các sàn tiền ảo uy tín . Số tiền ảo trị giá 595 triệu USD đã bị tiêu hủy trong quý I/  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
các sàn tiền ảo uy tín . Số tiền ảo trị giá 595 triệu USD đã bị tiêu hủy trong quý I/
#1
Question 
Hơn 1 triệu đồng Binance Coin giá trị 595 triệu USD đã bị ‘đốt’, lập kỷ lục về trị giá một lần tiêu hủy từ khi trước đến nay.
Định kỳ hàng quý, hàng ngũ tăng trưởng Binance Coin sẽ tiến hành ‘đốt tiền’ (burn coin). Đây là một thủ thuật nhằm giảm tổng cung của thị phần, tăng cường tính thanh khoản và đẩy mạnh giá trị của tiền ảo.
Với đặc thù sử dụng sổ cái phân tán trong blockchain của tiền ảo , hoạt động đốt tiền ảo có thể tiện lợi được thực hiện (và công khai) bằng cách chuyển số tiền muốn đốt tới một ví không thể tầm nã cập được và sau ấy loại bỏ nó khỏi nguồn cung lưu thông.
đọc thêm : các sàn tiền ảo uy tín
[Image: sUblLC7igheAdm2sEmZ2lnPSXEUUaaw83ENiqed4...fhS-vUJHnQ]
từ khi lần đầu đốt tiền ảo tới bây giờ, Binance Coin đã trải qua 15 lần với trữ lượng và giá trị tiêu hủy không giống nhau. Ở lần sắp nhất diễn ra trong quý I/2021 mới đây, dù chỉ có hơn 1 triệu đồng được tiêu hủy, nhưng số tiền mà lực lượng vững mạnh bỏ ra đã lên đến Con số 595 triệu đô la Mỹ, do trị giá của Binance Coin tăng vọt trong quý đó.
Đà cải thiện giá của Binance Coin, theo lý giải của người sáng lập Triệu Trường ‘CZ’ Bằng, là nhờ 5 nguyên cớ. Trong đó, vị tỷ phú 44 tuổi này cho biết, bản thân thị phần tiền ảo nói chung và Binance Coin nhắc riêng đã có sự tăng trưởng thần kỳ trong một quý cách đây không lâu.
xem thêm tại : giá tiền ảo mới nhất
[Image: yqXUeozcMJfZQr_FsjQJo_-_AXkXTivLj0Oem4jT...CkjvrohPjn]

dẫn chứng của CZ là thị phần tiền ảo cần 11 năm để đạt giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ đô la Mỹ, nhưng chỉ mất một quý để tăng cường vốn hóa thêm 1 nghìn tỷ USD nữa. Với riêng Binance Coin, CZ cho biết, đây là đồng bạc ảo có nhiều áp dụng trong hệ sinh thái Binance, từ chuỗi tới giao kèo sáng tạo và những ứng dụng phi tụ họp khác.

Hiện tại, Binance Coin đang được thương lượng ở loanh quanh mốc 513 USD, một mức giảm mạnh sau lúc lập đỉnh 637 đô la Mỹ hôm 12/04 vừa mới đây. Tuy thế, đồng tiền này vẫn giữ được vốn hóa 78 tỷ đô la Mỹ, Đứng thứ ba thị phần tiền ảo, theo CoinMarketCap.
tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn
đồng bạc số mang biểu tượng con chó: bắt đầu như một trò đùa, giờ đây vốn hóa đạt 40 tỷ đô la, nằm trong top 10
Doge là ảnh chế biểu hiện một con chó Shiba Inu cộng các cụm trong khoảng bất nghĩa được viết bằng phông chữ Comic Sans nhiều màu. Khi mà đó, Dogecoin là sản phẩm của các kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer vào năm 2013. Đồng tiền này được dự định dùng như một phương pháp thay thế tốc độ hơn nhưng thú vị hơn cho Bitcoin. Từ khi ấy, nó đã có một cộng đồng trực tuyến để tăng trưởng.
cùng với cú bùng nổ của tiền số, Dogecoin không những khẳng định được mình mà còn góp mặt trong đội ngũ 10 đồng tiền số giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới với thị giá hơn 40 tỷ USD. Chỉ riêng trong 24 giờ qua, Dogecoin đã tăng cường giá gấp đôi. Tính tới sáng ngày 16/4, trị giá một Dogecoin đạt tới 32 cent, cải thiện gấp 2 lần so với một ngày trước đó.
xem thêm : sàn bitcoin việt nam
[Image: XaeWDoOJaNDOR8KuC2vUR869bH-SCRfepsz1NgeC...4bwDamYGBw]
"Tôi vừa trở thành triệu phú Dogecoin"
Đây ko phải lần Việc ban đầu giá Dogecoin bùng nổ. Giống như phổ biến loại tiền số khác, nó có thiên hướng biến động giá rất mạnh. Năm 2018, Dogecoin cùng phổ biến đồng tiền số đa dạng khác cộng cải thiện nhưng chẳng người nào quan tâm tới nó trừ một hàng ngũ nhỏ. Đầu năm nay, Dogecoin bất thần tăng vọt nhờ sự thúc đẩy hết dạ từ một nhóm Reddit có tên SatoshiStreetBets.
như vậy như WallStreetBets, nhóm đã tạo ra cú cải thiện điên rồ của cổ phiếu GameStop vào đầu năm 2021, SatoshiStreetBets tập hợp hướng vào sự tăng cường giá của những loại tiền số. Dogecoin là một trong các cái tên được chọn. Trong tuần trước, nó lần Ban đầu đạt giá 10 cent vào ngày 7/4 trước lúc tăng cường 400% chỉ trong 7 ngày.
Ngày 16/4, một quý khách Reddit đã đăng hình ảnh chụp lượng Dogecoin mình nắm giữ trên áp dụng đầu cơ Robinhood và bình luận: "Này anh em, tôi vừa trở thành triệu phú Dogecoin". Người mua này cũng khoe số dư hiển thị 1.081.441,29 đô la trong account của mình.
Giải mã cú cải thiện khủng của Dogecoin
Việc ban đầu, phải nói đến việc Coinbase chào sàn chứng khoán Mỹ. Sàn giao dịch tiền ảo phổ thông nhất của Mỹ đã chính thức IPO ngày 14/4. Nó nhanh chóng đạt mức vốn hóa 100 tỷ đô la trong thời điểm được trình bày là cực kỳ quan trọng với tiền số.
Sự phấn khích khi Coinbase chào sàn đã khiến giá Bitcoin và Ether tăng cường vọt. Bitcoin đạt mức kỷ lục 64.000 USD/coin vào ngày 15/4 khi mà Ether cũng chóng vánh chạm mốc 2.500 đô la Mỹ lần Ban đầu vào ngày 16/4. Dogecoin chẳng phải ngoại lệ trước mối quan tâm điên cuồng của những nhà đầu cơ với tiền số.
đồng tiền số này cũng đã lôi kéo một vài lượng lớn người mua áp dụng Robinhood. Ngày 15/4, tổ chức môi giới trực tuyến của Mỹ cho biết đã xảy ra "sự cố lớn" với tính năng giao dịch tiền số của mình khi nhu cầu của khách hàng lớn "chưa từng có". Tuy thế, Robinhood đã sửa được lỗi và tính năng này hoạt động trở lại thông thường.
1 số thông tin thì cho rằng cú tăng của Dogecoin có can hệ tới CEO Tesla Elon Musk. Vị tỷ phú nổi tiếng này đã tiến hành 1 vài bài viết trên mạng phố hội về Dogecoin và điều này đã góp phần kích thích giá đồng tiền tăng cường cao.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách