Du học nhóm: Lời giải cho bài toán chi phí  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học nhóm: Lời giải cho bài toán chi phí
#1
Bạn đang là học sinh, sinh viên? Bạn băn khoăn về việc làm, thu nhập trong tương lai ở thời buổi kinh tế khó khăn? Bạn muốn đi du học để đảm bảo cơ hội việc làm sau này? Câu hỏi đặt ra là đi đâu, học gì và chi phí như thế nào?

DTU đem đến cho bạn những cơ hội để được tìm hiểu và tư vấn du học tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada…. với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý nhất có thể. DTU liên kết với những trường đại học, cao đẳng danh tiếng nên hãy yên tâm rằng bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Đến với DTU, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình về việc chọn ngành học, trường học, và nước học phù hợp nhất với mong muốn và khả năng tài chính của bạn – điều mà bạn không thể làm được một cách đầy đủ và hiệu quả nếu chỉ tự mình tìm kiếm thông tin trên Internet hay bạn bè…

Một vấn đề rất quan trọng của du học đó là chi phí. Không phải ai cũng có thể đi du học nếu không kiểm soát được chi phí của nó. Thật bất ngờ, thấu hiểu những nhu cầu du học, vươn ra tầm quốc tế của sinh viên Việt Nam và mong muốn giảm chi phí cho bạn trên con đường du học, chương trình Du Học Nhóm của DTU được ra đời. Du Học Nhóm là sự hợp tác có một không hai của DTU và tổ chức Study Groupon, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhằm mang đến cho bạn cơ hội thực tập, nghiên cứu ở nước ngoài với mức học phí hấp dẫn nhất.

Để tham gia chương trình, bạn phải được giới thiệu bởi sinh viên của DTU. Nếu bạn không có người giới thiệu, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cách thức tham gia chương trình và được giảm chi phí nhiều nhất có thể nhé. Qua chương trình, tất cả các chi phí như: chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, chi phí nhà ở… đều được giảm đi đáng kể ( từ 10%- 30%)… nên hãy yên tâm phần nào về vấn đề chi phí nhé.

Hơn nữa, đừng lo lắng về việc làm sao có thể mời bạn bè để được tham gia chương trình vì DTU có số lượng khách hàng đông đảo và quảng bá rộng khắp, sẽ có nhiều sinh viên, học sinh đồng hành cùng bạn trên bước đường đầu tiên ở xứ người.

Vậy, nếu như có ý định du học, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi? Hãy đến với DTU để biến ước mơ trở thành hiện thực bạn nhé.

DTU – Chắp cánh ước mơ của ban !
Công ty tư vấn du học DTU
dtu.com.vn
duhocnhom.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách