Cách ứng xử trong tình yêu để bền lâu



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách ứng xử trong tình yêu để bền lâu
#1
Hãy cùng trang web hẹn hò  điểm qua những cách ứng xử trong tình yêu mà rút ra được qua những cuộc trò chuyện với những người đang sở hữu tình yêu đôi lứa tuyệt đẹp nhé.
1. Biết nói những lời yêu thương ngọt ngào


Đàn ông Việt thường hay kiệm những lời nói ngọt ngào dành cho người yêu vì họ quan niệm hành động tốt hơn vạn lời nói. Điều đó không sai nhưng cũng chưa chắc đúng. Phụ nữ thích nghe những lời nói ngọt ngào để nàng thấy được mình quan trọng và có ý nghĩa nhường nào trong cuộc đời của người đàn ông mà nàng đã chọn. Chỉ cần được nghe những lời nói ngọt ngào đơn giản như “Anh yêu Em” hay “Anh nhớ Em” của người ấy, bao mệt mỏi, bao bực dọc của cô ấy cũng sẽ mau chóng tan biến. Phụ nữ ngọt ngào cũng không tiếc gì mấy khi bày tỏ cảm xúc của nàng với anh ấy. Khi cả hai cảm thấy hạnh phúc hơn và ấm lòng với những lời nói, cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau. Kèm theo là những hành động cụ thể, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và yêu đời hơn. Nếu mà các bạn chưa có thói quen như vậy, hãy tập mỗi ngày một ít, xúc cảm trong tình yêu, sự thôi thúc & mong muốn đối phương hạnh phúc sẽ làm cho bạn hình thành thói quen nhanh thôi.

[Image: photo-1484678002699-0e7dc5fa52c2?ixlib=r...w=750&q=80]


2. Không làm mất mặt người ấy nơi công cộng 
Làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là đối với những người bạn yêu thương nhất là điều không nên nhé. Nó chỉ khiến cái tôi của người người kia bị tổn thương. Khi người bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với bạn để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa. Dần dần họ sẽ tránh xa bạn ra,, nhu cầu cần chia sẻ nhiều với bạn để tránh rắc rối, cũng không rủ bạn đi đâu chơi với đám bạn riêng của mình nữa. Bạn nên nhớ không ai là hoàn hảo và sự thật là họ vẫn có thể bị tái phạm những điều tương tự. Có thể bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu những lời tôi nói này hơn bằng cách tự đặt ra cho bản thân vào tình huống nếu bạn bị một ai đó làm cho bẽ mặt.
Link: https://waodate.com/blog/hen-ho-online-nghiem-tuc-co-hoi-danh-cho-nhung-nguoi-ban-ron
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách