Khử mùi khó chịu của xe hơi với sáp thơm Yankee  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khử mùi khó chịu của xe hơi với sáp thơm Yankee
#1
Xe hơi sau khi dùng một thời gian sẽ bắt đầu có mùi hôi khó chịu. Sau một đêm đóng cửa, buổi sáng bạn mở cửa ra để lấy xe đi làm và bỗng khựng lại vì mùi khó chịu bốc ra từ chiếc xế yêu. Nguyên nhân là do vi khuẩn, kết hợp với thời tiết nóng ẩm đã làm không khí trong xe có mùi như vậy.
Sáp thơm và que thơm xe của Yankee mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời của mùi hương thơm nhẹ nhàng, tạo không khí tươi mát trên mọi nẻo đường.
[Image: 041825-805x1000.jpg]
[Image: 1_437.png]
[Image: images?q=tbn:ANd9GcSLaSYchdY6y2llB0twqIh...Z6fPJDbWO4]
Sáp thơm và que thơm là 2 dòng sản phẩm khử mùi xe hơi hiện có tại ATZ Heathylife. Khi sử dụng các dòng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những công dụng thật sự hữu ích như sau:
Là giải pháp hương thơm, khử mùi xe hơi, những chỗ hẹp trong nhà của bạn. Với kích thước nhỏ, que thơm xe rất tiện lợi để kẹp trên khe gió của xe hơi, nhanh chóng mang lại mùi hương tức thì.
Trung hòa mùi hôi để giúp xe của bạn sạch sẽ và thơm tho tới 8 tuần bằng giá trị mà 4 que mang lại với mùi hương như thật.
Mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời của mùi hương thơm nhẹ nhàng, tạo không khí tươi mát trên mọi nẻo đường
Bạn có thể sử dụng tại văn phòng, tủ quần áo, vali, giỏ sách, cặp táp.
Còn chần chờ gì nữa, hãy dùng thử sản phẩm sáp thơm, que thơm Yankee của chúng tôi để xế yêu của bạn có một mùi hương thật sự dễ chịu và tạo hưng phấn cho việc khởi hành chiếc xế yêu của bạn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách