Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.

Tên đang nhập
  

mật khẩu
  

TÌm kiếm diễn đàn

(Tìm kiếm nâng cao)

Thông kê diễn đàn
» Thành viên: 177,887
» Thành viên mưới nhất: georgeevans
» Chủ đề: 233,260
» Bài viết: 277,953

Thống kê đầy đủ

Thành viên Online
Hiên tại có 308 thành viên online.
» 4 Thành viên | 302 Khách
Bing, Google, Anhdunghd, bepquangvinh2, hanatc89, tienmanh90

Chủ đề mới nhất
Kiên trì làm được 3 điều ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: Anhdunghd
4 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 1
Công ty triển khai ứng dụ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: tienmanh90
12 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Đèn led pha tiết kiệm điệ...
Diễn đàn: Vật dụng gia đình
Bài viết mới nhất: bepquangvinh2
12 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Proxy server là gì? Đánh ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: tienmanh90
32 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Xe chòi chân cho bé Mamag...
Diễn đàn: Thời trang - Đồ dùng cho bé
Bài viết mới nhất: mnhavu
34 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 2
Công ty sản xuất túi giữ ...
Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán
Bài viết mới nhất: nvp6688
1 hour cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 3
CLB 12Emerald tràn ngập t...
Diễn đàn: Games Online
Bài viết mới nhất: yeugame11
1 hour cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 3
Kinh nghiệm xây nhà lần đ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: toilatoi1618
1 hour cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 3
Làm sao để bảo vệ người l...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: azurelight
2 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 4
Tham khảo một số mẫu thư ...
Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh
Bài viết mới nhất: ngathien
2 giờ cách đây
» Trả lời: 0
» Xem: 4

 
  Kiên trì làm được 3 điều này thì tương lai bạn sẽ luôn sáng lạn
Đăng bởi: Anhdunghd - 4 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Sống trên đời ai cũng mong muốn mình có một tương lai tươi sáng, một sự nghiệp thành công nhưng để làm điều đó thì không hề dễ chút nào! Phải làm thế nào để tương lai bạn luôn thành công và đạt được mọi điều mong muốn. Hãy kiên trì thực hiện những điều sau và bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về tương lai nữa bởi vì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn.


Đừng e ngại bị “rèn luyện”

Đừng sợ bị “rèn luyện”, đừng viện cớ để dung túng bản thân ở mãi trong vùng an toàn. Nếu bạn không rời khỏi chiếc vỏ ốc bạn đang mang thì làm sao có thể chinh phục được những chân trời mới? Có một câu ngạn ngữ rất ý nghĩa “Nếu muốn thấy cầu vồng, bạn phải biết chịu đựng cơn mưa”, chân lý trong câu nói này chắc hẳn bạn nhận ra chứ? Ông bà ta xưa cũng dạy rằng “Khổ tận cam lai”, “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Nếu không dám tôi luyện chính mình trong bão tố cuộc đời, bạn sẽ không thể trưởng thành và gặt hái thành công. Vì vậy, đừng ở mãi trong vùng an toàn nữa, hãy giong buồm ra khơi và sẵn sàng đương đầu với thử thách thôi nào!

Luôn đến sớm hơn 15 phút trong các cuộc hẹn

Đúng giờ là một thói quen tốt và đến sớm hơn giờ hẹn lại càng mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Hãy luôn đến trước 15 phút trong các cuộc họp, cuộc hẹn với đối tác, cuộc gặp mặt với khách hàng… Từ điển của người thành công không bao giờ có hai chữ “lười biếng” và “trễ hẹn” đâu bạn nhé! Chẳng có ai thích nổi một kẻ hay đi trễ giờ, sẽ chẳng có cơ hội nào dành cho những người như thế!

Nhất định phải hồi đáp lại những người bạn quen

Việc bạn không hồi đáp lại tin nhắn, cuộc gọi, lời chào, lời mời của người quen sẽ khiến họ cảm thấy thất vọng và không được tôn trọng. Từ đó về sau, họ sẽ chẳng bao giờ muốn liên hệ với bạn nữa. Hãy thử tưởng tượng bạn ngó lơ email của một khách hàng hay một đối tác thì công ty của bạn sẽ phải chịu tổn thất tới nhường nào!

[Image: con-gai-khong-tra-loi-tin-nhan-01.png]

Chính vì vậy, hãy luôn nhớ dành thời gian hồi đáp lại tin nhắn, cuộc gọi, email từ những người quen cũ nhé! Mối quan hệ của bạn và họ sẽ luôn duy trì ở trạng thái tốt đẹp nếu bạn làm được điều này. Và những mối quan hệ ấy chắc chắn còn đem lại cho bạn nhiều cơ hội và lợi ích cho bạn về sau đó!

Trên đây là 3 điều hữu ích giúp bạn sớm chạm tay đến thành công. Hãy tạo ra thói quen thực hiện chúng ngay hôm nay để có thể gặt hái “quả ngọt” trong những ngày sau bạn nhé!

>> Xem thêm: Potential là gì? Điểm qua những ngành nghề đang là potential gần đây

In mục này

  Công ty triển khai ứng dụng trên Cloud Server
Đăng bởi: tienmanh90 - 12 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Theo một Con số mới của The economist Intelligence Unit và IBM: trong số 572 lãnh đạo doanh nghiệp được thăm dò, sắp 3/4 cho biết doanh nghiệp của họ đã vận dụng triển khai đám mây, và 90% dự kiến sẽ thực hiện trong 3 năm tới. Thống kê đại diện cho những đơn vị cứng cáp sẽ tiêu dùng đám mây dự định tăng trong khoảng 13% ngày nay lên 41% trong 3 năm tiếp theo.
Điện toán đám mây đã tạo ra 1 cuộc cách mạng công nghệ lớn cho các tổ chức nhỏ, sản xuất quyền truy vấn cập vào 1 loạt các khả năng mà bình thường chỉ những công ty to mới với sức mạnh để sử dụng. Công nghệ đám mây giúp hàng loạt tổ chức hạn chế tầm giá và thời gian xuống chỉ còn vài phút cho các quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất để cài đặt và cấu hình dịch vụ, khởi tạo các máy ảo có hệ điều hành có sẵn, thay vì phải loay hoay lắp đặt máy chủ vật lý, kết nối mạng, cài hệ điều hành… gây tốn kém nguồn lực.
>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML350 Gen10
với đa số tổ chức Việt, kỹ thuật tân tiến lại ko phải là thách thức, mà việc thiếu người với bộ kỹ năng phù hợp để khai triển những vận dụng lên cloud server thành công mới là một rào cản khôn cùng khó khăn. Thách thức này đối với việc chuyển dịch trên đám mây có thể làm tổ chức mất cả thời gian và tiền nong mà kết quả vẫn công cốc.
các vấn đề đơn vị luôn gặp phải trong thời kỳ triển khai áp dụng trên cloud server
không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những hệ thống phần mềm đang được dùng trong đa số doanh nghiệp, nhất là thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay. Song song phần đông các áp dụng này đang được công ty chuyển đổi dần sang dạng web application.
các web application luôn sở hữu thể khai triển trên cloud server. Ngày nay sở hữu sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật điện toán đám mây, sự xuất hiện của cloud server trong các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển thành rộng rãi và hữu ích hơn bao giờ hết. Cho nên khai triển những hệ thống phần mềm tổ chức lên cloud server là điều tất yếu.
tuy nhiên, việc triển khai phần mềm lên cloud server ko phải tiện lợi lúc công ty sẽ phải tốn kém nguồn lực con người, nguồn lực vốn đầu tư, thời gian, chất xám... Để thực hành thành công việc cài đặt, bảo trì. Chưa kể trong 1 số trường hợp, những đầu tư khổng lồ này là không cần phải có, song song trong quá trình triển khai cũng có thể gặp toàn bộ vấn đề nảy sinh cần sự hỗ trợ cấp chuyên gia.
>>> Xem thêm: HPE ML30 Gen10

giải pháp giúp triển khai vận dụng trên cloud server cộng Maychuhanoi
chi phí về tài chính và thời gian cho việc khai triển ứng dụng lên cloud server thường là nỗi lo hàng đầu của các doanh nghiệp, đặc trưng là các doanh nghiệp start up. Sở hữu tầm giá giảm giá, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chính sóc coi ngó khách hàng của Maychuhanoi, phần nhiều các nỗi lo của đơn vị đều được giải quyết.
thời kì và công sức dành cho việc khai triển hệ thống sẽ tiếp tục được rút ngắn tối đa. Lực lượng Maychuhanoi sẽ hỗ trợ quý khách từ A đến Z, tư vấn cân chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo tính khả dụng rẻ nhất ngay khi cloud server được khởi tạo và duy trì:
- tiện lợi khai triển những vận dụng xung yếu của hệ thống trên cloud server.
- không cần duy trì nhóm nhân viên IT chuyên môn cao trong nội bộ doanh nghiệp cho việc khai triển các vận dụng trên cloud server.
- tránh tối đa và giải quyết nhanh tức thì các sự cố trong giai đoạn triển khai vận dụng, không gây gián đoạn vào công đoạn vận hành và hoạt động của doanh nghiệp.
- Tối giản trật tự khiến việc phức tạp và cạnh tranh, cùng lúc tiết kiệm mức giá, nguồn lực cho công ty.
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

In mục này

  Đèn led pha tiết kiệm điện đang hot hiện nay
Đăng bởi: bepquangvinh2 - 12 giờ cách đây - Diễn đàn: Vật dụng gia đình - Không có trả lời

mặc dầu chỉ vừa mới được ra mắt Thị Trường trong khoảng time gần đây đèn pha Rạng Đông  ASD-60 đã chóng vánh nhận đc khá là đa dạng đơn mua hàng cùng rất nhiều lời khen từ giới trình độ chuyên môn và quý khách hàng giành riêng cho dòng sản phẩm này.

[Image: D-CP03L-300x300.jpg]

ưu thế của đèn led pha Rạng Đông ASD-60 60W 5100Lm

1. đấy là dòng thiết bị chiếu sáng được nhìn nhận là khá hoàn mỹ không chỉ phía bên ngoài mà cả bên trong cũng thế, có thiết kế có kiểu dáng thực sự dễ chơi thích hợp với mọi căn cần được chiếu sáng. dáng vẻ bên phía ngoài vô cùng hoàn hảo so với mọi các sản phẩm cùng loại khác, cấu trúc khá là đơn giản chính vì như thế mà thuận tiện cho việc thi công lắp đặt hơn nữa còn mang đến cảm xúc thân thiện cho người tiêu dùng.

Xem thêm đèn led tuýp Rạng Đông tại link https://bongdenrangdong.com/den-led-tuyp

2. những yếu tố cấu tạo bên trong của đèn pha Rạng Đông ASD-60 thực sự hoàn mỹ có toàn thể khối hệ thống chíp Led thiết kế bảo phủ thực sự kỹ càng đảm bảo cho dòng thiết bị chiếu sáng luôn luôn hoạt động mang lại tốt nhất có thể theo thời gian. Bên cạnh đó, khối hệ thống ống dẫn cùng theo với móc treo đương nhiên sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bước lắp đặt được tiến hành thuận lợi hơn, và bạn có thể hiệu chỉnh ánh sáng sao để cho tốt nhất.

[Image: den-pha-led-rang-dong-co-kha-nang-chong-...68x432.jpg]

3. liếc qua toàn bộ các thông số của đèn led pha Rạng Đông ASD-60 đương nhiên các bạn sẽ cảm nhận thấy khá là nhiều điều vô cùng bất ngờ, dòng sản phẩm đc sản xuất theo technology tiên tiến nhất cho nên có thể đảm bảo giá trị sử dụng đạt đc ở mức tối đa cho người tiêu dùng. Ngoài ra, đèn led pha Rạng Đông ASD-60 có mức công suất vận động 60W có nhiệt độ màu nằm trong tầm 3000k-6000k hoàn toàn bảo đảm mang đến chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo cho mọi không gian.

4. Hiệu suất chiếu sáng của đèn led Rạng Đông giá rẻ  sẽ bảo đảm đạt được là 100% nếu bạn sử dụng trong khoảng time 20h/1 ngày, tuy nhiên số lượng này đương nhiên sẽ không tốt được trong suốt 1 thời gian dài vận động mà sẽ hạ xuống mức hiệu suất chỉ khoảng 95% sau một năm.

5. Chỉ số hoàn màu của đèn led pha Rạng Đông ASD-60 60W được đánh giá là chất lượng cao chính vì thế bảo đảm chất lượng ánh sáng được tạo ra luôn luôn trung thực nhất và trọn vẹn thân thiện với mắt.

6. Đèn led pha Rạng Đông ASD-60 60W sở hữu cơ chế Bảo Hành chất lượng cao trong 1 thời gian dài, phần lớn các sản phẩm này đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng cực kỳ chặt chẽ cho nên nếu sở hữu gặp phải sự cố rủi ro nào thì chỉ đến từ khâu vận chuyển và trong quá trình lắp đặt

In mục này

  Proxy server là gì? Đánh giá về Proxy và phương pháp cài đặt Proxy cho Window
Đăng bởi: tienmanh90 - 32 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Maychuhanoi xin được gửi đến quý vị bài viết cực chi tiết, tư vấn những kiến thức can hệ tới Proxy Server, hướng dẫn cài đặt Proxy cực kì chi tiết.
Proxy, Proxy Server hay máy chủ chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua chí ít một lần nhưng lại không thực thụ biết xác thực thông báo về nó. Vậy Proxy Server là gì? Proxy Server address là gì? Chúng ta hãy Đánh giá Proxy Server cùng cách hoạt động của nó ngay trong bài viết sau đây của Maychuhanoi.
thực thụ Proxy Server là gì?
Proxy server (hay còn gọi được là máy chủ proxy) được xem như 1 phương tiện kết nối người dùng (workstation user) như chúng ta với Internet. Điều này sở hữu nghĩa proxy server là vật trung gian cho phép thực hiện những kết nối gián tiếp thay vì trực tiếp như các server thật.
kể dễ hiểu hơn, proxy server giúp tạo ra nhiều proxy. Mà proxy thường để truy nã cập ẩn danh. Nghĩa là khi chúng ta không muốn liên hệ IP riêng từ máy tính của mình bị lộ ra tiện lợi, chúng ta sẽ kết nối qua những proxy mới này. Khi đấy, IP không phải của máy tính chúng ta nữa mà sẽ là từ proxy server.
Tầm quan yếu của Proxy Server?
Như đã nhắc ở trên, mỗi máy tính mang một địa chỉ IP riêng biệt và duy nhất. Giống như nhà của bạn với liên hệ (số nhà, tuyến đường phố) thì máy tính cũng sở hữu địa chỉ để Internet biết mà truyền dữ liệu đến nơi.
Về phương pháp hoạt động của proxy server thì bạn sở hữu thể hiểu thuần tuý như sau: khi bạn tìm 1 con đường link hay 1 trang web nào ấy thì dữ liệu sẽ ko được chuyển về cho bạn thấy ngay mà nó sẽ được đưa tới máy chủ proxy. Máy chủ này sẽ khắc phục buộc phải của bạn bằng bí quyết xem phản hồi từ máy chủ web và sau đấy mới chuyển tiếp dữ liệu đấy về cho bạn.
hiện tại, những proxy server hiện đại không chỉ có vai trò chuyển tiếp những đề xuất web mà nó còn giúp bảo mật dữ liệu, bảo kê các bạn và mạng nội bộ khỏi các thứ không hay trong khoảng Internet và nâng cao hiệu suất mạng. Proxy server đảm nhận 3 chức năng chính: tường lửa và bộ lọc web, san sẻ kết nối mạng và caching nhằm cải thiện tốc độ truy nã cập mạng.
Thật vậy, trong quá trình máy chủ proxy chuyển tiếp bắt buộc web của người mua, nó mang thể đổi thay dữ liệu đó mà vẫn truyển vận tải tới người mua thông tin xác thực. Proxy server với thể đổi thay liên hệ IP của bạn, thành ra bạn sẽ ẩn danh được vì máy chủ web ko sắm ra vị trí cụ thể của bạn. Tuy nhiên, ko ai có thể đọc được dữ liệu trong quá trình truyền tải nếu dùng tính năng mã hóa dữ liệu của proxy server.
>>> Xem thêm: dell t440
Proxy server hoạt động thế nào?
Nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy chủ Proxy chính là. Nó sẽ xác định những bắt buộc ở phía client (khách hàng) và đưa ra quyết định đáp ứng hay ko. Nếu như quyết định đáp ứng buộc phải, Proxy Server sẽ kết nối đến thẳng Server thật thay cho phía client. Sau đấy nó chuyển tiếp đến những buộc phải của client tới phía server, cũng như phản hồi đáp ứng lại những đề nghị trong khoảng server đến phía client.
Chúng ta sẽ đi sâu vào phần phân loại để Tìm hiểu rõ hơn hoạt động của Proxy server sau đây.
Dạng kết nối trực tiếp
Trong kỹ thuật Proxy, cách thức trước hết nó tiêu dùng là cho khách hàng kết nối trực tiếp tới Firewall Proxy, nó sử dụng địa chỉ của Firewall và mã số cổng của Proxy (VD: Proxy 221.7.197.130:3128 thì cổng của Proxy này là 3128).
Sau đấy Proxy sẽ bắt buộc quý khách cho liên hệ của host hướng tới. Đấy là 1 cách brute force (hay vét cạn) mà dùng bởi Firewall 1 cách thức khôn xiết đơn giản.
Đây cũng là lý do vì sao bí quyết này rất ít thích hợp. Trước nhất, nó sẽ đề nghị khách hàng biết địa chỉ Firewall. Tiếp theo nó buộc phải người mua nhập vào hai liên hệ cho mỗi kết nối, là liên hệ Firewall và liên hệ đích được hướng tới.
chung cuộc nó ngăn cản những vận dụng hay các nguyên bản trên máy tính của người dùng. Điều này tạo ra kết nối cho người mua, bởi vì chúng sẽ không biết phương pháp để điều khiển những buộc phải đặc biệt cho sự giao du với Proxy.
Dạng thay đổi client
phương pháp kế tiếp dùng Proxy setup là phải thêm vào các vận dụng tại máy tính của người dùng Người dúng sẽ sử dụng những vận dụng đặc biệt này vào việc tạo ra kết nối phê duyệt Firewall.
khách hàng thao tác có các áp dụng này chỉ giống như các ứng dụng không sửa đổi. Quý khách cho địa chỉ host đích định hướng tới. Các vận dụng thêm vào sẽ biết được liên hệ Firewall trong khoảng file config (tập tin thiết lập) cục bộ, sau đấy cài đặt những kết nối đến vận dụng Proxy trên Firewall, và truyền cho nó liên hệ cung ứng bởi khách hàng.
bí quyết này tương đối hiệu quả và có khả năng che dấu thông báo người sử dụng. Mặc dầu vậy, việc có một áp dụng Client được thêm vào cho mỗi nhà sản xuất mạng là một điều hơi là chướng ngại.
>>> Xem thêm: dell t340

hướng dẫn cài đặt proxy server và cấu hình trong Windows 10
Để định cấu hình được proxy server trong Win 10, bạn ấn mua mục Cài đặt (Settings) trong phần Start. Bạn cũng mang thể sử dụng phím tắt Windows + I trên bàn phím để truy nã cập mục này. Một cửa sổ sẽ mở lên, bạn hãy bấm vào phần Network & Internet.
Tại đây, bạn mua thấy một đôi tiểu mục với các thiết lập được ghi bên dưới. Bạn cần hãy kéo xuống mục Proxy ở phần cuối cùng và click vào đó. Khi này ở phần bên phải cửa sổ sẽ với hai phần riêng biệt với thể được tùy chọn cấu hình: Thiết lập proxy tự động (Automatic proxy setup) và Thiết lập proxy tay chân (Manual proxy setup).
phương pháp cài proxy tự động
Trong phần cài proxy server tự động ở Win 10, bạn cần phải sắm một vài proxy server address (địa chỉ máy chủ proxy) mà bạn với thể dùng được. Ko ít trong số những máy chủ proxy này với cả URL (địa chỉ website) tương tự như bất kỳ trang web thường ngày nào khác (VD: proxy.example.org).
bên cạnh đó, bạn cần phải biết rằng những nhà sản xuất proxy rất khác nhau về chất lượng. Và bạn nên tậu một nhà sản xuất proxy có thể hoạt động tốt để sử dụng. Không những thế, 1 số proxy server sẽ yêu cầu bạn phải cung ứng liên hệ của 1 tập lệnh cấu hình được tải bởi Windows 10.
và nhấn Save để lưu lại. Và hiện tại Cài đặt proxy server của bạn đã mang thể dùng ngay trong máy tính Windows 10 cho những trình duyệt web và những áp dụng của bạn.
cách thức cài máy chủ proxy trong Windows 10 thủ công
trái lại trong trường hợp bạn muốn cấu hình proxy một cách tay chân, thì hãy đảm bảo phần Thiết lập proxy tự động đã được tắt. Tiếp tới là trong Manual proxy setup cần phải Tắt (Off), còn phần mục Manual proxy server cần chuyển thành Bật (On).
Cài đặt thủ công cho máy chủ proxy sẽ đề nghị bạn phải sở hữu một IP address cụ thể cho máy chủ bạn muốn sử dụng. Sau lúc đã sở hữu địa chỉ IP thì bạn cần điền nó vào những ô Address và Port . Bên cạnh đó bạn cũng có thể điền những địa chỉ website 1 cách cụ thể.
rút cục, bạn sở hữu thể tích chọn vào ô không bằng máy chủ proxy cho các địa chỉ cục bộ (mạng nội bộ) (Don’t use the proxy server for local (intranet) addresses) ở phần dưới cộng của mục Thiết lập proxy thủ công (Manual proxy setup).
mặc dầu ko khăng khăng phải làm cho điều này, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra nếu bạn đang được kết nối với mạng của doanh nghiệp. Và như vậy như trên, bạn bấm vào nút Save để lưu lại những cài đặt sau khi hoàn thành việc cấu hình máy chủ proxy theo cách thức tay chân.
Lưu ý khi cài đặt proxy server
Trong trường hợp bạn đang chẳng thể chắc chắn nếu như máy chủ proxy đã hoạt động hay chưa. Bạn hãy tiến hành kiểm tra trạng thái của nó trên các website đặc thù như Find My IP. Bạn cần kiểm tra trước lúc bật proxy, để xem liên hệ IP của bạn ban sơ và sau khi bạn bật proxy, để xem liệu IP của bạn liệu đã thay đổi so có 1 trong những proxy mà bạn đang tiêu dùng hay chưa.
tại sao proxy server thực sự cần thiết?
Thứ nhất, proxy server để kiểm soát việc lạm dụng Internet bằng việc điều hành đông đảo thông báo ra vào khi tầm nã xuất. Đa dạng bậc bố mẹ hay những tổ chức, đơn vị đã tiêu dùng proxy server để giám sát con loại hay viên chức của mình dùng Internet thế nào. Phụ huynh thì không mong con mình sa đà quá phổ biến vào “mạng mẽo” còn các tổ chức cũng ko muốn nhân viên tróc nã cập vào các web riêng trong giờ làm việc bằng máy tính nơi đây.
Thứ 2, proxy server hay global proxy server sẽ giúp nâng cao tốc độ truy cập Internet. Cụ thể, proxy server với thể lưu bộ nhớ cache của những website được truy nã cập phổ biến và khi bạn cần web đó, máy chủ proxy sẽ gửi lại bạn bản sao lưu mới nhất của web và điều đấy tiết kiệm thời kì hơn. Bạn sẽ thấy “vào mạng” nhanh hơn.
Thứ ba, nhờ proxy server mà tư nhân và đơn vị sở hữu thể bảo mật thông tin và thói quen ưng chuẩn web, sở hữu không gian tây riêng. Hơn nữa, chúng ta còn hạn chế đ
>>> Xem thêm: dell t140

In mục này

  Xe chòi chân cho bé Mamago hình chú ốc sên MMG.3003 để xương và cơ bé chắc khỏe mỗi n
Đăng bởi: mnhavu - 34 giờ cách đây - Diễn đàn: Thời trang - Đồ dùng cho bé - Không có trả lời

Xe chòi chân luôn nằm trong TOP những món đồ chơi vận được được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con yêu nhà mình bởi nó không chỉ giúp trẻ tăng khả năng nhanh nhạy, khéo léo, linh hoạt giữa tay và mắt trong quá trình chơi mà nó còn giúp xương và cơ của bé chắc khỏe thông qua việc dùng chân để di chuyển xe.

REVIEW Có nên mua xe chòi chân cho bé sử dụng hay không?

Chất liệu nhựa cao cấp, chịu va đập tốt cùng hình dáng chú ốc sên ngộ nghĩnh xe chòi chân cho bé Mamago MMG.3003 chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho cha mẹ. Đặc biệt xe có thể phát ra âm thanh vui nhộn đem đến cảm giác thích thú cho bé mỗi khi chơi.


Đặc điểm chính xe chòi chân cho bé Mamago hình chú ốc sên MMG.3003

Xe được làm bằng hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu được va đập, an toàn với môi trường

Bề mặt bên ngoài được xử lý trơn nhẵn hoàn hảo, vừa không làm tổn thương da của bé vừa tăng tính thẩm mỹ cho xe

Thiết kế ghế ngồi rộng kèm tựa lưng chắc chắn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình điều khiển xe

Xe được thiết kế mô phỏng hình chú ốc sên ngộ nghĩnh, dễ thương xem đến sự thích thú cho bé khi chơi


Màu sắc nổi bật, có kèm đèn và nhạc kích thích thị giác và thính giác của trẻ phát triển

Bánh xe bản to chống trượt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi di chuyển

2 Râu chú ốc sên được sử dụng như 2 chiếc tay cầm tạo điểm tựa chắc chắn cho bé khi di chuyển

Râu và tựa lưng có thể tháo rời, thuận tiện khi di chuyển hay cất gọn khi không sử dụng đến
Xe chòi chân cho bé Mamago hình chú ốc sên MMG.3003 1

Hộp đựng đồ được thiết kế nằm dưới chỗ ngồi giúp bé có thể mang theo đồ chơi và các vật dụng yêu thích

Mua xe chòi chân cho bé Mamago ở đâu?

Mẹ đang băn khoăn không biết nên mua xe chòi chân Mamago cho bé ở đâu? Vậy, mẹ hãy đến Đồ Chơi Hoàng Hà, đơn vị cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé đặc biệt là xe chòi chân cho bé Mamago uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Đồ Chơi Hoàng Hà qua hotline: 0839 123 199

In mục này

  Công ty sản xuất túi giữ nhiệt KiTy Bags cung cấp Túi giao hàng, túi giữ nhiệt...
Đăng bởi: nvp6688 - 1 hour cách đây - Diễn đàn: Sản Phẩm Cần Bán - Không có trả lời

[Image: kity.png]

Kính chào Quý khách Hàng !

Công ty sản xuất balo KiTy Bags chuyên bán các loại túi giữ nhiệt như :

- Túi giữ nhiệt đựng thực phẩm
- Túi giao hàng, túi giao hàng giữ nhiệt
- Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt
- Túi đựng thực phẩm giữ nhiệt

Với thương hiệu các loại túi giữ nhiệt phân phối trên thị trường mang các dòng thương hiệu như : Awada / Veeva / KiTy Bags đa dạng mẫu và kích thước túi khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Ngoài ra Công ty sản xuất túi giữ nhiệt KiTy Bags với sự đầu tư xưởng may túi giữ nhiệt tại chỗ và sự đầu tư xưởng sản xuất túi giữ nhiệt vệ tinh nên năng suất ổn định và có năng lực. Do đó KiTy Bags đáp ứng được việc nhận may túi giữ nhiệt theo yêu cầu có in thêu logo lên sản phẩm theo đơn đặt hàng số lượng lớn cho các Doanh nghiệp dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng,…

Bên cạnh đó, KiTy Bags còn nhận sản xuất túi giữ nhiệt theo đơn đặt hàng số lượng ít từ 5-50 cái … có in logo dành cho các Shop trà sữa, cửa hàng, tổ chức hay đại lý.

Đặc biệt Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi quà tặng tri ân dành cho Khách hàng khi đặt thàng tại KiTy Bags.

Quý khách có nhu cầu đặt may túi giữ nhiệt, may túi giao hàng giữ nhiệt,….thì KiTy Bags là nơi sản xuất túi giữ nhiệt, nơi sản xuất túi giao hàng giữ nhiệt uy tín về chất lượng và dịch vụ mà Quý khách lựa chọn.

Chúng tôi còn sản xuất balo túi xách đa dạng các dòng khác ngoài túi giữ nhiệt, túi giao hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website :
www.balogiatot.vn hoặc www.balotuixachkity.vn

Với phương châm gửi đến Quý khách hàng :
Giá thành cạnh tranh - uy tín chất lượng - dịch vụ hậu mãi chu đáo !
Công ty may túi giữ nhiệt KiTy Bags luôn chú trọng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Quý khách lên hàng đầu, đó là thành công, niềm vui của chúng tôi.

Công ty sản xuất balo túi xách KiTy Bags luôn tiếp nhận những thông tin ý kiến đóng góp và ủng hộ từ Quý khách hàng để cùng đồng hành phát triển Doanh nghiệp cùng Quý vị.

Mọi chi tiết liên hệ :
CÔNG TY MAY BA LÔ TÚI XÁCH KITY BAGS
Tel : 028.6678.3838
Hotline : 0939.23.3838 - 096.777.3838 – 0938.77.3838
Email : balogiatot.info@gmail.com / balotuixach.info@gmail.com
Web : www.balotuixachkity.vn - balogiatot.vn


In mục này

  CLB 12Emerald tràn ngập trò chơi & Tiền thưởng Miễn Phí!!!
Đăng bởi: yeugame11 - 1 hour cách đây - Diễn đàn: Games Online - Không có trả lời

[Image: emerald.PNG]

Tham gia chơi tại một trong những CLB lâu đời nhất và đáng tin cậy trên 12BET. Slot, Game bài & Game bàn, Poker, sòng bài trực tuyến ...Hãy thử ngay bây giờ để nhân số tiền thắng của bạn với các chương trình khuyến mãi từ Playtech!

THƯỞNG NẠP TIỀN. CLICK NHẬN NGAY

[Image: thanh%2Bvien%2Bmoi1.PNG]
[Image: thanh%2Bvien%2Bmoi%2B2.PNG]

THƯỞNG ĐẶC BIỆT. XEM CHI TIẾT

[Image: dac%2Bbiet.PNG]

HOÀN TIỀN: TÌM HIỂU THÊM

[Image: hoan%2Btien.PNG]

In mục này

  Kinh nghiệm xây nhà lần đầu để tiết kiệm chi phí
Đăng bởi: toilatoi1618 - 1 hour cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Xây nhà là việc hệ trọng đời người và cần bỏ nhiều công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có kế hoạch hay người mách nước sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng đội vốn dự kiến lên rất nhiều mà lại không được như ý. Dưới dây là những kinh nghiệm xây nhà lần đầu rất hữu ích để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu mà bất kỳ ai xây nhà cũng nên chú trọng.

Làm thế nào để xây nhà tiết kiệm chi phí ? Đây là 1 câu hỏi mà bất cứ ai chuẩn bị và đang xây nhà đều rất quan tâm. Dù là xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà cấp 4 thì chúng ta cũng cần phải tiết kiệm. Nhất là khi điều kiện tài chính hạn hẹp.

Và cứ không phải là cứ chọn vật liệu rẻ tiền hay xây nhà trên diện tích nhỏ nhỏ thôi mới gọi là tiết kiệm khi xây nhà. Mà có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà như: vật tư, đất xây nhà, đơn vị thiết kế nhà, đơn vị thi công nhà... Hãy cùng Thietkenha6789.com tìm hiểu chi tiết các vấn đề này nhé.

Thứ nhất: Lưu ý khi mua đất xây nhà

Nếu bạn đã có 1 mảnh đất để xây nhà sẵn thì không áp dụng được. Nhưng nếu mua đất thì cần chú ý những vấn đề khi bạn mua đất như sau:

+ Chọn mảnh đất có hình dáng vuông vắn, bằng phẳng và ở khu đất cao. Vì đất ở khu đất thấp và không bằng phẳng thì chi phí san lấp, nâng lên rất tốn kém. Đất mà méo thì vô hình chung phần diện tích méo đó sẽ không đáp ứng hết công năng sử dụng của nó.

+ Tìm hiểu những nhà xung quanh đã xây nhà từ trước. Hoặc mời đơn vị đo trác địa về kiểm tra địa chất. Tránh mua đất ở nơi đất yếu khi xây dựng nhà sẽ phải gia cố móng như ép cọc, khoan nhồi sẽ đội chi phí lên rất nhiều.

+ Tìm hiểu kỹ hệ thống thoát nước khu vực xung quanh. Để tối ưu chi phí tránh phát sinh chi phí quá nhiều làm cống, ống dẫn nước.

[Image: lam-the-nao-de-xay-nha-cap-4-tiet-kiem-n...789-1a.jpg]

Thứ hai: Chọn vật tư xây dựng

Vật liệu là yếu tố, là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chi phí xây dựng cao hay thấp. Vật liệu xây dựng gồm có vật liệu thô như gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép,...Vật liệu hoàn thiện như thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, sơn,... Do đó, ta nên có phương án tìm nguồn vật liệu tốt giá hợp lý. Cũng như tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín, chuyên nghiệp.

Thứ 3: Chọn đơn vị thiết kế nhà

Bạn có thể tự thiết kế nhưng không chắc chắn đảm bảo được việc tính toán thiết kế đúng, đủ và hợp lý. Cả về mặt tiền hay nội thất, cả về công năng sử dụng hay phù hợp phong thuỷ trạch mệnh. Bạn nghĩ, mình tự thiết kế sẽ tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế.

Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn, không có bản vẽ trước thì việc thi công đôi khi lại không như mong muốn. Việc phá dỡ, điều chỉnh sẽ gây mất thời gian, công sức và túi tiền của bạn. Khi có đơn vị tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn đưa ra các phương án chi tiết cụ thể rõ ràng và tối ưu nhất. Hơn nữa họ sẽ tư vấn cho bạn tận dụng tối đa không gian mà bạn chưa nghĩ tới. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo công năng sử dụng, tối giản chi phí hơn rất nhiều.

Thứ 4: Chọn đơn vị nhà thầu thi công nhà ở

Việc lựa chọn đơn vị nhà thầu cũng vô cùng quan trọng. Để ngôi nhà của bạn có đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí hay không.

Thông thường khi chọn đơn vị nhà thầu chúng ta vẫn thường ưu tiên các mối quan hệ quen biết và chọn. Nhưng đôi khi vì nể nang chúng ta chọn nhưng lại không bảo đảm được việc thi công đúng, đạt tiến độ mà lại lãng phí. Vì thế, hãy lựa chọn 1 đơn vị thi công đã có tiếng với chi phí hợp lí. Bạn sẽ không phải lo lắng khâu quản lý vật tư, vật liệu, quản lý nhân công. Bởi 1 đội thi công chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ đảm bảo cho bạn vật tư sử dụng đúng, đủ, gọn gàng, ngăn nắp, làm việc đúng thời gian, đảm bảo tiến độ.

Vậy làm thế nào để xây nhà tiết kiệm, nhất là xây nhà cấp 4 khi mà điều kiện tài chính còn hạn hẹp. Đến đây chắc hẳn bạn đã có đáp án cho bạn rồi phải không ạ. Tiến Thành bật mí thêm là bạn nên chọn một đơn vị chuyên thi công thiết kế nhà trọn gói. Những đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình từ A đến Z. Để tránh những phát sinh chi phí không cần thiết. Thi công nhà theo đúng như thiết kế mà họ đã đưa ra. Tránh trường hợp "ông nói gà, bà nói vịt" giữa đơn vị thiết kế và đơn vị thi công khác nhau.

--------------

XÂY DỰNG TIẾN THÀNH - Chuyên thiết kế nhà, sửa chữa cải tạo nhà và thi công xây dựng uy tín tại Hà Nội. Với hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Đến với Tiến Thành, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà ưng ý đảm bảo Chất lượng - Thẩm Mỹ - Tiện nghi - Tối ưu chi phí. Đặc biệt là hợp phong thủy trạch mệnh của bạn và gia đình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ TIẾN THÀNH
P.4B1 Tầng 4, Tòa Nhà CT2- C2, Trần Hữu Dực, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
☎️ 0989823388 - 0914842299
thietkenha6789@gmail.com
https://thietkenha6789.com

In mục này

  Làm sao để bảo vệ người lớn tuổi với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
Đăng bởi: azurelight - 2 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Những người lớn tuổi thường phải chịu rủi ro nhiều hơn đối tượng trẻ tuổi, sức khỏe là điều suy giảm nhưng lại không muốn làm phiền con cháu, hoặc bạn là người con hiếu thảo muốn phụng dưỡng bố mẹ, ông bà. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, mà rất ít nơi nào dám cung cấp cho khách hàng ở độ tuổi cao niên. Thật khó tin đúng không, nhưng đây là sự thật!

Nổi bật nhất với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện” mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ khi đã, đang và sắp bước vào độ tuổi xế chiều. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro của bản thân và cả gia đình, hạn chế sự ảnh hưởng đến tài chính nếu chẳng may sức khỏe bị suy giảm.

[Image: oLNNBntH3IFyaRFvO9z5wN5j8tMg4nDVtr75ny-6...744sV9mv9w]
Sản phẩm bảo hiểm thì này còn cung cấp việc tích hợp nhiều quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm, sản phẩm được xem là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho người cao tuổi, và là món quà nhân văn, ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ mình. Mà bình thường không thể thực hiện được bằng các biện pháp khác, giúp ông bà, cha mẹ có khoảng thời gian sống vui bên cạnh con cháu

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 – mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123

In mục này

  Tham khảo một số mẫu thư viện đẹp theo phong cách nước ngoài
Đăng bởi: ngathien - 2 giờ cách đây - Diễn đàn: Box rao vặt linh tinh - Không có trả lời

Tham khảo một số mẫu thư viện đẹp theo phong cách nước ngoài

Đọc sách là nhu cầu cần thiết, giúp mọi thành viên trong gia đình nâng cao sự hiểu biết, quây quần và gắn bó nhau hơn. Thiết kế thư viện, phòng đọc đã không còn xa lạ trong những gia đình hiện đại cho thuê căn hộ belleza.
Diện tích nhà rộng cho phép bạn thiết kế thư viện lớn, tiện nghi với nhiều đầu sách phục vụ cho con trẻ, vợ chồng và ông bà. Dưới đây là một số mẫu thư viện đẹp theo phong cách nước ngoài cho gia đình bạn tham khảo.
Thư viện lịch sự và sang trong theo phong cách nước ngoài.

Thư viện với phong cách cổ điển

Gia chủ căn hộ belleza cho thuê cần sắp xếp tủ sách gọn gàng, tiết kiệm diện tích và thuận tiện để dễ dàng tìm sách. Ở giữa, bạn có thể bố trí bàn trà kèm ghế êm ái để bạn có thể vừa đọc sách vừa nhâm nhi trà tận hưởng cảm giác thư thái. Trần thạch cao kèm phông nền cổ điển màu tối tạo cảm giác như đang ở dưới bầu trời cao. Phía trên tủ sách bạn có thể thiết kế những dòng chữ yêu thích, hay câu nói của những người nổi tiếng.
[Image: phong-khach_tbn_1586083617.jpg]

Ở giữa bạn có thể bố trí bàn trà kèm chiếc ghế êm ái để vừa đọc sách vừa nhâm nhi tách trà tận hưởng cảm giác thư thái.

Bạn có thể bố trí cầu thang thấp dễ lên xuống và quan sát, phía dưới thiết kế nhiều bàn đọc, bàn làm việc và bàn tiếp khách. Ở đây, thuận tiện cho gia chủ và đồng nghiệp có thể bàn bạc, trao đổi công việc. Vật liệu chủ đạo là gỗ, cho ta cảm giác ấm cúng, sang trọng.

Tủ sách độc đáo với hình dáng lâu đài

Thư viện lâu đài tạo cảm giác cổ kính.

Mỗi hình lâu đài nhỏ có thể là một ngăn sách với những loại sách riêng. Trang trí trong phòng đồng nhất theo phong cách cổ điển, từ màu sắc lấy những gam màu đậm làm nền, tới những đường nét và điểm nhấn tạo nên sự nổi bật và quyến rũ cho phòng đọc. Trần nhà với những họa tiết cầu kì, nhiều đường nét.

Tủ sách lớn hình vòng cung

Tủ sách hình vòng cung.

Tủ sách hình vòng cung là một thiết kế đặc biệt, ôm trọn căn phòng và bàn làm việc. Từ vị trí ngồi này, cho ta cái nhìn bao quát tới mọi vị trí của tủ sách trong phòng. Không gian có sự uyển chuyển, nhẹ nhàng như đưa gia chủ vào khám phá một thế giới thần bí.

Thư viện kiểu dáng hiện đại

Màu sắc trang nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng cho gia chủ.

Thư viện kiểu này đơn giản nhưng tạo cho gia chủ cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn với gam màu sáng. Đồ đạc được sắp xếp đơn giản cho một không gian thoáng đãng rộng rãi. Chiếc bàn bệt và đèn độc đáo để gia chủ đọc sách. Kệ sách chứa nhiều loại sách. Sách đang đọc và thường xuyên sử dụng bố trí ở những ngăn thấp, vừa tầm tay. Những loại sách ít dùng đến bạn có thể xếp ở tầng cao.

Thư viện nhiều ngăn

Thư viện nhiều ngăn phù hợp với gia đình có khối lượng sách đồ sộ.

Với số lượng sách lớn và diện tích có hạn, bạn có thể thiết kế thư viện nhiều ngăn. Có thể mỗi ngăn dành cho một loại sách, ví dụ sách cho con, sách làm việc... Để tránh nhầm lẫn và không mất công tìm kiếm lộn xộn, bạn có thể ghi đề mục các loại sách ở bên cạnh ngăn đó. Bên ngoài là bộ bàn ghế sofa cho mọi thành viên cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 có thể ngồi đọc chung.

In mục này