Một công ty trả lương bằng tiền điện tử giờ muốn nhân viên hoàn trả sau khi thấy nó t  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một công ty trả lương bằng tiền điện tử giờ muốn nhân viên hoàn trả sau khi thấy nó t
#1
Thumbs Up 
Bên dùng lao động muốn lấy lại số tiền điện tử song song yêu cầu trả khoản giá cả trước đấy bằng đô la.
Câu chuyện được chia sẻ trong một lá thư gửi cho biên tập viên Quentin Fottrell của chuyên mục Moneyist trên trang Marketwatch hôm 3/5 vừa mới đây, trong khoảng một người muốn buộc phải lời khuyên về những khoản thanh toán tiền điện tử mà anh ta nhận được từ ông chủ của mình. Moneyist là một nơi cung cấp câu giải đáp cho đa số các loại trường hợp khó xử, và Fottrell là biên tập viên tài chính cá nhân của ấn phẩm cũng như chuyên mục này.
Người viết bức thư ký tên bằng bút danh "Crypto bối rối", giải thích rằng mình đã tiến hành 1 số công tác lớn mạnh kinh doanh cho một tổ chức khởi nghiệp công nghệ "trên cơ sở hợp đồng".
xem thêm : chainlink
giám đốc điều hành tuyên bố rằng nhân viên này sẽ được trả bằng tiền điện tử bắt đầu từ bắt đầu công việc vào mùa xuân năm 2020. Tuy nhiên, vị CEO đã thêm một điều khoản vào hợp đồng rằng: "Công ty có thể chọn trả tiền bằng USD". tuy vậy, anh chàng nhân viên này đã gạch bỏ phần đấy ra khỏi hợp đồng vì những lo ngại bị đòi lại khoản tiền ảo đã chi trả.
[Image: LGFx7UD43i1NjlIUpaWwyRVVANGY-N6JTLsd8LYo...jqgbCgBGvx]
Trước ấy vào tháng 8/2020, anh đã nhận được khoản thanh toán cho hợp đồng làm việc bằng tiền điện tử. Tính từ lúc ấy đến nay, giá của đồng bạc này đã tăng vọt. Tính tới thời khắc hiện tại, số tiền điện tử mà anh nhận được thanh toán đã tăng cường 700%.
tham khảo thêm : hashrate
tuy thế mới đây, anh đã nhận được email từ vị CEO kia. Trong ấy có đoạn: "Vì các bạn không cho ra bất kỳ doanh thu nào cho tổ chức và hiện không tiến hành bất kỳ công tác Tiếp theo nào, vui lòng gửi lại gần như số tiền điện tử nhận được vào tháng 8/2020. Các bạn có thể lập hóa đơn cho đơn vị về số giờ làm việc bằng USD."
Theo san sẻ của người viết thư, đây là một công ty khởi nghiệp và cho tới hiện tại, họ vẫn đang cố gắng cho ra các đồng doanh thu Ban đầu. Mục đích của hợp đồng Việc trước tiên là cho ra doanh số bán hàng và nó sẽ bao gồm một khoản hoa hồng, nhưng anh cho biết mình đã tốn hàng giờ để thực hiện những cuộc gọi và gửi email cho mọi người, tạo yêu cầu, thiết lập cuộc họp, tham gia thực hiện những chương trình lăng xê... Với mục tiêu tạo ra doanh thu.
đọc thêm tại : airdrop và bounty là gì
"Tôi không thực thụ kiên cố mình phải làm gì. Tôi đã làm việc với người này trong phổ thông năm, và anh ta có thiên hướng phấn đấu thay đổi những điều khoản trả tiền sau lúc đồng ý về một phương thức hoạt động nhất định", người viết thư bổ sung. "Tôi có nên trả lại số tiền điện tử này hay không? Tôi nên nói gì với nhà phỏng vấn này?"


[Image: USZ-wbUB4-paVA5srSqEX5AqBGGDiGP3EH03sp4a...l9IguGTVO9]
tư vấn bức thư, Fottrell khẳng định rằng anh chàng bạn không nên trả lại bất kỳ khoản tiền điện tử nào.
"Không. Chao ôi, không. Không, cám ơn. Tuyệt đối không. Hãy hỏi tôi lần nữa vào năm 2121", Fottrell viết, một cách đầy nhấn mạnh.
xem thêm tại : cách kiếm tiền online 2021
Theo Fottrell, giả dụ trị giá của đồng tiền điện tử đã giảm 100% xuống 0 bắt đầu từ tháng 8/2020, liệu vị CEO kia có còn muốn cho anh cơ hội thanh toán bằng đô la Mỹ hay không. Và trong tình huống đấy, liệu có bao lăm % ông ta sẽ Mọi chi tiết liên hệ: lại với viên chức cũ này.
"Người dùng lao động của bạn nên tuân thủ các điều khoản trong hiệp đồng của mình... Ngay cả khi giao kèo nói rằng các bạn có thể được trả bằng đô la Mỹ hoặc tiền điện tử. Việc đề nghị trả lại tiền lương là một vấn đề hoàn toàn khác", Fottrell viết.
Anh cũng khuyên người viết thư rằng hãy đáp trả một cách sắc bén và tuyên bố có thể kiện lại ông chủ cũ của mình giả dụ thiết yếu.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách