Ngừng thao túng tiền điện tử, được sùng bái trên mạng thì nên hiểu rõ vai trò của mìn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngừng thao túng tiền điện tử, được sùng bái trên mạng thì nên hiểu rõ vai trò của mìn
#1
Anonymous đã đăng một video mang tính cảnh báo với tỷ phú Elon Musk về các hoạt động được cho "thao túng thị trường" tiền điện tử thời gian qua.
Anonymous, một trong các đội ngũ hacker tên tuổi nhất toàn cầu trong phổ thông năm trở lại đây, đã để mắt tới Elon Musk sau các "trò tai quái" ông này đã làm với toàn cầu tiền điện tử.
nhóm hacker đã tiến công và vạch trần vô số cá nhân, doanh nghiệp đã đưa ra cảnh báo cho Musk ưng chuẩn một video trên YouTube. Họ quan niệm rằng Musk đã thao túng thị phần tiền điện tử, gây ảnh hưởng đến nhà đầu tư và khiến thị trường biến động dữ dội những tuần vừa mới đây.
Trong video được đăng hôm thứ 7, một người đeo mặt nạ Guy Fawkes quen thuộc đã đưa ra lời cảnh báo, nhiếc mắng về cách ông có được sự phong lưu, những hoạt động buôn bán của ông và cảnh báo rằng các "trò tìm vui" của ông đã tác động đến cuộc sống của đa dạng người.
đọc thêm tại : chainlink
"Trong vài năm qua, ông đã thừa hưởng danh tiếng tiện lợi nhất so với bất kỳ người nào trong tầng lớp tỷ phú vì ông đã chạm vào mong đợi của phổ biến người trong chúng tôi: toàn cầu của ô tô điện và thám hiểm không gian", video cho biết. &Amp;Amp;Amp;Quot;Nhưng vừa qua, hình ảnh của ông bộc lộ ra ngoài khiến mọi người khởi đầu nhìn nhận ông như một công tử nhà giàu khát khao được lưu ý".

[Image: KnCVz702iM1ISqkLsSzXrUZQRQZVefmCZKbMHr4V...LoAQd6_csK]
Đoạn video chỉ ra "những điều kiện làm việc không thể chấp thuận được" đối với nhân viên Tesla và những người khác làm việc tại các mỏ Lithium khắp nơi trên toàn cầu, cũng như việc Musk tự diễn đạt mình là "hoàng đế của sao Hoả". Musk bị chỉ trích là ít quan tâm tới việc giải cứu toàn cầu và giống với một "người tỏ ra ưu việt là thực sự để ý tới nhân loại."
"Có rất nhiều đơn vị đang làm việc trong lĩnh vực khám phá không gian và tàu điện. Ông đơn thuần là CEO độc nhất đem tới lượng người theo dõi và sùng bái trên thế giới mạng", Anonymous cho biết. Đoạn video chỉ ra rằng phần đông giá trị của Tesla đến từ những khoản trợ cấp của chính phủ Mỹ trong khoảng việc bán ô tô điện chứ chẳng phải từ chính những chiếc xe này. Họ cũng kiếm được cực nhiều tiền từ việc nắm giữ Bitcoin.
xem thêm tại : airdrop và bounty là gì
"Đọc bình luận trên những bài đăng Twitter của ông, có vẻ như trò chơi của ông với thị trường tiền điện tử đã huỷ hoại cuộc sống của hàng triệu nhà đầu cơ - các người tin tưởng vào tiền điện tử để tăng cuộc sống", lực lượng này cho biết. &Amp;Amp;Amp;Quot;Đây là điều ông ko bao giờ hiểu được vì ông sinh ra trong sự ấm no và không biết gì về cuộc chống chọi sinh tồn của toàn bộ những người lao động trên toàn cầu".
Video cũng nói tới 1 số tweet mới nhất của Musk, gồm những tuyên bố ko chấp thuận trả tiền bằng Bitcoin, gây biến động lớn với thị trường tiền điện tử. &Amp;Amp;Amp;Quot;các tweet của ông trong tuần này cho thấy sự coi thường rõ rệt đối với những công nhân thường nhật. Khi những công nhân siêng năng bị giày đạp lên ước mong, ông tiếp diễn giễu họ bằng những bức ảnh meme trong khoảng một trong các biệt thự triệu đô la Mỹ của ông".
tham khảo thêm : hashrate
Hiện Elon Musk vẫn chưa đưa ra quan điểm của mình một cách trực tiếp liên quan đến phát ngôn của Anonymous.
Trong giới tin tặc, Anonymous là hiện thân của sự hỗn độn, tối tăm với những con người tuấn kiệt nhưng lập dị. Nếu như những hàng ngũ hacker nức danh khác thường gây chấn động toàn cầu trong mội thời kì ngắn rồi rút vào bóng tối thì Anynomous hoạt động kéo dài cả thập kỷ, nhắm vào hàng loạt tổ chức, tổ chức, tư nhân. Lực lượng hacker này từng góp mặt trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tin báo Time.
Với phương châm "bạn chẳng thể chặt đầu một con rắn không đầu", lực lượng hacker này có kết cấu lỏng lẻo, ko có thủ lĩnh, thay vì phân cấp như rộng rãi công ty khác. Vậy nên, thậm chí thành viên trong tổ chức này cũng ko biết họ có bao đa dạng người, tới từ đâu. Vậy nên, giả dụ có thành viên nào của họ bị lộ, các thành viên khác đều có thể lặng lẽ rút lui, ko sợ bị lộ danh tính.
tham khảo thêm : cách kiếm tiền online uy tín
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách