Chiến lược SEO 2021  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chiến lược SEO 2021
#1
Chiến lược SEO đối với website doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi vậy, để phục vụ nhu cầu chung của các doanh nghiệp ngày nay, dịch vụ xây dựng quy trình SEO tiêu chuẩn cũng ra đời.
1. ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT SEO CỦA BẠN
Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi triển khai chiến lược SEO cho năm 2021 là đánh giá chiến lược SEO của thời điểm hiện tại của bạn. So với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. Phân tích và làm rõ đánh giá khả năng hiển thị không phải trả tiền của trang web, thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập bao gồm lượng truy cập có thương hiệu so với không có thương hiệu. SEMrush là công cụ giúp bạn đánh giá tốt nhất.
Bạn có thể tra cứu hiệu suất của lưu lượng truy cập không phải trả tiền và thứ hạng từ khóa của mình theo thời gian một cách chi tiết. Tất nhiên, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy các xu hướng và có được ý tưởng chung về hiệu suất của từng chỉ số này. Sau cùng nhờ vào những báo cáo chi tiết này bạn có thể nhận định rõ ràng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ vào đó.
Việc xem xét các số liệu được gửi tới từ SEMrush, cũng như dữ liệu từ Google Analytics, bao gồm cả tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của bạn, sẽ cho bạn biết cách SEO như thế nào là hiệu quả. Điều này cũng giúp cho bạn nhận ra mình phải tối ưu chiến lược SEO mới như thế nào.
2. HIỂU ĐỐI THỦ TỪ PHÂN TÍCH SEO CỦA ĐỐI THỦ
Khi bạn đã phân tích hiệu suất SEO hiện tại của mình một cách chi tiết, bạn nên phân tích các chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh. Thử xem họ hiệu quả ở điểm nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khách quan và ý tưởng để phát triển nội dung trong năm 2021.
Bắt đầu hình dung và lên bảng danh sách đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Tất nhiên bạn có thể lên danh sách theo sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực của đối thủ. Hoặc theo trang SERPs cho các từ khóa chính của bạn đều được. SEMrush phiên bản trả phí sẽ giúp bạn có được báo cáo hoàn chỉnh chi tiết nhất.
... Chi tiết bài viết xem tại: https://thientu.vn/blog/cach-tao-chien-l...o-nam-2021
Ở Việt Nam, Thiên Tú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ SEO và marketing, giúp các khách khách hàng lên những chiến lược phù hợp tăng doanh thu bán hàng cũng như nhận diện thương hiệu rộng rãi. 
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách