Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.

Tên đang nhập
  

mật khẩu
  

TÌm kiếm diễn đàn

(Tìm kiếm nâng cao)

Thông kê diễn đàn
» Thành viên: 177,887
» Thành viên mưới nhất: georgeevans
» Chủ đề: 236,035
» Bài viết: 281,556

Thống kê đầy đủ

Thành viên Online
Hiên tại có 403 thành viên online.
» 0 Thành viên | 400 Khách
Applebot, Bing, Google

Chủ đề mới nhất
Tiềm năng của năng lượng ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: belopmam
2 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 1
Thiết kế khu vực giải trí...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: lindanga
25 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Mọi người có thắc mắc về ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: toilaaithe
26 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Tháng 7 ưu đãi Tổng đài đ...
Diễn đàn: Thiết bị số khác
Bài viết mới nhất: tocdai762
39 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Khoác áo mới cho khu vườn...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: ngathien
1 hour cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Cổng nhận Code Gamvip 500...
Diễn đàn: Giải trí
Bài viết mới nhất: tipcode
6 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 8
Lấy Giftcode 1g88 Vin , G...
Diễn đàn: Giải trí
Bài viết mới nhất: tipcode
6 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 7
Nhận Code 100K GAMVIP - 1...
Diễn đàn: Giải trí
Bài viết mới nhất: tipcode
6 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 7
Đăng kí nhận GiftCode 500...
Diễn đàn: [888] Chém gió - Tìm bạn - Làm quen
Bài viết mới nhất: tipcode
6 giờ cách đây
» Trả lời: 10
» Xem: 243
Gamvip - nhận Code 500K m...
Diễn đàn: [888] Chém gió - Tìm bạn - Làm quen
Bài viết mới nhất: tipcode
6 giờ cách đây
» Trả lời: 10
» Xem: 308

 
  Tiềm năng của năng lượng địa nhiệt
Đăng bởi: belopmam - 2 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Tiềm năng của năng lượng địa nhiệt

Ưu điểm của nguồn năng lượng này là các nguồn nhiệt có nhiệt độ trung bình nên rất có triển vọng trong sử dụng trực tiếp để sấy sản phẩm may bien tan gia re, phục vụ dưỡng bệnh, du lịch… Tuy nhiên, việc phát triển nguồn năng lượng này ở Việt Nam dường như còn bị bỏ ngỏ.

Tiềm năng lớn

Đánh giá về tiềm năng địa nhiệt của Việt Nam, TS Đoàn Văn Tuyến – Viện Địa chất – Viện Khoa học Việt Nam cho biết: "Nước ta có tiềm năng địa nhiệt trung bình so với thế giới. Tuy nhiên lại có ưu điểm là phân bố đều trên khắp lãnh thổ cả nước nên cho phép sử dụng rộng rãi ở hầu hết các địa phương bán biến tần giá rẻ".
[Image: bien-tan-vao-1-pha-220v-ra-3-pha-220v_tb...670996.jpg]

Hiện nay, nước ta có khoảng trên 200 nguồn nước nóng có nhiệt độ từ 40 đến trên 100oC. Riêng tại đồng bằng sông Hồng, bồn địa nhiệt tại đây có trữ lượng nhiệt có thể cung cấp lượng điện bằng 1,16% tổng sản lượng điện của cả nước. Riêng tại Hà Nội, sản lượng điện thương phẩm hiện ước tính 5 tỷ kWh mỗi năm, phân nửa trong số này dùng cho điều hòa. Nếu dùng công nghệ bơm nhiệt đất (giá tương đương lắp điều hòa nhiệt độ) sẽ tiết kiệm được 0,8 tỷ kWh. Công nghệ này không chỉ giúp tiết kiệm 800 tỷ đồng một năm mà còn giảm phát thải hơn 250.000 tấn CO2.

Ngoài ra, không giống như các nguồn năng lượng tái tạo khác, công nghệ để khai thác nguồn năng lượng địa nhiệt không quá phức tạp. Để khai thác địa nhiệt ở vùng có nhiệt độ khoảng 200oC, người ta khoan các giếng sâu từ 3-5km, rồi đưa nước xuống vùng này để khiến nước sôi lên, theo ống dẫn lên làm quay tuabin máy phát điện. Đối với các nguồn địa nhiệt từ 80oC đến dưới 200oC có thể dùng trực tiếp để sấy nông thủy sản, sưởi ấm cho các căn hộ, nhà máy… Nguồn địa nhiệt dưới 80oC có thể dùng để dưỡng bệnh, phục vụ du lịch…

Cũng theo TS. Tuyến: "Hiện nay, với mức nhiệt như vậy, Việt Nam hoàn toàn có thể khai thác theo quy mô nhỏ và phân tán. Theo quan điểm này, chúng ta có thể khai thác địa nhiệt theo 3 cách. Thứ nhất, phát điện công suất nhỏ, nhiệt độ thấp với hệ thống phát điện ORC, Kalina (chỉ cần nhiệt độ khoảng 100oC). Với mức này, hầu hết trên khắp lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần khoan sâu 2km xuống lòng đất là đã có thể có nguồn nhiệt phù hợp.

Thứ hai là khai thác nước nóng địa nhiệt để quy hoạch xây dựng tổ hợp công viên, đô thị nước khoáng nóng - sinh thái phục vụ văn hóa, nghỉ dưỡng, du lịch… đem lại lợi ích kinh tế xã hội, môi trường lớn. Thứ ba, khai thác bằng công nghệ bơm nhiệt đất (GSHP) để điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng đem lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường". Với những xu hướng này, nguồn địa nhiệt của Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng lớn nếu được đưa vào sử dụng.

Bên cạnh tiềm năng lớn không hề thua kém so các nguồn năng lượng tái tạo khác, năng lượng địa nhiệt còn không ảnh hưởng đến môi trường bởi các thiệt bị nằm chủ yếu ở dưới đất.

Nhưng còn bỏ ngỏ

Trong khi các nước đang tận dụng rất tốt nguồn năng lượng địa nhiệt thì chúng ta vẫn chưa có cơ sở khoa học và có đánh giá cụ thể về nguồn năng lượng này. Hiện nay, Philipines đang đứng đầu thế giới về khai thác địa nhiệt; riêng Trung Quốc chỉ sử dụng nhiệt đất để điều hòa không khí nhưng trong vòng 10 năm đã tiết kiệm được tổng năng lượng điện là 4000MW.

Theo GS. Nguyễn Lân Dũng: "Từ năm 2007, Viện Khoa học địa chất và tài nguyên Liên bang Đức đã điều tra, khảo sát tiềm năng địa nhiệt ở sáu điểm nước nóng ở Tu Bông (Khánh Hòa), Phú Sen (Phú Yên), Hội Vân (Bình Định), Nghĩa Thuận (Quảng Ngãi), Thạch Trụ (Quảng Ngãi) và Kon Du (Kon Tum) và nghiên cứu phương án sử dụng hiệu quả tùy mức độ chất lượng từng nguồn nước…

Riêng Tập đoàn Ormat – Tập đoàn hàng đầu của Mỹ về địa nhiệt đã xin giấy phép đầu tư xây dựng 5 nhà máy điện địa nhiệt tại Lệ Thủy (Quảng Bình), Mộ Đức, Nghĩa Thắng (Quảng Ngãi), Hội Vân (Bình Định) và Tu Bông (Khánh Hòa) từ năm 2008. Tổng công suất các nhà máy này dự kiến lên đến 150-200 MW. Tuy nhiên, tất cả đều chưa khởi công, nguyên nhân chủ yếu là do giá mua điện của EVN thấp".

Bên cạnh đó, hiện cơ chế hỗ trợ cho các nhà khoa học trong việc nghiên cứu nguồn năng lượng này còn ở mức thấp nên chưa khuyến khích được họ tham gia nghiên cứu. Mặc dù phát triển năng lượng địa nhiệt có ý nghĩa lớn đối với môi trường nhưng để đạt được kết quả tốt cần phải có cơ sở khoa học đầy đủ, đầu tư từng bước để đưa địa nhiệt trở thành một ngành công nghiệp phục vụ cho phát triển kinh tế biến tần giá rẻ, xã hội.

In mục này

  Thiết kế khu vực giải trí ở sân sau
Đăng bởi: lindanga - 25 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Thiết kế khu vực giải trí ở sân sau

Chỉ cần khéo léo và một chút đầu tư thời gian và tiền bạc, bạn đã có một chốn nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái trong những ngày oi ả.
Khu vực sân sau có thể tạo thành khoảng không gian riêng dành cho gia đình Bán căn hộ Belleza để cùng nhau dạo bộ, hóng mát và vui chơi…
 
Để tạo ra một “thiên đường” cho sân sau của bạn, không nhất thiết phải huy động nhiều về mặt tài chính. Chỉ cần những ý tưởng sáng tạo và chút đầu tư nho nhỏ về thời gian và tiền bạc là bạn đã có một nơi “hưởng thụ” mùa hè ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Tạo sự thống nhất trong thiết kế

Khi bắt đầu cải tạo khu vực sân sau, bạn nên vẽ sơ đồ mảnh đất của phía sau nhà và tìm cách “décor” hợp lý nhất. Bên cạnh việc tìm sự mới lạ và độc đáo cho sân, bạn nên chú ý đến sự thống nhất từ yếu tố thiết kế bán căn hộ quận 7, kết cấu đến màu sắc của không gian để khu vườn phía sau nhà thêm “đồng bộ” hơn.
[Image: view_tbn_1553316403.jpg]

Thêm yếu tố cá nhân

Sân sau nhà bạn khi thiết kế không thể thiếu những yếu tố cần thiết như cỏ cây, ghế ngồi, lối đi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên “chen” vào những vẻ đẹp mang đặc trưng tính cách của bạn. 

Để mang đến vẻ đẹp lãng mạn cho không gian, bạn nên trồng thêm cỏ, đặt vài chậu hoa cạnh chỗ ngồi giúp không gian thêm tươi vui và ngập tràn vẻ đẹp của thiên nhiên.

Chọn màu sắc chủ đạo

Theo ý kiến của các KTS, với ngoại cảnh của một ngôi nhà, bạn chỉ nên chọn hai màu quen thuộc và “thân thiện” với môi trường là màu xanh lục của cây cỏ và xanh dương của nước. Không gian sẽ thêm phần sinh động hơn khi có sự đan xen sắc màu của những bông hoa, của những chiếc ghế ngồi xung quanh sân.

Thêm nét đẹp dân dã

Sân sau nhà bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn khi bạn đặt những tảng đá làm bậc thềm cho lối đi, trồng một vài bụi cây cỏ bên cạnh khiến sân sau nhà bạn thêm cuốn hút và thơ mộng. Mỗi người đều có những ý tưởng thú vị riêng dành cho khu vực sân sau của mình khi họ thực sự yêu thích khoảng không gian này.

Điều chỉnh linh hoạt với thời tiết

Có thể, vào mùa hè oi bức mà vẫn chưa có một cơn gió thoảng qua nhưng bạn vẫn muốn ngồi bên bóng mát um tùm của cây cối, bạn có thể kéo dây để cắm một chiếc quạt giúp không gian nghỉ ngơi phía sân sau nhà mình thêm dễ chịu và mát mẻ hơn. Nếu vào những buổi tối mùa đông lạnh giá, có thể bạn vẫn thích ngồi nhâm nhi cốc trà nóng và trò chuyện cùng mọi người ở sân sau, bạn nên sử dụng bóng đèn vừa giúp không gian trở nên sáng sủa hơn vừa để làm nóng không khí xung quanh sân trong những ngày giá lạnh.

Bạn hãy linh hoạt trong việc thiết kế cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 và sáng tạo để sân sau nhà bạn thực sự là nơi thư giãn lý tưởng cho mùa hè sắp đến.

In mục này

  Mọi người có thắc mắc về khoảng trống dưới cửa nhà vệ sinh công cộng?
Đăng bởi: toilaaithe - 26 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Mọi người có thắc mắc về khoảng trống dưới cửa nhà vệ sinh công cộng?

Bạn có bao giờ thắc mắc khi thấy cửa các nhà vệ sinh công cộng luôn luôn được thiết kế với một khoảng trống nhất định ở phía trên (tiếp giáp trần nhà) và dưới (tiếp giáp với nền gạch)? Bạn sẽ tìm ra câu trả lời ngay dưới đây thôi bởi vì  giá máy chà sàn đơn các kiến trúc sư có lý do rõ ràng để làm như vậy.
[Image: may-lau-san-cong-nghiep-o-tay-ninh_1561367053.jpg]

1. Đề phòng các trường hợp khẩn cấp

Một trong các lợi ích của việc không làm cửa đóng kín hoàn toàn là máy quét rác sàn nhà xưởng  việc người bên trong dễ dàng liên lạc với người bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp đồng thời mọi sự trợ giúp (như "tiếp tế" giấy vệ sinh chẳng hạn) cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Giảm thiểu nguy cơ xảy ra các hành vi lợi dùng buồng toilet cho các không phù hợp ở chỗ công cộng

Với kiểu cửa thiết kế dạng hở trên hở dưới như vậy, các nguy cơ của hành vi lợi dụng buồng toilet cho các mục đích không phù hợp ở chỗ công cộng như sex, sử dụng ma túy hay thậm chí là vẽ graffiti lên tường được giảm thiểu ở mức tối đa có thể.

3. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Rõ ràng là việc lắp đặt một cái cửa có diện tích hẹp hơn khung cửa sẽ rất dễ dàng, giúp giảm thiểu chi phí và công sức lắp đặt, bảo trì. Hơn nữa... về mặt thẩm mĩ nhìn cũng khá hay.

4. Tránh bị làm phiền

Trong các nhà vệ sinh công cộng đông đúc hãy thử tưởng tượng bạn liên tục bị làm phiền bởi những tiếng đẩy cửa thì mọi thứ sẽ tội tệ ra sao. Với kiểu thiết kế cửa như thế này, sẽ rất dễ dàng để người bên ngoài nhận ra đang có người sử dụng và không làm phiền bạn.

5. Dễ dàng xử lý hơn khi bị mắc kẹt bên trong

Bạn đã từng phải trải qua cảm giác bị khóa trái bên trong cửa của một không gian chật hẹp và... "mùi" khi không ai ở đó để hỗ trợ bạn? Lúc đó chắc chắn bạn chỉ ước gì có thể nhận được sự trợ giúp, ít nhất là một dụng cụ nào đó mà người bên ngoài có thể chuyển cho bạn qua các khoảng trống đủ rộng để hỗ trợ bạn thoát ra ngoài nhanh chóng.

6. Dễ dọn rửa hơn

Toilet công cộng hiển nhiên là nơi cần được tẩy rửa thường xuyên, vài lần mỗi ngày. Việc để các cửa hở vì thế lại là điều cần thiết, vì nó giúp công việc của các lao công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nước sẽ thoát đi dễ hơn, có thể đổ mạnh mà không sợ nước dềnh lên. Đặc biệt là với các buồng vệ sinh có vách hở, chỉ cần đứng từ một buồng mà dội là được - quá nhanh chóng và tiện lợi.

7. Thông thoáng, mùi đi nhanh hơn

Tưởng tượng đi, bạn có muốn vào một buồng vệ sinh mà vẫn còn ám mùi của người đi trước không? Nhưng nếu căn buồng ấy có cửa hở, mùi sẽ bay đi rất nhanh bởi không khí được lưu thông, qua đó giúp người đến sau cảm thấy thoải mái.

8. Tránh gõ cửa nhầm

Lúc đang "vận nội công" trong toilet, chẳng ai muốn bị làm phiền cả. Nhưng với một cánh cửa kín, tình huống ấy sẽ diễn ra một cách thường xuyên. Trong khi đó, cửa hở sẽ giúp người bên ngoài xác định bên trong có người hay chưa.

9. Tránh các thánh "câu giờ"

Nhiều người có thói quen "ngâm" rất lâu khi ngồi toilet, và điều này sẽ càng dễ dàng hơn nếu đó là một buồng toilet kín đáo, thoải mái.

Nhưng với thiết kế hở, người ngồi trong sẽ cảm thấy kém riêng tư và   Dung dịch sát khuẩn tay nhanh  quyết định phải hành sự nhanh nhất có thể, qua đó giúp những người đến sau không phải chờ đợi lâu.

In mục này

  Tháng 7 ưu đãi Tổng đài điện thoại ADSUN FX 312PC
Đăng bởi: tocdai762 - 39 giờ cách đây - Diễn đàn: Thiết bị số khác - Không có trả lời

Chương trình khuyến mãi đặc biệt "Tháng 7 ưu đãi"

>>>>> Tặng ngay 100.000 VNĐ
Khi mua “Tổng đài điện thoại ADSUN FX 312PC”
Ngày 01-07 - > 30-07

 [Image: 106729048_3140660182661344_8407524689686...e=5F299C3C]

Xem chi tiết khuyến mãi tại website: https://www.sieuthivienthong.com/tong-dai-dien-thoai/tong-dai-adsun/tong-dai-dien-thoai-adsun-fx-312pc/1195/details.html

In mục này

  Khoác áo mới cho khu vườn xinh
Đăng bởi: ngathien - 1 hour cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Khoác áo mới cho khu vườn xinh

Ngày này, các ngôi nhà ở đô thị chật hẹp luôn muốn có 1 khu vườn nhỏ để trông cây. 

Sắc xanh mát và vẻ đẹp tốt tươi của cây cỏ sẽ luôn mang luồng khí mới cho ngôi nhà của bạn cho thuê căn hộ quận 7, đặc biệt là khi mùa hè đến.

Dù nhà bạn có chật hẹp đến đâu, nếu có niềm đam mê hoa cỏ thì bạn vẫn có cách đưa thiên nhiên vào không gian sống của mình. 

Bạn có thể tìm được những thú vui giản dị cho mình bằng cách  tận dụng những đồ vật cũ để decor thành một khu vườn xinh xắn. 

Thêm một chút khéo léo, tỉ mẩn và sáng tạo thì một khu vườn xanh tốt là điều không quá khó đối với bạn.

Điều làm nên nét duyên cho từng góc nhỏ của căn hộ quận 7 cho thuê đôi khi chỉ từ những "khu vườn" bé xinh được decor theo cách riêng của bạn. 
[Image: view_tbn_1553828944.jpg]

Những "khu vườn" có một không hai sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt cho những vị khách ghé thăm nhà thay vì những đồ nội thất đắt tiền. Hãy mang đến không khí dịu mát và tốt tươi của hoa cỏ hòa nhịp cùng cuộc sống của bạn.

Với một chiếc ngăn kéo đã quá cũ kỹ, bạn có thể sử dụng với chức năng như một chiếc hộp trồng cây. 

Những cây hoa đá, xương rồng là những loại cây rất dễ sống và tốn ít công chăm sóc. 

Bạn hãy mua một vài cây và trồng vào chiếc hộp. Chỉ một thời gian ngắn, chiếc hộp cũ kỹ này đã trở nên "rực rỡ" và tràn ngập sức sống...

Bạn có nghĩ rằng, chiếc túi vải nhỏ cũng có thể trở thành "địa điểm" thú vị cho những loại hoa dừa hay hoa mười giờ xinh xắn. 

Hàng rào nhà bạn sẽ bớt vẻ đơn điệu và thô cứng khi "chiếc túi" hoa đua nhau khoe sắc trong nắng mùa hè.

Bạn cũng đừng nên bỏ qua những chiếc bát sứ bị sứt mẻ, hãy tận dụng để trồng những loại cây yêu thích. 

Khi "khu vườn" nhỏ xíu tốt tươi, bạn có thể đặt chúng bên bàn ăn ngoài trời để không gian ăn uống thêm "tưng bừng" hơn để quên đi cái mệt mỏi trong cái nắng oi ả của mùa hè.

Thay vì việc dùng hộp xốp để trồng rau, bạn có thể trồng những cây cảnh, những loại hoa mà mình yêu thích.

Nếu có thời gian rỗi, bạn có thể "nhặt nhạnh" những mảnh gỗ để tạo nên một tiểu cảnh độc đáo cho góc nhỏ trong vườn cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7.

Những đôi ủng đi mưa của bạn bị hỏng, bạn đừng vội bỏ chúng vào thùng rác mà hãy tận dụng làm "chậu hoa" treo trên hàng rào. Những bông hoa nở rộ khoe sắc như nét duyên dịu dàng cho hàng rào nhà bạn.

Mỗi một ô tròn tròn nhỏ nhỏ là một loại rau. Bạn bỏ đất vào và gieo hạt, chăm chút tưới tắm để có được một vườn rau xanh tốt như thế này nhé.

In mục này

Wink Cổng nhận Code Gamvip 500K miễn phí cực dễ từ GamVip- G88 Vin
Đăng bởi: tipcode - 6 giờ cách đây - Diễn đàn: Giải trí - Không có trả lời

Đăng nhập Nhận GiftCode 500k Gamvipg88m88w88r88

ĐĂNG NHẬP HẰNG NGÀY NHẬN GIFTCODE GAMVIPM88VINR88VINW88VING88VIN.


Đăng Nhập Nhận GIFTCODE Tại : Codegamvip.net 
 
- Hệ thống sẽ tự động tính vip dựa trên lịch sử bạn đã chơi.


Bước 1: Thực Hiện Đăng Nhập Nhận GIFTCODE Tại Gamvip
[Image: UJm0P8D.jpg]
Trang chủ : Gamvip

Sau khi thực hiện đăng nhập Gamvip thì giftcode sẽ tự động chuyển vào hộp thư của tài khoản của bạn.  

[Image: so3.png]
[Image: sNboPDx.png]

Link Tải: Gamvip – CỔNG GAME QUỐC TẾ Android, iOS


CHƠI Gamvip ONLINE TRÊN MÁY TÍNH CLICK Gamvip . Đăng Nhập Gamvip Nhận VipCode Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng

[Image: ZGi1Haq.png]

DOWNLOAD FILE CÀI GAMVIP TRÊN MÁY TÍNH CLICK TẢI GAMVIP PC Gamvip


TẢI Gamvip ANDROID Gamvip

 code gamvip, gamvip, nhan code gamvip, gam vip  
Chúc Các Bạn May Mắn

[Image: 1_1_orig.jpg]

In mục này

  Lấy Giftcode 1g88 Vin , GamVip ( 1G88.Vin ,G88.Vin , M88.Vin )
Đăng bởi: tipcode - 6 giờ cách đây - Diễn đàn: Giải trí - Không có trả lời

Đăng nhập Nhận GiftCode 500k Gamvipg88m88w88r88

ĐĂNG NHẬP HẰNG NGÀY NHẬN GIFTCODE GAMVIPM88VINR88VINW88VING88VIN.


Đăng Nhập Nhận GIFTCODE Tại : Codegamvip.net 
 
- Hệ thống sẽ tự động tính vip dựa trên lịch sử bạn đã chơi

.
Trang chủ : Codegamvip.net/nhancode    

Bước 1: Thực Hiện Đăng Nhập Nhận GIFTCODE Tại Gamvip
[Image: UJm0P8D.jpg]

 Trang chủ : Codegamvip.net/nhancode  

Sau khi thực hiện đăng nhập Gamvip thì giftcode sẽ tự động chuyển vào hộp thư của tài khoản của bạn.  

[Image: so3.png]
[Image: sNboPDx.png]

Link Tải: Gamvip – CỔNG GAME QUỐC TẾ Android, iOS


CHƠI Gamvip ONLINE TRÊN MÁY TÍNH CLICK Gamvip . Đăng Nhập Gamvip Nhận VipCode Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng

[Image: ZGi1Haq.png]

DOWNLOAD FILE CÀI GAMVIP TRÊN MÁY TÍNH CLICK TẢI GAMVIP PC Gamvip


TẢI Gamvip ANDROID Gamvip

 code gamvip, gamvip, nhan code gamvip, gam vip  
Chúc Các Bạn May Mắn

[Image: 1_1_orig.jpg]

In mục này

  Nhận Code 100K GAMVIP - 1G88.VIN - 1G88 - 88VIN.APP , Nhận Code Miễn Phí
Đăng bởi: tipcode - 6 giờ cách đây - Diễn đàn: Giải trí - Không có trả lời

Code 100K GAMVIP - 1G88.VIN - Codegamvip.net - 88VIN.APP , Nhận Code Miễn Phí
Siêu Phẩm game bài GamVip.Com ( 1G88.Vin ,G88.Vin , M88.Vin ) với nhiều thể loại game bài giải trí , game bài đổi thưởng hiện nay đã leo lên tóp 1 của những game dổi thưởng số 1 Việt Nam hiện nam
Để Chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn nhà NHP Cổng game GamVip.Com ( 1G88.Vin ,G88.Vin , M88.Vin ) Xin được gửi tặng các bạn hàng triệu mã Giftcode Trị giá 50k 100k ,200k ,500k Gam AE. 
 ĐĂNG NHẬP HẰNG NGÀY NHẬN GIFTCODE Gamvip , M88 VIN , W88 VIN , R88 VIN  

[Image: 1_1_orig.jpg]
 
Để Thực hiện nhận Giftcode GamVip.Com ( 1G88.Vin ,G88.Vin , M88.Vin ) Các bạn vui lòng thực hiện các bước đơn giãn sau đây
  Trang chủ : Codegamvip.net/nhancode    
Bước 1 : Thực hiện đăng nhập nhận giftcode tại đây  Codegamvip.net  
Hệ Thống Codegamvip.net Sẽ kiểm tra lịch sử nạp thẻ để phát gitfcode GamVip.Com ( 1G88.Vin ,G88.Vin , M88.Vin )
Chú Ý *: Tài khoản mới tạo hoặc tài khoản chưa bao giờ nạp thẻ sẽ không thể nhận được giftcode

In mục này

  Đèn đường led cao cấp cấu tạo chắc chắn
Đăng bởi: k46h5dhtm - 10 giờ cách đây - Diễn đàn: Hỏi đáp - Không có trả lời

Đèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E Philips được ứng dụng và sản xuất có technology LED tiên tiến không những mang lại chất lượng nguồn sáng đạt chuẩn chỉnh châu âu với ánh sáng ổn định, không bị chói mắt mà còn vô cùng an toàn cho sức khỏe của con người trong tiến trình chiếu sáng, đóng góp phần bảo vệ cuộc sống đời thường của mỗi cá nhân góp thêm phần hiện đại và chất lượng.

thông báo sản phẩm

khối hệ thống chiếu sáng đường đi rất là cần thiết trong cuộc sống đời thường hiện nay, nó không những đảm bảo sự an toàn cho người dân khi nhập cuộc giao thông vào buổi tối mà còn góp phần đem đến Hình ảnh đô thị hiện đại, an toàn và vững chắc và kiên cố. chính vì như thế, đèn đườ̀ng Philips  là chiến thuật chiếu sáng hoàn hảo đc phần đông các nhà quy hoạch thành phố chọn lựa hiện nay.

ƯU điểm nổi bật của dòng sản phẩm

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E PhilipsĐèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E Philips đc sử dụng technology LED tiên tiến của những nước trở nên tân tiến đảm bảo mang đến nguồn sáng ổn định, bền màu sắc và hài hòa, êm dịu cho thị giác mọi người khi lưu thông ở trên đường, trong cả khi trời mưa.

dòng sản phẩm hoạt động với công năng 140W cùng mức quang thông lên đến mức 12600Lm, cho ra hiệu suất phát quang cao bán nguồn sáng hiệu quả, đạt chuẩn chỉnh. Ngoài ra, đèn sở hữu bản lĩnh gia hạn quang thông cao, cam kết đem lại ánh sáng 90% dù đã qua 1 thời gian chiếu sáng khá dài.

Đèn đường Led cũng có phong cách thiết kế có khối hệ thống tản nhiệt bằng nhôm cao cấp, giúp tỏa nhiệt ít, không làm nóng môi trường thiên nhiên, đem đến một căn thoải mái và dễ chịu nhất cho người dùng đèn đường đô thị .

[Image: den-duong-led-philips-hbl-st-75w-100w.jpg]

cấu tạo tất nhiên, độ bền cao

Đèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E PhilipsĐèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E Philips có thiết kế đồng nhất có những linh kiệm lắp ráp, đảm bảo rất tốt khi dùng. Việc sử dụng đồng điệu không chỉ có mang đến kết quả chiếu sáng tối ưu, tuổi thọ tăng đều mà còn phòng chống cháy nổ hoặc xảy ra những sự cố gian nguy khi sở hữu thời tiết xấu.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://digg.com/@DuyPham62807935

dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách có phong cách dáng dễ chơi nhưng không hề kém phần hiện đại, dễ dàng nâng cấp trong tương lai cũng như sửa chữa thay thế, bảo dưỡng khi xảy ra hư hỏng, cực kỳ tiện lợi cho người thi công.

Đèn được trang bị IP65 và chịu đc lực ảnh hưởng IK08, tương xứng lắp đặt cho nhiều không gian không giống nhau, ngay cả những Khu Vực sở hữu thời tiết khắc nghiệt nhất.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : http://myfolio.com/duypx

ứng dụng

Đèn đường Led BRP372 LED138/NW 140W DM2E Philips tương xứng lắp đặt cho chiếu sáng đường đi, chiếu sáng đường nội bộ trong những khu công nghiệp, căn hộ hay chung cư, vv…

In mục này

  Sự kiện phô diễn công nghệ của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đăng bởi: azurelight - , 01:26 PM - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Sau thời gian làm việc một năm, những công ty thường sẽ tổ chức các sự kiện để nhìn lại sự phát triển của năm đó, cũng như là thời điểm để tôn vinh cá nhân, đội ngũ xuất sắc có đóng góp lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên mọi người tại công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã chờ quá lâu để thực hiện vì phải tạm hoãn nhiều lần do  dịch bệnh, nay đã được tổ chức thành công vào ngày 26/6/2020 với tên gọi Annual Agency Award 2019.


Sở dĩ được tất cả mọi người chờ đợi như thế bởi đây chính là nơi mọi người hội tụ để nhìn lại thành công của mình trong năm qua, đặc biệt khi 2019 là năm công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life bắt đầu đưa vào hoạt động hàng loạt ứng dụng số hóa mạnh mẽ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh của mình. Chủ đề của chương trình vì vậy cũng lấy chủ đề SmartAgency, với mục tiêu hướng đến những công nghệ mới giúp tối ưu khả năng quản lý và phục vụ khách hàng.

[Image: -mfg1Kx3tjj1PGaIEdJRgu3bbR0r0jxLVVKjEJ5b...McIzeuRSsg]
Chương trình diễn ra tại một trong những sân khấu hiện đại bậc nhất Tp.HCM, Annual Agency Award 2019 là Đêm hội vinh danh các thành viên ưu tú của Chubb Life Việt Nam đã mang đến những màn trình diễn công nghệ hoành tráng, lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động, đón đầu thách thức trong thời đại số của các thành viên và đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam.


Gần 500 thành viên là những cá nhân, tập thể ưu tú đã tề tựu tại chương trình, cùng hòa nhịp trong không khí âm nhạc sôi nổi, hiện đại và những cảm xúc dâng trào khi đón nhận sự vinh danh sau những nỗ lực hết mình. Đã thu được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người, mang đến nhiều động lực phát triển cho cả tập thể Chubb Life 


Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123

In mục này