Đại học Wollongong được liệt kê vào top 100 trường đại học trẻ tốt nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đại học Wollongong được liệt kê vào top 100 trường đại học trẻ tốt nhất
#1
Đại học Wollongong được liệt kê vào top 100 trường đại học trẻ tốt nhất

Du học Úc luôn là mơ ước của sinh viên Việt Nam, với mức chi phí du học Úc thấp so với các nước, chất lượng giáo dục vào loại hàng đầu thế giới, du hoc Uc luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn đất nước cho con em mình theo học

Theo tờ Times Higher Education (THE) đã thông báo rằng Đại học Wollongong(UOW) đã được lựa chọn là một trong những trường hàng đầu thế giới với độ tuổi dưới 50 năm thành lập.

[Image: %C4%91%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-wollongong.jpg]

Theo kết quả phân tích được đưa ra công khai, trường University of Wollongong đã được liệt kê trong 33 vị trí hàng đầu thế giới và hàng đầu các trường đại học tại Úc.

Các phân tích của THE được dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá hiện đại, phù hợp toàn cầu chứ không giống các tiêu chuẩn đánh giá đã lạc hậu. THE nói rằng các trường đại học ngày càng chuyển mình liên tục giúp cho sinh viên làm chủ bản thân và mang lại nhiều hứa hẹn cho họ.

100 trường đại học với thời gian thành lập trường dưới 50 năm trong danh sách đánh giá của THE đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các học giả trong việc xác định hướng đi và chọn trường cho mình.

University of Wollongong đã trở thành một trong các trường đại học độc lập vào năm 1975. Chính bảng xếp hạng đã chỉ ra đây là một hạng mục đầu tư lớn cho một cái nhìn độc đáo về các trường đại học Harvard và Cambridge trong tương lai.

Phó giáo sư Paul Wellings (Đại học Wollongong) nhấn mạnh việc công bố là sự chứng thực của UOW là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với một cam kết mạnh mẽ cho sinh viên và cộng đồng.

Nguồn: newocean.edu
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách