Tư vấn công bố thực phẩm cho Doanh Nghiệp hoặc tổ chức sản xuất hoặc phân phối các loại thực phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước tại Việt Nam
Xem thêm:
http://lamgiayphepnhanh.net/cong-bo-tieu...hat-luong/
Đối tượng chịu trách nhiệm công bố tiêu chuẩn chất lượng
Các tổ chức, cá nhân Kinh doanh sản xuất thực phẩm có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam (gọi chung là thương nhân).
Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm ở đâu?
Sở Y tế (Chi cục An toàn thực phẩm) đối với các sản phẩm thông thường sản xuất trong nước.
Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm), đối với các sản phẩm:
Sản phẩm thông thường có mục đích xuất khẩu,
Sản phẩm thực phẩm chức năng.
Nước khoáng thiên nhiên đóng chai, thuốc lá điếu
Thành phần hồ sơ Công bố thực phẩm
Đối với công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài:
Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của và Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam.
Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) - Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ
Nhãn phụ sản phẩm (Artwork)
Công thức Sản Phẩm (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI)
- Phiếu kiểm định chất lượng(nước sở tại).
- Chứng nhận chất lượng hàng hóa(nước sở tại).
Đối với sản phẩm sản xuất trong nước:
Giấy đăng ký KD bản sao công chứng của công ty đứng ra công bố;
Kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm định đo lường tiêu chuẩn
03 Mẫu sản phẩm yêu cầu kiểm nghiệm.
Thông tin chi tiết:
http://lamgiayphepnhanh.net/cong-bo-tieu...thuc-pham/