Đá Gà Cựa Dao Hôm Nay, Cùng Theo Dõi Thế Nào Là Trận Đá Gà Đẳng Cấp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đá Gà Cựa Dao Hôm Nay, Cùng Theo Dõi Thế Nào Là Trận Đá Gà Đẳng Cấp
#1
Đá Gà Cựa Dao Hôm Nay, Cùng Theo Dõi Thế Nào Là Trận Đá Gà Đẳng Cấp
Có thể nói rằng trận đấu đá gà cựa dao hôm nay đang rất được mong đợi nhất trong ngày. Theo đánh giá, phân tích từ các chuyên gia lão làng trong giới đá gà chuyên nghiệp, đối thủ chính là kẻ tám lạng người nửa cân. Trước khi trận đấu bắt đầu, nhiều người đã cùng xem lại các trận đấu lịch sử trước đó, để có được những nhận định chính xác nhất về 2 chiến kê có mặt ngày hôm nay. Có thể nói rằng đây là trận đấu mà rất khó để có thể nhận định được đâu chính là chủ nhân của trận chiến này. bao lâu thì chiến kê sẽ bị ngã ngũ và đầu hàng. 
Trận đấu đá gà cựa dao trực tuyến hôm đang được trình chiếu tại một trong những 2500 sàn đấu cựa dao uy tín nhất hiện nay. Đây là một sàn đấu tầm trung, nhưng quy mô lớn, thường xuyên tổ chức các giải tranh tài giữa các chiến kê hay nhất mùa giải.
Đá gà cựa dao là một trong những hình thức đá gà phổ biến hiện nay tại philippin, và được rất nhiều người ưa chuộng. Đá gà cựa dao đem lại cho chúng ta rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để gia tăng lượng sát thương gây ra trong mỗi đòn tất công, chiến kê đã được trang bị một thứ vũ khí vô cùng lợi hại đó chính là cựa dao. Với chiếc cựa dao được buộc đằng sau cựa đã làm cho chiến kê trở nên rất mạnh. 
Tổng quan về các dòng chiến kê trong trận đấu
Bobby Boles Asil
Đại diện cho đội đỏ là dòng gà mỹ với tên gọi là nhất đại sư kê, với sự nghiệp và tiềm lực tầm cỡ quốc tế. Được lai tạo từ 2 giống gà phương đông là Asil và Jap, chúng có ngoại hình thoạt giống như gà nòi, một giống gà phổ biến thường thấy ở Việt Nam. Với bản tính hiếu chiến, cùng tốc độ linh hoạt, lối đá nhanh gọn, được người chơi xếp vào loại chiến kê có giá trị bậc nhất trên thị trường đá gà cựa dao hiện nay.
Đặc điểm nhận dạng của dòng gà Bobby Boles Asil: cao to, mồng trích, lông đuôi dài trĩu xuống đất, chân to và vẩy chân có màu vàng
Sweater
Là dòng gà mỹ có mặt và rất phổ biến tại Việt Nam, với lối hung hãn, thích tấn công trực diện cùng đòn đá uy lực mạnh mẽ, tốc độ ra đòn nhanh và chính xác. 
Đặc điểm nhận dạng của dòng gà Sweater là thân cao, màu điều và lông đuôi lao, phần chân màu vàng và có mồng dâu.
Để theo dõi được trận đấu đỉnh cao và đẳng cấp giữa 2 chiến kê hãy đến với trang web của chúng tôi tại https://traiga.vn/ 
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách