗi đêm nhạc, HITO đều thiết kế riêng những tấm vé đặc biệt để mang lại cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó có thể là tấm postcard, là hộp pandora hay là một cây nến lung linh bất diệt, tuy nhiên tựu chung lại, những chiếc vé đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng mang đến thông điệp của chương trình. 

[Image: mnMAoSu.jpg]
Hinh 2: Moi dem nhac cua Hito se co nhung tam ve dac biet rieng mang theo thong diep chinh cua chuong trinh

Lần này, trong đêm nhạc còn có sự xuất hiện của hai ca sỹ khách mời nổi tiếng được công chúng khán giả yêu thích, đó là Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng. Hai ca sỹ mang theo hai âm hưởng và 2 màu sắc khác nhau, tuy nhiên, xuất phát từ sự từng trải trong âm nhạc, hai giọng ca này đều có những giai điệu da diết và đầy xúc cảm.

Liệu rằng, trong đêm nhạc tới, Hito sẽ đem đến một đêm nhạc với những cảm xúc nào và có thông điệp gì ẩn giấu đằng sau bức màn bí ẩn đó. Hãy cùng chờ đón đêm nhạc tới vào ngày 15/5/2021 nhé, để xem lại những khoảnh khắc của các đêm nhạc trước, quý khán giả vui lòng truy cập vào kênh Youtube của Hito: youtube.com/channel/UCvbKX5y-co0ExxsntyYIF9w 
Hoặc quý khán giả có thể truy cập vào các trang web chính thức để cập nhật nhanh nhất thông tin chương trình đêm nhạc sắp đến.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách