Bảo tàng Los Angeles tuyệt vời nhất nước Mỹ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bảo tàng Los Angeles tuyệt vời nhất nước Mỹ
#1
Ở đất nước có 17.000 viện bảo tàng , để được vinh danh và trở nên điểm đến của khách du lịch , mỗi công trình đều có những điểm hết sức độc đáo.

1. Khu trung tâm Getty ( Los Angeles ):

[Image: SMOoq6v.jpg]

Nằm giữa rặng núi Santa Monica , khu trung tâm Getty được xây với giá 1 , 3 tỷ USD , khánh thành năm 1997 và rộng 2 , 4 km2. Khi trời quang mây tạnh , đứng từ viện bảo tàng khách mua ve may bay di los angeles có khả năng nhìn thấy cả đại dương và cả thành phố.

2. Viện bảo tàng lịch sử tự nhiên ( Los Angeles ):

Được thành lập năm 1869 , viện bảo tàng này có 30 triệu hiện vật , có rất nhiều bản sao động vật , nổi tiếng nhất là ba khu triển lãm khủng long , một con hải tượng xanh ( giả ) treo trên trần nhà. Chỉ cần ngắm qua cửa kính thôi cũng đủ khiến khách đặt ve may bay di los angeles đê mê rồi , nhất là vào ban đêm.

3. Viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật ( Los Angeles ):

Với hơn 5 triệu khán giả book ve may bay di los angeles một năm , viện bảo tàng Met là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất Los Angeles. Nơi đây triển lãm văn hóa thành phố đương đại , với hơn 2 triệu hiện vật , trong đó có các tác phẩm văn hóa nghệ thuật Ai Cập , tranh và tượng của Mỹ , khí giới quân sự , các tác phẩm văn hóa nghệ thuật đương đại , văn hóa nghệ thuật Hy Lạp và La Mã...

4. Các viện bảo tàng của Viện Smithsonian ( Washington ):

Đây là tổ hợp viện bảo tàng lớn nhất thế giới , mái nhà của một khu trung tâm nghiên cứu danh tiếng tốt bậc nhất. Nơi đây có bộ sưu tập khủng long đồ sộ , viên kim cương Hope 45 carat , chiếc máy bay đầu tiên do anh em nhà Wright thết kế , bức họa duy nhất của Leonardo Da Vinci ở châu Mỹ cùng những di vật lịch sử châu Mỹ , người Mỹ da ngăm và châu Phi.

5. Viện bảo tàng lịch sử tự nhiên Field ( Chicago ):

viện bảo tàng này giống hệt kho chứa đồ , có đủ thứ từ cái chày , tới xác ướp , tới đá quý. "Ngôi sao" nổi trội nhất trong bộ sưu tập là nàng Sue , khủng long bạo chúaTyrannosaurus. Viện bảo tàng còn có khu đất dành riêng cho thế giới đại dương và vũ trụ.

6. Viện bảo tàng Mỹ thuật Herzog & de Meuron ( San Francisco ):

Nơi đây triển lãm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ , từ tranh chân dung của họa sĩ Andy Warhol , tới mặt nạ đeo khi làm lễ của thổ châu châu đại dương. Bộ sưu tập văn hóa nghệ thuật thuộc trường phái vô cùng ấn tượng mượn từ viện bảo tàng Musee d’Orsay ( Paris , Pháp ) vẫn đang được trưng bày.

7. Viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật đương đại Massachusetts ( North Adams ):

Với tên tắt Mass MoCa , đây được mệnh danh là "phòng tranh lớn nhất nước Mỹ" với 9.300 m2 khu triển lãm , 25 tòa nhà , 19 gallery. Có gallery rộng bằng sân bóng đá , khiến các nghệ sĩ của trường phái sắp đặt tùy ý có không gian biểu lộ ý tưởng.

8. Viện bảo tàng nhân quyền quốc gia ( Memphis ):

Được đặt tại chiêu đãi sở Lorraine , nơi mục sư Luther King bị giết hại năm 1968 , viện bảo tàng là biên niên sử cuộc đấu tranh vì tự do và đồng đẳng dai dẳng của người Mỹ gốc Phi tại Mỹ. Những bức tường màu xanh lam có từ năm 1950 và hai căn phòng được bảo tồn hoàn toàn nguyên vẹn như khi Luther King qua đời.

9. Các viện bảo tàng Harvard ( Cambridge ):

Chẳng có gì kinh ngạc khi trường đại học lâu đời nhất ( từ năm 1636 ) và vô cùng giàu có nhất nước Mỹ sở hữu những bộ sưu tập đồ sộ. Viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật Harvard ( mang tên Arthur M Sackler ) có tranh thuộc nhiều trường phái , nhiều thời đại như tranh Picasso , văn hóa nghệ thuật Hồi giáo. Viện bảo tàng lịch sử tự nhiên Harvard cùng viện bảo tàng Khảo cổ và nhân chủng học Peabody liền kề có khu đất triển lãm về người da ngăm bản xứ và bộ sưu tập 4.000 loại hoa thủy tinh thủ công.

10. Viện bảo tàng âm nhạc và khoa học giả tưởng ( Seattle ):

Chỉ riêng kiến trúc của viện bảo tàng âm nhạc do Paul Allen ( nhà đồng sáng tạo của hãng Microsoft ) sở hữu cũng tương xứng là một tác phẩm triển lãm đáng giá. Tòa nhà Frank Gehry có 80.000 hiện vật về âm nhạc , trong đó có các bản nhạc Kurt Cobain viết tay , cây đàn Fender Stratocaster mà Jimi Hendrix đã làm hỏng. Viện bảo tàng Khoa học giả tưởng là thiên đường cho trang phục , đạo cụ từ các bộ phim giả tưởng.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt vé flyasiana.vnTìm trên google:
gia ve may bay di los angeles
mua ve may bay di los angeles
ve may bay gia re di los angeles
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách