Khương Dừa: ": Tôi xuất hiện ở đâu là người ta vào chửi bới"  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khương Dừa: ": Tôi xuất hiện ở đâu là người ta vào chửi bới"
#1
Đạo diễn Khương Dừa vừa đăng tải đoạn clip bày tỏ quan điểm của anh khi bị cư dân mạng 'ném đá' vì thực hiện các vlog giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
[Image: tranthanh_lofy.jpg]

Cụ thể, đạo diễn Thách thức danh hài cho biết vì công việc bận rộn nên anh ít khi đọc bình luận từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, khi có dịp, Khương Dừa vẫn theo dõi và cảm thấy buồn trước những ý kiến chỉ trích mình. “Tôi xuất hiện trong kênh nào thì họ cũng vào clip để xiên xỏ, chửi bới. Thậm chí, họ còn nhắn tin qua Fanpage và gọi điện trực tiếp chửi tôi mạt sát. So với lượng khán giả yêu quý thì những người không thích tôi thì ít. Nhưng cái đau nhất là những bình luận đó lại rơi vào các clip tôi đi giúp đỡ bà con cô bác. Tôi cũng không hiểu sao nữa".

Có thể bạn quan tâm: Khương Dừa là ai

[Image: photo1572744308791-1572744308930-crop-15...396975.jpg]

Chủ đề liên quan: Sự thật: Hoài Linh có làm giám khảo Thách thức danh hài nữa không[url=https://www.techrum.vn/threads/ho%C3%A0i-linh-c%C3%B3-ti%E1%BA%BFp-t%E1%BB%A5c-l%C3%A0m-gi%C3%A1m-kh%E1%BA%A3o-th%C3%A1ch-th%E1%BB%A9c-danh-h%C3%A0i-m%C3%B9a-7-n%E1%BB%AFa-kh%C3%B4ng.456718/][/url]
Theo nam đạo diễn, làm công việc giải trí thì phải đối mặt với việc nhận những lời khen chê từ phía dư luận. Nếu như bình luận tiêu cực xuất phát từ clip hậu trường thì sẽ không đáng để anh quan tâm. Tuy nhiên, việc một số antifan chỉ trích anh trong các clip giúp đỡ người nghèo khiến Khương Dừa không khỏi buồn lòng. “Nếu họ nhắn tin nhiều lần, chửi bới hoặc nặng nhẹ tôi thì tôi sẽ cảm ơn. Nếu như họ thù hận, ganh ghét mà tôi chửi lại tay đôi sẽ đẩy vấn đề to lên, tôi nghĩ không đáng", anh nói.
Nguồn: Tuổi trẻ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách