Những ứng dụng giúp bạn họp trực tuyến dễ dàng hơn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những ứng dụng giúp bạn họp trực tuyến dễ dàng hơn
#1
Việc gọi điện liên lạc thông báo dạy học, Hội Nghị với đồng nghiệp hay bằng hữu lúc này đã trở nên thuận tiện hơn với việc ra đời của khá nhiều phần mềm họp trực tuyến. Nhưng mỗi ứng dụng đều sở hữu điểm mạng và khuyết điểm riêng. Hãy cùng mình tìm hiểu qua 7 ứng dụng họp, học online HOT nhất lúc này nhé!

1. ZOOM Cloud Meetings

Tạo buổi họp học online ZOOM Cloud Meetings là ứng dụng tổ chức triển khai buổi họp trực tuyến với không ít tính năng hỗ trợ tối ưu tiện dụng như san sẻ tệp tin, Hình ảnh nhanh gọn và nhắn tin nhắn với những thành viên cuộc họp bao gồm văn bản, bức ảnh, âm thanh. Ứng dụng được sử dụng bởi hơn 170.000 tổ chức triển khai và hỗ trợ trên chủ yếu nền tảng gốc rễ máy tính xách tay và điện thoại thông minh lúc này.

[Image: zoom-cloud-meeting-jpg.290041]

Ưu điểm

Hỗ trợ những cuộc họp Clip trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc sẻ chia screen rất có khả năng kết bạn, mời bằng hữu sử dụng thông qua E-Mail phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể thao tác làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G.

Giao diện đơn thuần dễ sự dụng, là một phần mềm tàng trữ trên điện toán đám mây và free.

Gói không tính phí của Zoom được chấp nhận tối đa 100 người tiêu dùng nhập cuộc vào một cuộc gọi video clip nên tương thích cho đa phần những đối tượng người sử dụng.

Đồng bộ với lịch và các loại thiết bị khác của bạn để lưu ý giúp cho bạn không bỏ sót buổi họp nào và rất có thể tham dự buổi họp thông qua bất kì các loại thiết bị mà bạn đồng hóa.

Chất lượng âm thanh cao và Tấm hình HD cho buổi họp của bạn. tương hỗ cho tối đa 1000 người tham gia và 49 video trên màn hình.

Nhược điểm

Mọi cuộc gọi đoạn phim nào dài thêm hơn 40 phút đều sẽ yêu cầu bạn trả phí. rất có thể có vấn đề về bộ đệm nếu nó được sử dụng với hệ quản lý cũ hơn.

Đôi khi dùng Zoom người dùng cảm nhận thấy chất lượng đoạn Clip kém cũng giống như chất lượng âm thanh bất ổn

2. Skype

Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp toàn bộ tổng thể mọi người trò chuyện với nhau ở bất kì đâu trên thế giới Ở Skype, bạn còn rất có thể san sẻ màn hình hiển thị của bản thân cho bạn bè bằng công dụng Screen Sharing (chia sẻ màn hình) khi đang trò chuyện đoạn Clip với nhau.


[Image: skype-la-gi-jpg.290042]Ưu điểm

Chia sẻ nội dung qua tin nhắn trù phú như: Hình ảnh danh bạ, phương vị đặt lịch thời khắc gọi,... triển khai sẻ chia cả màn hình hiển thị và tài liệu, hỗ trợ các file lớn.

Với tính năng White Boarding, Skype phân phối cho tất cả những người dùng bảng trắng để tự do thoải mái thiết kế vẽ kế hoạch để chia sẻ với mọi người và người tham gia rất có khả năng tương tác với nhau qua việc chỉnh sửa bảng trắng được cung ứng trong buổi họp hỗ trợ gọi điện quốc tế với cước phí khuyến mãi kèm theo ban đầu sử dụng với phiên bản không tính tiền hoạt động tốt cho các cuộc Hội Nghị nhóm nhỏ.

Nếu người dùng bỏ lỡ một tin nhắn, hệ thống sẽ gửi nội dung tin nhắn bỏ lỡ đó dưới dạng Thư điện tử người tiêu dùng có thể đổi thay trạng thái hiện tại: Trực tuyến, đang họp, không khả dụng hoặc ngoại tuyến.

Nhược điểm

Có phần đoạn Clip và âm thanh tốt nhưng Skype hay gặp phải hiện tượng lạ “đóng băng” (Đơ máy). người tiêu dùng phải trả thêm tiền cho các tính năng bổ trợ mỗi người dùng phải tốn thêm phí nếu không có Office 365.

3. Microsoft Teams - Ứng dụng họp trực tuyến, trò chuyện free

Microsoft Teams là 1 ứng dụng Nằm ở phía trong gói Office 365 và đồng hóa với những ứng dụng khác của Microsoft. Microsoft thích hợp cho thao tác làm việc nhóm với không ít tính năng như chat, đoạn phim call, họp trực tuyến,...

[Image: ms-teams-png.290043]

Ưu điểm
Họp online dạy học online mọi lúc mọi nơi với các loại thiết bị kết nối internet. giới hạn tối đa 150 người cho mỗi buổi họp Clip Đặc biệt, giới hạn lên tới 10.000 người tham gia cùng lúc nếu Tenant (Tổ chức) có 15 Live sự kiện diễn ra cùng theo đó
Sử dụng miễn phí nếu DN bạn đang sử dụng gói Office 365. tố chất kết hợp cùng những ứng dụng khác trong bộ Office 365 (như Word, Excel,...) dưới dạng những tab. toàn bộ dữ liệu cùng theo đó được tải lên căn cơ đám mây của Microsoft.
Mã hóa, bảo mật thông tin dữ liệu cao.

Nhược điểm

Số lượng kênh số lượng giới hạn tối đa là 100 kênh/nhóm.
Cách sắp đặt những tệp san sẻ yên cầu phải đầu tư và quy hoạch ngặt nghèo ngay từ trên đầu thiết đặt phân quyền bị tiêu giảm
Không đáp ứng quyền lợi và nghĩa vụ và cái nhìn tổng quan cho nhà quản trị
Nếu sử dụng phiên bản không tính tiền một số tính năng sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn.


4. Zalo
Zalo được biết đến như kênh mạng cộng đồng nước ta với lượng người dùng khổng lồ, không hề thua kém gì so với Facebook. lúc bấy giờ nhà phát hành đã nâng cấp ứng dụng, bổ sung thêm tính năng gọi video giúp cho sự dạy học, họp online được ra mắt thuận tiện thuận lợi hơn.
[Image: unnamed_800x480-png.290044]


Ưu điểm

Thao tác gọi Clip họp, học trực tuyến nhanh, đơn giản.

Tùy chọn thành viên được cho phép nhập cuộc cuộc họp nhóm.

Giao diện đơn thuần dễ sử dụng.

Nhược điểm

Đường truyền internet trên Zalo bất ổn đôi khi bị nghẽn mạng giữa chừng. những công cụ còn đơn thuần chưa hỗ trợ tương đối đầy đủ cho hoạt động dạy học, họp trực tuyến.

Không linh hoạt: khi buổi đầu bằng cuộc gọi thoại, bạn sẽ phải ngắt cuộc gọi đó nếu như muốn chuyển hẳn sang đoạn phim call.


5. Google Meet: App họp trực tuyến, học online giới hạn max người nhập cuộc

Google Meet là ứng dụng liên lạc được phát triển bởi Google tương hỗ bạn nhắn tin, trò chuyện với bạn bè Đồng thời, đây cũng chính là trong những ứng dụng họp online dạy hojv online phổ biến lúc này năng lực đồng nhất thông tin tài khoản của Google Meet trên những các loại thiết bị không giống nhau giúp cho việc họp của bạn trở nên thuận tiện và tiện lợi hơn.

[Image: google-meet-jpg.290045]

Ưu điểm
Chất lượng âm thanh rõ nét và Clip có độ sắc nét cao.
Nhiều tính năng hỗ trợ trong những việc kiến thiết bài giảng, tạo lập nhóm, gọi video clip nhóm… tự động hóa đồng hóa gọi điện liên lạc cuộc trò chuyện giữa các các loại thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản gọi điện liên lạc giữa những nền tảng 1 cách dễ dàng.
Chạy rất mượt trên Chrome và được hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Nhược điểm

Bạn cần có tài khoản Gmail để sử dụng Google Meet.
Chạy kém trên những trình duyệt P.
Sức chứa của phòng học, phòng họp trực tuyến kém, tối đa chỉ có 5 người sử dụng trong phiên bản free không dễ trong những việc liên kết với các thiết bị phần cứng trong mỗi buổi họp vô số hình tượng cảm xúc không rất cần thiết gây không dễ chịu và làm phân tán sự tập trung trong lúc dạy học và họp trực tuyến.


6. Lifesize - Ứng dụng họp trực tuyến, video call không tính phí

Lifesize là ứng dụng liên lạc được phát hành bởi lifesize được chấp nhận bạn gắn kết giao tiếp và cộng tác với nhau từ các cuộc gọi âm thanh và đoạn Clip trực sau đó các cuộc họp của Công Ty quy mô lớn trải rộng trên nhiều địa danh Ứng dụng Hội Nghị truyền hình Lifesize vào đa nghành trong đời sống xã hội từ kinh tế tài chính kinh doanh thương mại cho đến nghành nghề giáo dục và đào tạo y tế, sức khỏe… đều mang tới những hiệu quả rất chi là thiết thực và có lợi đối với mọi mặt của cuộc sống giải pháp Lifesize mang đến cho bạn nhiều Dùng thử tiếp xúc chân thật khiến cho bạn gắn kết sâu và cảm thông sâu sắc hơn với người cùng tham gia.
[Image: logo_rain-jpg.290046]Ưu điểm
Ứng dụng được phối kết hợp không thiếu thốn những tính năng cần thiết như bảng trắng (White Boarding), đánh dấu buổi họp ... giúp người dùng thuận tiện sử dụng và không bị phụ thuộc những phần mềm hỗ trợ khác. Hình ảnh sắc nét rõ nét cùng theo với âm thanh chân thực giúp tối ưu chất lượng cuộc họp kết hợp không hề thiếu những tính năng như: chia sẻ dữ liệu cùng một lúc, lưu trữ tài liệu thuận tiện.


Điểm yếu

Chi tiêu đầu tư cho hệ thống tương đối cao.
Để sử dụng tương đối đầy đủ tính năng của ứng dụng, bạn cần tốn phí khá cao để nâng cấp cải sinh ứng dụng.


7. Gotomeeting
GoToMeeting là ứng dụng tổ chức cuộc họp được nâng tầm phát triển bởi LogMeIn với năng lực khắc ghi cuộc họp thuận tiện gợi ý lịch họp khi đồng nhất với lịch của thiết bị Với khả năng tổ chức cuộc họp ở quy mô lớn, ứng dụng thích hợp sử dụng trong các Doanh Nghiệp.

[Image: ycesu6-5_400x400-png.290047]

Ưu điểm
Ứng dụng được cho phép bạn ghi lại buổi họp để không bỏ qua những thông báo quan trọng.
Kết nối Internet, chúng ta có thể tổ chức triển khai buổi họp ở mọi nơi.

Kiểm soát quyền truy cập cho những người tham gia khác để xem bản trình diễn bản nháp, giải trình ...

Buổi họp có khả năng chứa đến 3000 người tham dự chia sẻ màn hình hiển thị các loại thiết bị với mọi người trong buổi họp của bạn trên nhiều các loại thiết bị.

Đồng bộ hóa trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop để tham gia các buổi họp thuận tiện.
Nhược điểm

Đòi hỏi đường truyền mạnh để tham dự buổi họp.

Phiên bản không lấy phí bị số lượng giới hạn 25 người nhập cuộc để tổ chức triển khai cuộc họp với quy mô lớn bạn phải trả phí để nâng cấp cải sinh ứng dụng.
1 số ít tính năng liên quan chưa được sử dụng free

Mong muốn rằng với các ưu thế và khuyết điểm của TOP 7 ứng dụng họp trực tuyến free tốt nhất bây giờ các bạn sẽ chọn được cho bản thân mình ứng dụng họp tốt nhất để liên lạc với đồng nghiệp và bạn bè. Nếu thấy có ích hãy san sẻ cho bằng hữu và đồng nghiệp cùng trải nghiệp bạn nhé!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách