Sàn tiền ảo uy tín thế giới . Ủy ban Chứng khoán Texas đình chỉ hoạt động khẩn cấp Bi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sàn tiền ảo uy tín thế giới . Ủy ban Chứng khoán Texas đình chỉ hoạt động khẩn cấp Bi
#1
Đây cũng chẳng phải lần Việc ban đầu BitConnect nhận được các thông báo về những rối rắm pháp lý liên quan đến hoạt động của mình.
Với BitConnect, dường như mọi chuyện đã sắp đến hồi kết. Cách đây không lâu, ủy ban chứng khoán bang Texas đã trao cho nền tảng đầu cơ cho vay tiền mã hóa một bức thư thông báo, bắt buộc họ giới hạn mọi hoạt động và đồng BitConnect Coin (BCC) của mình trong vòng 30 ngày kể tính từ lúc nhận được thông báo.
Bức thư này được gửi đến liên hệ một chi nhánh của tổ chức đăng ký tại London do Cơ quan đăng ký buôn bán Anh quan lý. Về đơn thuần, bức thư đề xuất BitConnect giới hạn bán tài sản BCC ở Texas “cho đến lúc chứng khoán được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán” hay được cấp cho các tài liệu miễn trừ cần yếu.
xem thêm tại : sàn coin uy tín
Bức thư cũng buộc tội BitConnect gian lận trong hàng loạt ngành không giống nhau, bao gồm ko bật mí chính xác tính danh của các người đứng đầu, địa chỉ thực của mình và ngành nghề buôn bán, tài sản và nghĩa vụ pháp lý, cũng như những rủi ro đích thực liên quan đến những mô hình đầu cơ tương tự.
[Image: XbDTQVJTkqyFLX_yPJjAlDh81kFwNshy3ASd10Jv...6DpLC-LmtR]
thông tin còn cáo buộc rằng BitConnect đã tuyển dụng “những đại diện bán hàng” – hay còn được gọi là “những hội viên” – để dẫn dắt cư dân Texas đến website của họ và thu hút họ đầu tư vào BCC.
Họ thể hiện cho những nhà đầu tư rằng họ có thể kiếm được lãi suất đến 40% mỗi tháng trong một thời hạn nhất thiết và một lãi suất bổ sung được tính toán trên cơ sở hàng ngày.” thông tin cho biết. Sau đó ủy ban còn lên án nền móng đầu tư này vì lời hẹn hão huyền về một “cách an toàn để kiếm được tỷ lệ thu hồi cao trên tài chính”.
duyệt cảnh báo của mình, Ủy ban của Texas cũng ám chỉ thực tại rằng BitConnect đang xúc tiến cho một đợt ICO với một ngành nghề kinh doanh mới, còn có tên BitConnectX. Đợt chào bán token này đã được lên lịch diễn ra vào tuần đến, từ ngày 10 tháng Một.
đọc thêm tại : tỷ giá tiền ảo
Vì vậy trong tình trạng bạn đang suy nghĩ về việc ném tiền tài mình vào đây, giờ là lúc thích hợp để cân kể lại chọn lọc của mình.
Theo một bài viết trong bức thư đề nghị đình chỉ, BitConnect có quyền “đề nghị một phiên điều nai lưng” trong vòng 30 ngày sau khi họ bị tống lệnh cấm. Thông tin cho biết, việc “ko buộc phải một phiên điều trần sẽ dẫn đến kết quả là Lệnh cấm đề cập trên sẽ trở nên quyết định rút cục và ko được kháng cáo.”
Việc chối từ thực thi những điều khoản trong lệnh cấm này sẽ bị coi là phạm tội hình sự, có thể bị phạt tiền số tiền ko quá 5.000 USD hay bị phạt tội nhân ko quá 2 năm (hay cả hai hình thức này đồng thời.)
xem thêm : pi network trung quốc

[Image: 3O8yIVFt-0HmBQ5pdBK7EI2Yd-zF1zAO0xAWChnB...2xdvpc9Ufo]
Trong giấy má của mình, đây chẳng hề lần Việc trước tiên BitConnect vướng vào rắc rối với một thông tin pháp lý.
Tháng Mười Một năm ngoái, Phòng đăng ký những đơn vị Anh từng nạt dọa đóng cửa nền tảng đầu tư giảo quyệt này, tịch kí tài sản, và giải tán hoạt động của nó trừ khi đơn vị có thể chứng minh “lý do cho những điều ngược lại”. Khi mà giấy phép đăng ký của đơn vị vẫn còn hoạt động, các quan chức cho biết, BitConnect đã không đệ trình được những tài liệu cấp thiết trong sườn thời kì chỉ định.
Điều quan trọng được làm rõ ở đây là, cùng với Companies House, Ủy ban chứng khoán Texas đã nhắm tới cộng một tổ chức được đăng ký dưới tên BitConnect trong lệnh cấm hoạt động và thương lượng của mình. Tuy nhiên, như giấy tờ trước đây cho thấy, BitConnect cho thấy rằng tuồng như họ có hàng loạt đăng ký kinh doanh ở Phòng đăng ký của Anh.
xem thêm tại : pi network mới nhất
khi mà đó, một số người tiên phong về tiền mã hóa và blockchain, trong đấy có cả đồng sáng lập của Ethereum, Vitalik Buterin và nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, đã chú ý các nhà đầu cơ tiềm năng vê BitConnect, lúc nghĩ rằng nền tảng này hoạt động như một mô hình tháp Ponzi.
Ở thời khắc vài ngày trước, BitConnect được giao dịch ở mức giá 427 USD một token, với tổng mức trị giá thị phần hơn hai,5 tỷ đô la. Nhưng giờ lúc các nhà chức trách đã bắt đầu sắm đến những hành vi kỳ lạ của nền tảng này, mức giá trị trên có thể thay đổi trong khoảnh khắc.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách