Under Dog 2007 - Chú chó siêu nhân  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Under Dog 2007 - Chú chó siêu nhân
#1
[1 Link] Under Dog 2007 - Chú chó siêu nhân [SubViet] Xem cười rụng rốn

[Image: UnderDog.jpg]

[Image: info.gif]
Trích dẫn:Đạo diễn: Frederik Du Chau
Kịch bản: Adam Rifkin, Joe Piscatella, Craig A. Williams
Diễn viên: Jim Belushi, Peter Dinklage, John Slattery, Patrick Warburton, Brad Garrett, with Amy Adams, and Jason Lee as the voice of Underdog
Thể loại: Hài hước - Giả tưởng
Hãng phim: Walt Disney Pictures, Spyglass Entertainment
Thời gian: 81 phút
Xuất bản: Năm 2007

Trích dẫn:Do một "tai nạn" không mong đợi xảy ra tại phòng thí nghiệm, chú chó săn thỏ được ban tặng sức mạnh siêu nhiên tuyệt vời và trở thành cứu thế cho Thành phố Capitol. Cuộc phiêu lưu hành động lần đầu tiên của chú chó kỳ diệu đã thực sự lôi cuốn sự chú ý của khán giả.
Tiến sỹ "điên" Simon Barsinister (Peter Dinklage) đang tiến rất gần tới phát hiện mang tính cách mạng của mình nhưng một rủi ro bất ngờ xảy ra và Underdog (Jason Lee ***g tiếng) đã ra đời.

Underdog không chỉ có khả năng nhảy qua nhiều tòa nhà cao tầng chỉ trong một động tác nhún mình mà còn giúp "người bạn thân nhất của mình" biết một cách chính xác những gì đang diễn ra trong đầu chú.

Khi tiến sỹ Barsinister và người bạn nối khố Cad (Patrick Warburton) đe dọa hủy diệt Capitol City, Underdog phải nhanh chóng hành động để bảo vệ những cư dân thành phố đang vô cùng sợ hãi cũng như ngăn cản mọi hiểm nguy đến với tình yêu của mình Polly Purebread (Amy Adams ***g tiếng).

[Image: down2.png]
Trailer : http://www.youtube.com/watch?v=6jooThaqeYg
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách