Du học Úc với sự hỗ trợ từ IDP  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Úc với sự hỗ trợ từ IDP
#1
Những năm gần đây, Úc trở thành địa chỉ du học Úc hàng đầu trong lựa chọn các nước để đi du hoc uc, với chi phi du học Úc thấp, nền giáo dục hiện đại, nước Úc thu hút được rất nhiều sinh viên từ các quốc gia tới du học Úc, trong đó có Việt Nam

IDP Education là một công ty toàn cầu cung cấp vị trí của học sinh và các dịch vụ kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh.
[Image: IDP-Vi%E1%BB%87t-Nam-1.jpg]

Đây là một trong những công ty trên thế giới vị trí lớn nhất của sinh viên với một mạng lưới hơn 80 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. IDP Education có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc với các trường đại học và các tổ chức chính phủ và đã đặt hơn 300.000 sinh viên trong các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới.

Học sinh chọn giáo dục quốc tế để thực hiện các mục tiêu học tập, nghề nghiệp và cuộc sống, và IDP cam kết làm việc với các sinh viên trong việc đưa ra những lựa chọn giáo dục để đạt được những mục tiêu này. Một nền giáo dục quốc tế cải thiện các kỹ năng và sự tự tin của cá nhân và cuối cùng là cho phép học sinh để trở thành công dân toàn cầu tốt hơn.


Năm 1987, IDP đã thiết lập Hội nghị Giáo dục Quốc tế Australia (AIEC) mà ngày nay là một trong các hội nghị giáo dục quốc tế được công nhận nhất trên thế giới. IDP cũng tài trợ cho cơ sở dữ liệu nghiên cứu Giáo dục Quốc tế – một cơ sở dữ liệu tìm kiếm nhà tài liệu về giáo dục quốc tế được công bố từ năm 1990 trở đi.

IDP Education là một đồng sở hữu IELTS, cao cổ phần hàng đầu thế giới tiếng Anh thông thạo ngôn ngữ kiểm tra, kết hợp với Hội đồng Anh và Đại học của kỳ thi Cambridge ESOL. Hơn 1,7 triệu bài thi IELTS được Mỗi năm trên hơn 130 quốc gia. IELTS được chấp nhận bởi hơn 7.000 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các trường đại học, cao đẳng, và các hiệp hội chuyên nghiệp ở Australia, Canada, New Zealand, Anh và Mỹ.

IDP Education được đồng sở hữu bởi 38 trường đại học Úc và SEEK Limited, công việc trực tuyến hàng đầu của Úc và công ty đào tạo.

Kể từ khi thành lập của IDP, đã có một sự gia tăng gấp năm lần số lượng sinh viên quốc tế trong giáo dục đại học trên toàn thế giới. Điều này đã dẫn đến một sự chia sẻ kiến thức và chuyên môn giữa các nước phát triển và đang phát triển, đó là chưa từng có trong lịch sử. Giáo dục quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong việc phá bỏ rào cản văn hóa và thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế, và hàng triệu học sinh đã dành một phần hình thành của cuộc sống học tập ở một nước khác. IDP đã tự hào xây dựng kinh doanh của mình trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và đã là một phần của những phát triển lịch sử

Nguồn: IDP Việt Nam
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách