Tiền ảo pi lên sàn . Giá Bitcoin 'rơi thẳng đứng' xuống dưới mốc 50.000 USD  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiền ảo pi lên sàn . Giá Bitcoin 'rơi thẳng đứng' xuống dưới mốc 50.000 USD
#1
Thumbs Up 
Theo ấy, vào rạng sáng ngày 23/4/2021 (giờ Việt Nam), giá của Bitcoin (BTC) - đồng tiền điện tử to nhất thế giới đã giảm trong khoảng khoảng 54.900 đô la Mỹ xuống còn 51.500 đô la Mỹ, trước khi thị phần tiến hành một đợt bán tháo khác xuống mốc 48.300 USD, theo dữ liệu của đại lý phân phối Bitstamp.
Giá của Bitcoin hiện đang dao động quanh mức 49.200 đô la, tương ứng với mức giảm 8% hoặc mất khoảng 4.300 USD so với 24 giờ trước, theo thông tin của CoinDesk. Cú sụt giảm mạnh này kéo tổng giá trị vốn hóa thị phần tiền điện tử xuống còn 929,5 tỷ đô la Mỹ. Việc giá Bitcoin lao dốc cũng kéo theo đà giảm giá của một loạt đồng tiền điện tử khác như ETH, BNB, XRP. Tuy nhiên, theo Tìm hiểu của đa dạng chuyên gia tiền điện tử, Bitcoin vẫn có khả năng tăng cường giá trở lại lâu dài.
xem thêm : tiền ảo pi lên sàn
[Image: _muo4c3s1lOIziHZRvl5DBc-jUewh1fGZ1loDBYl...4rqUTrNNUd]
"Dữ liệu thu được cho thấy chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng cường giá dài hạn. Trong ngắn hạn, chúng ta có thể có một đợt điều chỉnh và giá của Bitcoin sẽ đi ngang trên diện rộng do thị phần tiền điện tử đang phát triển quá hot với sự tham gia của các nhà đầu cơ nhỏ lẻ.", Ki Young Ju, tổng giám đốc của đơn vị phân tích blockchain CryptoQuant có hội sở tại Hàn Quốc, nhắc với CoinDesk.
xem thêm : tương lai của pi network
Trước ấy, vào tháng 2/2021, giá của Bitcoin cũng đã giảm sâu đến 21%, trước lúc khôi phục mạnh và 'phá đỉnh' ở mốc 64900 USD cho 1 BTC.
Theo rộng rãi chuyên gia, thị phần tiền điện tử lao dốc diễn ra ngay sau khi xuất hiện thông tin tổng thống Mỹ Joe Biden yêu cầu tăng cường thuế lên tới 43,4% đối với người giàu ở Mỹ. Buộc phải này sẽ tăng mức thuế lên 39,6% đối với các cá nhân kiếm được từ 1 triệu USD trở lên, cải thiện lên trong khoảng mức 20% ở hiện tại.
tham khảo thêm : mua coin bằng visa
Theo Bloomberg, những nhà đầu cơ vào tài sản kỹ thuật số tại Mỹ sẽ phải đối mặt với thuế tài sản gia cải thiện ví như họ bán tiền điện tử sau lúc nắm giữ trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là loại tài sản mang đến khả năng sinh lời tốt nhất trong các năm cách đây không lâu. Bất kỳ nhà đầu cơ nào sắm tiền điện tử vào năm 2020 đều có mức sinh lời lên tới 575%. Đối với nhà đầu cơ đã tậu tiền điện tử vào tháng 4/2019, Con số này tương đương khoảng 800%.
Được biết, Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) cũng đã và tăng cường việc thu thuế trong khoảng hoạt động bán tiền điện tử. Cơ quan này khởi đầu đề xuất người nắm giữ tiền điện tử tại Mỹ phải khai báo những đàm phán trên tờ khai thuế cá nhân năm 2019. Cụ thể, người nộp thuế còn được hỏi về việc "đã nhận, bán, gửi, luận bàn hoặc có bất kỳ khoản lãi nào trong khoảng tài sản phương pháp số nào hay ko."
xem thêm tại : binance lừa đảo
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách