đồng pi network bao giờ lên sàn ? Bitcoin đang đối mặt với khoảnh khắc 'được ăn cả ng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
đồng pi network bao giờ lên sàn ? Bitcoin đang đối mặt với khoảnh khắc 'được ăn cả ng
#1
Question 
các chỉ báo phương pháp này cho thấy sự bứt phá sẽ không tiện dụng để đem tới, lúc Bitcoin đã có diễn biến khả quan như vậy vào tuần trước.
Theo phân tích công nghệ của Bloomberg, Bitcoin đang đối mặt với phút chốc "được ăn cả ngã về không" sau đợt bán túa cách đây không lâu. Dù đồng bạc số này đã hồi phục trở lại trên mức nhàng nhàng 100 ngày, nhưng vẫn giao dịch dưới mức nhàng nhàng động 50 ngày. Diễn biến này thường cho thấy Bitcoin đang tiến tới sắp thời điểm quan trọng.
xem thêm tại : đồng pi network bao giờ lên sàn
[Image: XR-p30qYsSLQu-72HeHs0Qj1NsFlVpbP7ZRZBsMG...LuoSlCTCeW]
nếu Bitcoin chẳng thể vượt qua mức trung bình động 50 ngày (hiện đang ở khoảng 57.000 USD), thì đồng tiền này có thể đang ở trong một khoảng thời gian biến động lúc hai con đường trình bày xu hướng này đang thu hẹp khoảng cách. Các chỉ báo công nghệ này cho thấy sự bứt phá sẽ không tiện lợi để mang tới, khi Bitcoin đã có diễn biến khả quan tương tự vào tuần trước.
Diễn biến của đồng tiền số lớn nhất thế giới đã "trắc trở" hơn trong những ngày cách đây không lâu, sau lúc đạt mức cao kỷ lục vào giữa tháng 4 làn trên 64.000 đô la Mỹ. Kể từ đấy, Bitcoin đã bình phục và nhận được các dấu hiệu hăng hái, gồm những việc CFO của Tesla nhắc lại cam kết của đơn vị đối với đồng bạc số này.
xem thêm : 1 pi bằng bao nhiêu USD
[Image: 95SAFGzSGa2YMSz7O1o1MsMQAIdvJqGWVsSepK8F...XkkjgDRTQS]
David Tawil – chủ tịch ProChain Capital, cho biết: "Đà giảm mạnh cứng cáp là một điểm lao dốc. Tuy nhiên, rút cục, tôi quan niệm rằng sự hồi phục và diễn biến lâu dài là một dấu hiệu tốt. Điều này cho thấy tiềm lực thực thụ của đồng bạc số này, cùng với đấy là khả năng lâu dài của lực lượng tài sản này."
Sau thông báo của SEC về việc hoãn quyết định cho phép một quỹ ETF Bitcoin vận hành, đồng bạc số lớn nhất toàn cầu đã giảm 1,4% vào ngày hôm qua. Hiện tại, Bitcoin thương lượng ở khoảng 54.294,82 đô la.
xem thêm tại : mua coin bằng visa
Sam Stovall – chiến lược gia đầu tư trưởng tại CFRA Research, cho biết nếu thị trường chứng khoán tiếp diễn tăng cường cao, ông dự đoán Bitcoin cũng nối tiếp xu hướng đó.
Bất chấp sự trồi sụt chỉ cần khoảng cách đây không lâu, Bitcoin vẫn tăng cường 511% trong năm gần đây. Theo Quant Insight, lạm phát và các chính sách của NHTW chính là động lực lớn nhất đối với Bitcoin trong 12 tháng qua. Tổ chức nghiên cứu này có hội sở tại London, chuyên Đánh giá về mối quan hệ giữa tài sản và những nhân tố vĩ mô.
khi mà có sự tranh cãi về việc Bitcoin có khả năng trở nên một "rào chắn" lạm phát, thì lập luận này lại là lý do chính cho động lực thúc đẩy đà tăng cường giá và đa dạng fan ngưỡng mộ cũng đồng tình với quan điểm này. Hàng ngũ fan ái mộ của Bitcoin quan niệm rằng việc nhà băng trung ương ồ ạt in tiền đã giúp đồng bạc này trở thành kho lưu trữ tài sản hữu hiệu. Đây là lời giảng giải lôi kéo được sự chú ý trong những tháng vừa qua, nhất là trong bối cảnh các nhà kinh tế hy vọng lạm phát sẽ tăng lên.
tham khảo thêm : đào tiền ảo trên điện thoại
Chuck Cumello – chủ toạ và CEO của Essex Financial Services, nhận định: "Rõ ràng rằng, nguyên tố thúc đẩy sự náo nức với Bitcoin chính là lượng tiền đồ sộ đã và sẽ được in ra, cùng với ấy là ý kiến quan niệm rằng chúng ta không thể có nhiều tiền như vậy trong hệ thống."
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách