Kem xoài thơm ngon mát lạnh
1. Nguyên liệu
- 1 quả xoài chín lớn, 2 quả nhỏ
- 50g đường bột
- 50g đường gluco
- 500g sữa chua không đường hoặc trái cây
- Nước ép chanh (1 quả lớn hoặc 2 quả nhỏ)
- 1 thìa lá bạc hà, thái nhỏ
2.
Chế biến
Gọt vỏ xoài, cắt thành miếng mảnh. Đặt xoài, lá bạc hà, đường, gluco, sữa chua và nước chanh trong máy xay, xay cho đến khi chúng nhuyễn mịn.
Tiếp theo, đổ hỗn hợp trong máy xay vào hộp làm kem, và ướp lạnh khoảng vài giờ, đến khi ăn được.
Múc kem ra ly hoặc cốc, trang trí bằng lá bạc hà.
Lúc này chỉ cần thưởng thức thôi.
Chúc các bạn ngon miệng!