Học viện ngoại ngữ Shinwa - Nhật Bản  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học viện ngoại ngữ Shinwa - Nhật Bản
#1
Ngôn ngữ là một công cụ quan trọng để giao tiếp giữa các nước trên toàn thế giới và để tạo lập mối quan hệ giữa con người với nhau. Chính vì vậy rất nhiều sinh viên trên toàn quốc đã tham dự vào các kỳ tuyển sinh của các trường đại học và học viện giáo dục quốc tế.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho các công ty Nhật Bản hoặc công việc liên quan đến các hoạt động quốc tế của nhiều lĩnh vực đa dạng trên chính đất nước của bạn, sư dụng đến khả năng Nhật ngữ của bạn.

Nhật Bản đã đạt được nền kinh tế phát triển và là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay. Mặc dù Nhật Bản vẫn có nhiều thứ phải học từ đất nước khác. Tương tự, người nước ngoài cũng sẽ phải học lại một số văn hóa, phong cách của người Nhật. Không chỉ về kinh tế mà còn về tự nhiên, văn hóa... đó là những điều mà Nhật bản tự hào với bạn bè năm Châu. Trường chúng tôi rất hoan nghênh các bạn trẻ đến Nhật Bản để chọn các ngành học mà bạn muốn.

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập từ năm 1990. Mục đích của trường Shinwa là phát triển nguồn nhân lực, với những bạn hiểu về văn hóa và phong tục để có thể đóng góp xã hội quốc tế trong tương lai. Tôi hy vọng các bạn sẽ học ở trường chúng tôi để trở thành nhân tài trong tương lai.

Đặc điểm của trường:

- Chất lượng bài học cao: giáo viên hướng dẫn sinh viên học tận tình, chu đáo, đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên chuyên hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học vì khi mới sang vốn tiếng Nhật của sinh viên còn kém.
- Hãy để ước mơ của bạn trở thành hiện thực tại trường Shinwa.


Ký túc xá cho học sinh:

- Trang thiết bị ký túc xá của trường đầy đủ
- Sinh viên có thể tự nấu ăn tại ký túc xá sngay sau khi sang Nhật.
- Hầu hết ký túc xá đều rất gần với trường học, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ. Nếu xa nhất thì chỉ mất 30 phút đi bằng tàu điện ngầm


Các kỳ học

Kỳ tháng 4 thời gian học là 2 năm
Kỳ tháng 7 thời gian học là 1 năm 9 tháng
Kỳ tháng 10 thời gian học là 1 năm 6 tháng
Kỳ tháng 1 thời gian học là 1 năm 3 tháng

Thời gian trên lớp
- 4 tiết/ngày
- 1 tiết học là 45 phút
- 5 ngày/tuần
- Giờ học buổi sáng: từ 9h00’ – 12h20’
- Giờ học buổi chiều: từ 12h40’ – 16h00

Khóa học:

- có lớp học bắt đầu sơ cấp và lớp học nâng cao
- Giao tiếp và nghe
- Ngữ pháp và đọc hiểu
- Văn hóa và tin tức Nhật Bản
- Ký tự và từ mới
- Phụ đạo chuẩn bị thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật
- Hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp (như viết luận văn, phỏng vấn...)

Nguồn: http://www.duhocnhatban.edu.vn
Mua giày converse nam ở đâu rẻ? Cùng kết bạn với nhau nhé Nguyễn Xuân Tiến - Chuyên trang sản phẩm đồng hồ nam, nữ các hãng đồng hồ omega, đồng hồ titan, đồng hồ Citizen, đồng hồ casio giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội - Toàn Quốc
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách