Tranh đồng hồ treo tường TpHCM, Đồng hồ tranh nghệ thuật, Đồng hồ treo tường BJTYSHOP  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tranh đồng hồ treo tường TpHCM, Đồng hồ tranh nghệ thuật, Đồng hồ treo tường BJTYSHOP
#3

Hộp nặn xịt kem đánh răng tự động Hàn Quốc
Giá: 150.000 VNĐ/bộ ( giá bàn chải + hộp xịt kem )

Từ lâu nay việc nặn kem đánh răng mỗi khi đánh răng đối với mọi người nói chung và đặc biệt với trẻ em, người già và người khuyết tật quả là một vấn đề khó khăn (nhất là khi kem trong tuýp sắp cạn).
[Image: 6226739378_debe1082dd.jpg]

Giờ đây vấn đề này đã được giải quyết nhờ có sản phẩm mới: Máy xịt kem đánh răng. Với thiết kế đơn giản dựa trên công nghệ lực hút chân không mà có thể hút kem đánh răng từ trong tuýp và đẩy kem ra bàn chải mỗi lần sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm này:
- Tự động xịt kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực nhấn nhẹ đầu bản chải vào cần bơm của thiết bị.
- Tính tiết kiệm: Phân bổ lượng kem đánh răng vừa đủ cho bàn chải tùy vào việc ấn nhiều hay ít. Ngoài ra kem sẽ được hút ra ngoài cho đến hết tránh lãng phí.

[Image: 6226221499_792fa59237.jpg]

- Vấn đề về vệ sinh: Hoàn toàn không chạm vào tuýp kem đánh răng trong quá trình sử dụng.
- Vấn đề môi trường: Không sử dụng điện, không hư hỏng, không cần bảo trì, lắp đặt đơn giản (không cần khoan tường), thân thiện môi trường. Cải thiện phòng vệ sinh của bạn trở nên hiện đại hơn.
- Vấn đề giáo dục: Cải thiện được vấn đề giáo dục vệ sinh răng miệng cho trẻ em. Giờ đây trẻ em sẽ trở nên siêng đánh răng hơn vì không còn khó khăn mỗi khi nặn kem và thích thú với sản phẩm hiện đại này.

[Image: 6226740460_7bce41911e.jpg]

Bộ sản phẩm gồm hộp đựng kem đánh răng tự động và bộ gắn bàn chải đem đến cho bạn sự tiện nghi và sạch sẽ trong toilet.
Hộp đựng kem đánh răng tự động này là sản phẩm không thể thiếu trong toilet nhà bạn. Chỉ cần gắn kem đánh răng vào hộp đựng, bạn không cần phải dùng sức bóp kem ra mỗi khi đánh răng nữa. Đơn giản chỉ cần một nút ấn, kem đánh răng được dàn trải dễ dàng trên bàn chải của bạn.

[Image: 6226221025_6b8477de55.jpg]


Hộp đựng kem đánh răng tự động rất nhỏ gọn, có thể gắn trên tường, gương trong phòng tắm. Sản phẩm có kèm theo giá đựng bàn chải tiện dụng giữ cho bàn chải thật khô, sạch và vệ sinh hàng ngày.

[Image: 6226220585_236c3ed851.jpg]

Cách sử dụng hộp đựng kem đánh răng tự động rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo nắp hộp ra và gắn kem đánh răng vào phần ống bên trong, gắn nắp lại và mỗi lần sử dụng chỉ cần ấn nhẹ vào nẫy bên trong của hộp đựng. Đây là một cách sử dụng kem rất tiện dụng, tiết kiệm và làm cho phòng tắm xinh xắn của bạn thêm gọn gàng mà hiện đại , vệ sinh hơn cho gia đình bạn.

[Image: 6226740088_b84b4e8d70.jpg]

Hộp kem đánh răng tự động tự động nhả kem khi bạn để bàn chải đánh răng vào, bạn ko còn phải nặn kem như trước nữa, thật tiện lợi đúng không nào

[Image: 6226220365_762e8c33c1.jpg]

Nhà bạn có em bé, mỗi lần bé lấy kem thật khó khăn, làm cho bé khó chịu,… tại sao minh ko gắn 1 cái nhỉ, như thế thật dễ dàng với bé, bé sẽ thích đánh răng hơn, và bạn cũng vậy.


Mẫu theo phong cách Hàn Quốc
Các câu hỏi thường gặp:
1/ Máy có thể điều chỉnh được lượng kem đánh răng xịt ra mỗi lần không?
Trả lời: Lượng kem xịt ra mỗi lần nhiều hay ít tùy thuộc vào lực nhấn đầu bàn chải vào cần bơm mạnh hoặc nhẹ.
2/ Máy có thể xịt hết toàn bộ kem đánh răng trong ống ra được không?
Trả lời: Máy hoàn toàn có thể xịt hết toàn bộ kem trong ống ra. Khi lắp đặt, phải bảo đảm rằng đầu ống kem đánh răng phải được vặn sâu và chắc chắn vào miệng ống của máy.
3/ Máy có thể ráp được các loại đầu ống kem đánh răng khác nhau không?
Trả lời: Hoàn toàn có thể vì đầu miệng ống của máy được làm từ cao su dẻo co dãn, nên có thể ráp vừa vặn cho tất cả các kích thước của đầu ống kem đánh răng khác nhau.
4/ Máy có cần dùng pin hay nguồn điện để hoạt động không?
Trả lời: Máy không cần dùng pin hay nguồn điện để hoạt động. Nên không cần bảo trì hoặc sửa chữa.

Cung cấp tranh đồng hồ treo tường, quà tặng độc đáo, trang sức Hàn Quốc, tóc giả, thiết bị đổi giọng nói, bông tai, áo sơmi nữ sọc caro XL-XXXL, ống tele 8x cho iphone

Phone : 0122 977 4140 ( gặp Bi ) – 0932 094 572 ( gặp Ti )

Y!M : bjty_style99 hoặc bjty_style_vn

Web : www.bjtyshop.com

  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Tranh đồng hồ treo tường TpHCM, Đồng hồ tranh nghệ thuật, Đồng hồ treo tường BJTYSHOP - by bjtyshop - 12-02-2015, 05:02 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách