Chung tay cùng tim ấm trong tuyển thành viên đợt 2 năm 2013  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chung tay cùng tim ấm trong tuyển thành viên đợt 2 năm 2013
#1
THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN CHO HOẠT ĐỘNG NHÓM TIM ẤM ĐỢT 2 NĂM 2013


Khởi nguồn từ 15 thành viên, TIM ẤM là nhóm tình nguyện được thành lập với mục tiêu chính là chăm sóc, giúp đỡ trực tiếp các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, người khuyết tật... Với các hoạt động chủ yếu là công tác gia sư cho những trẻ có hoàn cảnh trên địa bàn thành phố, các hoạt động hỗ trợ tại trung tâm Tự Lực -Bát Tràng nơi nuôi dưỡng trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, các quận hội người mù trong thành phố Hà Nội, làm cầu nối cho những doanh nghiệp, tổ chức và những ai quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, cùng một số họat động tình nguyện và từ thiện khác.
Hiện nay nhóm đang ở giai đoạn đẩy mạnh hoat động, chuyển giao thế hệ, vì thế chúng tôi rất cần sự góp sức của những thành viên trẻ tuổi - những bạn trẻ năng động và mong muốn đóng góp - để TIM ẤM thực sự là địa chỉ ấm áp tình yêu thương.
Tham gia cùng hoạt động của nhóm bạn sẽ có cơ hội kết nối với những trái tim ấm áp giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, hoạt động trong môi trường với nhiều bạn sinh viên giỏi, nhiệt huyết của các trường Học viện tài chính, Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Sư phạm, Nhân văn, Xây dựng... Và quan trọng hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ một góc độ khác, tham gia phụ trách một ban, dự án hoặc chương trình lớn của nhóm. Cũng như được cấp giấy chứng nhận thành viên do nhóm và đơn vị bảo trợ cấp !.

Các hoạt động sau của nhóm cần tuyển thêm thành viên:
a, Ban chương trình (3 thành viên):
* Nhiệm vụ: Xây dựng kịch bản và tham gia tổ chức, biểu diễn cho các chương trình trong năm của nhóm đặc biệt là chương trình cuối năm Tết Yêu Thương của nhóm với kinh phí gần 20 triệu đồng, gần 100 người tham gia. Xây dựng các tiết mục, các trỏ chơi cho chương trình, cũng như xây dựng kịch bản các tiết mục và trò chơi rồi dạy lại cho thành viên nhóm.
Làm MC cho các chương trình của nhóm
Xây dựng các chương trình kết nối, tri ân, sinh nhật cho thành viên trong nhóm, các buổi giao lưu tiếp nhận đóng góp ý kiến của các thành viên cho nhóm, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong các thành viên.
* 1 phó ban và 2 thành viên ban:
- 1 phó ban kiêm phụ trách hỗ trợ trưởng ban chương trình lên ý tưởng cho các chương trình của nhóm. Hỗ trợ trưởng ban lên các ý tưởng cho hoạt động của ban chương trình, cũng như quản lý thành viên.
- 1 TV nam phụ trách làm MC và lên kịch bản MC.
- 1 TV nam phụ trách kỹ thuật cho các chương trình: làm video, banner, điều chỉnh beat, máy chiếu…
* Yêu cầu: đáp ứng một trong các yêu cầu sau:
- Có khả năng làm video, chỉnh sửa video.
- Biết sử dụng photoshop, corel cũng như biết sử dụng và có khả năng thiết kế banner(động, tĩnh)…
- Có khả năng ca hát, nhảy múa, đánh đàn.
- Có khả năng dạy hát, dạy múa, lên kịch bản các vở kịch, các ý tưởng biểu diễn các tiết mục văn nghệ và vui chơi.
- Có khả năng MC, kết nối, thuyết trình trước đám đông .
- Có khả năng và có kinh nghiệm xây dựng kịch bản, xây dựng trò chơi và tổ chức chương trình, tổ chức trò chơi cho cả người lớn và trẻ em.

b, Ban truyền thông: (1 thành viên)
- 1 phó ban: Xây dựng các kế hoạch truyền thông và PR cho nhóm, làm cầu nối cho các nhà tài trợ, báo chí truyền hình đến các đối tượng khó khăn, quản lý và kết nối thành viên ban truyền thông. Yêu cầu: cần các bạn có kinh nghiệm tình nguyện, truyền thông và có khả năng truyền thông.
- Nhiệm vụ: Xây dựng và thực hiên các kế hoạch truyền thông cho nhóm(phát triển trang web nhóm, viết bài cho trang web nhóm, nhật ký hoạt động của nhóm…).
- Yêu cầu: Có khả năng viết văn, ưu tiên các bạn được đào tạo về báo trí, truyền hình, phát thanh truyền hình và có kinh nghiệm truyền thông cho các chương trình tình nguyện, các nhóm tình nguyện.
- Ưu tiên: các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 hoặc có xe máy.

c, Ban đối ngoại (2 thành viên)
- 1 phó ban : Có kinh nghiệm đảm nhiệm các công việc đối ngoại, đặc biệt hoạt động đối ngoại trong các nhóm tình nguyện. (liên hệ xin tài trợ và mời bảo trợ, hỗ trợ PR, tiêu thụ sản phẩm hoa và móc khóa cho dự án hoa nhân ái...), hỗ trợ trưởng ban đối ngoại xây dựng các kế hoạch đối ngoại, các dự án của nhóm, quản lý ban đối ngoại. (Ưu tiên các bạn sinh năm 93,94 hoặc có xe máy.)
- 1 thành viên ban: đảm nhiệm các công việc đối ngoại, đặc biệt hoạt động đối ngoại trong các nhóm tình nguyện. (liên hệ xin tài trợ và mời bảo trợ, hỗ trợ PR, tiêu thụ sản phẩm hoa và móc khóa cho dự án hoa nhân ái...), hỗ trợ trưởng ban đối ngoại xây dựng các kế hoạch đối ngoại, các dự án của nhóm. (Ưu tiên các bạn sinh năm 93,94, có kinh nghiệm đối ngoại tại các nhóm tình nguyện hoặc có xe máy.)

d, Ban gia sư: (7 thành viên):
-Yêu cầu: có thể dạy học và thấu hiểu tâm lí trẻ em. Gia sư tại nhà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn mà nhóm đang giúp đỡ đồng thời quan tâm ,chia sẻ và định hướng cho các em. Gần khu vực các đối tượng cần dạy. Nếu ở xa thì cam kết sẽ đảm bảo đi dạy được lâu dài và ổn định.
- 1 bạn thành viên dạy toán và tiếng việt lớp 3 tại đê Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai vào thứ 7 hoặc CN
- 2 bạn thành viên dạy toán và tiếng việt lớp 2 ở phố Trương Đinh, quận Hoàng Mai.
- 1 bạn thành viên dạy Tiếng Anh lớp 8 tại phố Nghi Tàm, quận Tây Hồ.
- 2 bạn thành viên dạy Toán và Tiếng Việt lớp 4 tại Tam Hiệp và Văn Điển , huyện Thanh Trì
- 1 bạn thành viên dạy cách sử dụng internet, một số phần mềm soạn thảo văn bản, power point cho 1 em khuyết tật vận động tại Đội Cấn

e, Dự án hoa nhân ái (6 thành viên)
- 5 thành viên dự án: nhiệm vụ học làm hoa, làm móc khóa, đi dạy làm hoa, làm móc khóa cho các đối tượng khó khăn tại khu vực được phân công, làm hoa và làm móc khóa cho các đơn đặt hàng cho nhóm để gây quỹ. Yêu cầu: nhiệt tình, có trách nhiệm, khéo léo, tỉ mỉ, có khiếu thẩm mỹ. Ưu tiên tuyển đặc biệt các bạn sinh viên năm 1,2, các bạn ở khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai.
- 1 thành viên dự án: Chuyên xây dựng các kế hoạch kinh doanh, các ý tưởng kinh doanh, PR, tiêu thụ sản phẩm hoa và móc khóa, nguyên liệu làm hoa và móc khóa cho dự án. Cũng như tìm những nơi và tiêu thụ sản phẩm cho nhóm. Yêu cầu: Có khả năng và có máu kinh doanh, có kinh nghiệm kinh doanh đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực tình nguyện, có trách nhiệm, trung thực, nhiệt tình với hoạt động tình nguyện.

* Các ban đăng kí tham gia làm thành viên yêu ccầu nhiệt tình, có tinh thần tình nguyện cao, có trách nhiệm và hoạt động với nhóm ít nhất 6 tháng!
Sau khi được tuyển, các bạn sẽ được hoạt động thực tế trong vòng 2 tháng tại vị trí mình đăng ký. Nếu hoạt động tốt sẽ trở thành thành viên chính thức của nhóm. Còn không được thì nhóm sẽ cho các bạn nghỉ.

* Cách thức tuyển thành viên:
- Để đăng ký các bạn gửi các thông tin về mail dưới đây gồm: Họ và tên ,ngày sinh, quê quán, đang ở đâu tại HN, đang học khoa gì và trường gì, sđt và mail liên hệ, kinh nghiệm tình nguyện(có không), sở trường và sở đoản, vị trí mà mình đăng ký. Nhóm sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và phỏng vấn qua mail.
- Những bạn qua vòng duyệt hồ sơ và phỏng vấn qua mail sẽ được vào vòng Phỏng vấn trực tiếp.
- Sau đó những thành viên ban điều hành sẽ chấm điểm và chọn ra các bạn đủ tiêu chuẩn vào nhóm.

Liên hệ với nhóm:
Nhóm tình nguyện TIM ẤM
Đơn vị bảo trợ hoạt động: Hội người mù quận Hoàng Mai
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Trang cộng đồng Truongxua.vn
Văn phòng: 11A/310/21 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
Website: timam.org
Mail: timamgroup (gmail nhé Smile )
Trưởng nhóm: Lại Hải Đăng.
DĐ: 0988719885
Trợ lý trưởng nhóm: Phạm Thị Phương Thảo
DĐ: 01642292635
  Trả lời
#2
các bạn làm việc có vẻ chuyên nghiệp nhỉ, mình thích các hoạt động như thế nào nhưng đang ở SG không đăng ký tham gia được
  Trả lời
#3
1 thành viên ban: đảm nhiệm các công việc đối ngoại, đặc biệt hoạt động đối ngoại trong các nhóm tình nguyện. (liên hệ xin tài trợ và mời bảo trợ, hỗ trợ PR, tiêu thụ sản phẩm hoa và móc khóa cho dự án hoa nhân ái...), hỗ trợ trưởng ban đối ngoại xây dựng các kế hoạch đối ngoại, các dự án của nhóm. (Ưu tiên các bạn sinh năm 93,94, có kinh nghiệm đối ngoại tại các nhóm tình nguyện hoặc có xe máy.)
  Trả lời
#4
để nguyên cứu tham gia
  Trả lời
#5
Câu lạp bộ giờ còn tuyển thêm người không bạn ?
  Trả lời
#6
Dung la chuyen nghiep that do
  Trả lời
#7
tuyen di tuyen di
  Trả lời
#8
quá tốt luôn
  Trả lời
#9
Quá hay luôn rồi.
Cung cấp băng cản nước PVC và máy xây dựng giá rẻ trên toàn quốc.
HOTLINE: 0974-447-288---0916-045-910 (Mr Hiếu - TP Kinh doanh)
WEBSITE : vattuxaydunghl.com
EMAIL : vattuxaydunghl.jsc@gmail.com
  Trả lời
#10
làm sao để tham gia ạ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách