Nếu như với
thớt nhựa thông thường hay như từ trước đến nay thớt gỗ truyền thống vẫn rất được nhiều người sử dụng thì khi chế biến món ăn bạn luôn phải làm thao tác rửa sạch lại thớt để yên tâm phải tráng nước sôi hay lót giấy sạch khi muốn thái thịt chín nhưng liệu như thế đã vệ sinh chưa nhỉ?
Thật sự thì nó đã hợp vệ sinh chưa khi mà cách thức chỉ đơn giản như kể trên. Các bạn cũng thấy đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được mọi gia đình Việt xem trọng để chăm sóc chính gia đình nhỏ của mình, vì thế mình cũng xin đưa gia một số những điều mình biết và muốn chia sẻ.
Khi mua bạn bất cứ sản phẩm nào hay chỉ đơn giản là chiếc thớt thông thường điều bạn quan tâm đầu tiên là nơi sản xuất, chất liệu làm nên sản phẩm đó, sau đó là giá cả của mặt hàng bạn lựa chọn như thế giúp bạn phần nào yên tâm.
Mách nhỏ cho bạn
Thớt Kova kháng khuẩn sản xuất tại
Hàn Quốc làm từ nhựa P.E cao cấp
công nghệ NANO kháng khuẩn, băm chặt khó hằn vết dao khắc phục được hạn chế mà thớt thông thường không làm được. Có khe rãnh để thoát nước đọng trên thớt, chống bám mốc giữ thớt luôn sạch sẽ ngoài ra còn có góc kê 4 đầu mặt thớt không tiếp xúc trực tiếp với sàn bếp nên rất sạch sẽ vệ sinh, dùng được cả 2 mặt
Hình ảnh:
Chi tiết:
ngayvang.vn
Điện thoại:
(04).66.59.33.66 - 0934.503.889