sàn tiền ảo uy tín thế giới . Elon Musk tiết lộ lý do Tesla đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bit  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
sàn tiền ảo uy tín thế giới . Elon Musk tiết lộ lý do Tesla đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bit
#1
Question 
Theo ông Elon Musk, chỉ có kẻ ngốc mới không làm như vậy với mức lãi suất như hiện tại.

Đầu tháng này, Tesla đã làm ngả nghiêng thị phần tiền mã hóa khi bật mí khoản đầu cơ tới 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin. Đối với một tài sản biến động thất thường như Bitcoin, việc đầu tư một khoản tiền khổng lồ tới vậy vào nó nghe đâu quá mạo hiểm. Nhưng CEO Tesla, ông Elon Musk đã có lời giải thích chẳng thể hợp lý hơn cho quyết định của doanh nghiệp mình.
đọc thêm tại : sàn tiền ảo uy tín thế giới
"Việc nắm giữ Bitcoin, một dạng thanh khoản ít ngốc nghếch hơn tiền mặt, là đủ mạo hiểm cho một tổ chức S&P 500." Dòng tweet của ông Musk vào thứ Năm mới đây cho biết.
[Image: w0s-lSg95_K3hL-KefmnKba5v-SCAR79f11Nqe6p...UhG9Imwjl3]
Để giải thích thêm cho Đánh giá của mình, ông Musk cho biết: "… tuy nhiên, lúc tiền tệ đa dạng đang có lãi suất thực âm, chỉ có kẻ ngốc mới ko tìm kiếm một kênh đầu tư khác."
tham khảo thêm : bảng tỷ giá tiền ảo
[Image: AOk565l5DIIEtNpLxTJPciTNIqxrY98TJBB6njr2...pmD26ihyNi]
tuy thế, ko phải Như vậy nên mà ông Musk hoàn toàn đặt niềm tin vào Bitcoin, lúc ông cho rằng "Bitcoin số đông vớ vẩn chẳng khác gì tiền tệ nhiều. Trong khoảng khóa ở đây chính là "gần như"." Dù sao đi nữa, có lẽ đây vẫn là chọn lọc đỡ tệ hơn cho Tesla hiện tại.
đọc thêm : app đào coin uy tín
Lãi suất thực âm mà ông Musk nói tới là việc tỷ lệ lạm phát vượt quá lãi suất danh nghĩa. Tuy nhiên, lợi suất thực tiễn của đồng đô la Mỹ đã cải thiện cao hơn trong các tuần vừa mới đây khi những nhà đầu tư lo ngại về số lượng chưa từng có những biện pháp thúc đẩy tài chính và tiền tệ sẽ làm lạm phát tăng cao. Lợi suất thực tế kỳ hạn 10 năm đang ở mức -0,8% vào thứ Sáu vừa qua, trong khi lợi suất thực tế kỳ hạn 30 năm đang dương.
Trong giấy tờ gửi lên Ủy ban Chứng khoán SEC, Tesla cho biết ngoài khoản đầu tư vào tiền công nghệ số, họ cũng rộng rãi hóa sang cả vàng thỏi, các quỹ thương lượng vàng và những tài sản khác. Kết thúc năm 2020, Tesla có khoảng 19,38 tỷ USD tiền mặt và tài sản tương đương tiền mặt.
tham khảo thêm : các sàn bitcoin uy tín
Ngay cả tương tự, việc Tesla rót tiền vào Bitcoin vẫn làm phổ thông người bất thần khi những dòng tweet của ông Musk cho thấy ông để ý rộng rãi hơn đến đồng tiền mã hóa Dogecoin, một đồng bạc vốn được tạo ra như một trò đùa. Nhờ những dòng tweet của ông Musk, đồng tiền này đã tăng giá với tốc độ hoả tiễn và có lúc đạt giá trị vốn hóa lên tới 10 tỷ USD.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách