Ăn gì cho tóc mình khỏe đẹp?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ăn gì cho tóc mình khỏe đẹp?
#1
Tóc thưa và rụng nhiều.

Tóc rụng nhiều là yếu tố chỉ điểm rằng cơ thể bạn đang thiếu chất kẽm trầm trọng í! Lý do là theo nhiều khảo sát y học thì chất kẽm có ảnh hưởng đến nồng độ các hoóc-môn có liên quan mật thiết đến chứng rụng tóc đấy!
Do đó, thực đơn tốt nhất cho bạn có mái tóc thưa và rụng nhiều là những thực phẩm có khả năng cung cấp chất kẽm dồi dào như thịt bò, cừu, con hàu và các loại quả hạch (đào lộn hột, hồ đào, hạnh nhân…)
Ngoài ra, còn có một loại vitamin thần kỳ giúp bạn sở hữu một mái tóc dày hơn là Biotin đấy! Chất này có nhiều trong gạo không xát, đậu, trứng và rau cải các ấy nhé!

Tóc mất màu.

Protein là thành phần chủ yếu cấu thành tóc. Vì vậy khi cơ thể thiếu protein là lúc tóc xinh mắc bệnh yếu và mất màu í! Nguồn bổ sung protein dễ kiếm nhất cho chúng mình là thịt gà, bò, trứng và các loại sản phẩm làm từ sữa ít béo (phô mai, sữa chua) đấy bạn ạ!

Tóc khô xơ và chẻ ngọn

Axit béo omega-3 chính là chìa khoá giải quyết vấn đề này giúp bạn đấy! Tình trạng khô xơ của tóc sẽ được cải thiện rõ rệt khi cơ thể được bổ sung đầy đủ omega-3. Các ấy có thể tìm thấy axit béo đặc biệt này trong thịt các loại cá biển như cá hồi, cá trích, cá thu í!
Ngoài ra, để bye bye mái tóc khô xơ chẻ ngọn một cách nhanh chóng hơn thì bạn còn nên chăm chỉ uống nhiều nước nữa nhé! Cụ thể là 8 ly mỗi ngày đấy! Và phải chú ý là các ấy nên uống rải rác suốt ngày chứ đừng chỉ tập trung vào một lúc thôi đâu.

Tóc yếu và dễ gãy

Vitamin C là dưỡng chất quan trọng nhất trong quá trình hấp thụ chất sắt của cơ thể vì vậy nếu thiếu vitamin C thì tóc xinh sẽ hay bị khô, yếu và dễ gãy. Để tránh gặp phải tình trạng rắc rối này, các ấy hãy chịu khó ăn thật nhiều trái cây có vị chua như cam, quýt, dâu tây… và các loại rau cải như bông cải xanh, cải chíp… nhé!
Chúc các bạn luôn có mái tóc đẹp!
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ BÁCH HÓA KHẢI.
Địa chỉ : 93 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08.38691011 - 08.38691345 ; Fax: 08.6292 4740.
http://thucphamvabachhoa.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách